30.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu,12 Tháng Tư 2024

Tải Alight Motion Pro Apk cho Android (ver 4.0.4)

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề Alight Motion Pro Apk cho Android (ver 4.0.4)
AM Pro 4.0.4

AM Pro 4.0.4 Apk cho Android (còn gọi là Alight Motion Pro Apk) là một phiên bản tùy chỉnh tử ứng dụng gốc Alight Motion. Phiên bản này hiện đang hỗ trợ tải về trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 6+, nhằm cung cấp cho người dùng các tiện ích nâng cao miễn phí mà bản chính thức đang giới hạn. 

Am Pro 4.0.4 Apk hay còn gọi Alight Motion Pro 4.0.4 Apk là bản tùy chỉnh được nâng cấp từ ứng dụng Alight Motion ver 4.0.4. Một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập video và hoạt hình chuyên nghiệp dành cho smartphone. Với Am Pro Apk, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp từ Alight Motion mà không cần đăng ký hay trả tiền bất kỳ khoản phí nào.

Thông tin về Alight Motion (AM)

Alight Motion (AM) là gì?

Alight Motion là một ứng dụng di động hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập video và tạo đồ họa vector miễn phí. Ứng dụng này hiện đã có trên Google Play và App Store, dành cho các thiết bị Android và iOS.

AM Pro 4.0.4

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Alight Motion:

  • Chỉnh sửa video: Người có thể thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa clip hay video như cắt, ghép, xoay, lật và chỉnh sửa màu sắc của video của mình trong app Alight Motion.
  • Thiết kế đồ họa vector và làm hoạt hình: Bạn có thể tạo đồ họa vector từ đầu hoặc nhập các hình ảnh và video do bạn thiết kế lên ứng dụng. Điều này còn cho phép người dùng có thể tự tạo ra một video hoạt hình hấp dẫn cho chính mình.  
  • Thêm hiệu ứng: Người có thể thêm hiệu ứng vào video và đồ họa vector của mình trong ứng dụng Alight Motion.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng file: Ứng dụng có khả năng hỗ trợ xuất video dưới nhiều định dạng file như MP4, MOV, GIF,…

Alight Motion ver 4.0.4 là gì?

Alight Motion ver 4.0.4 là phiên bản mới nhất của ứng dụng Alight Motion, với nhiều tính năng mới dành cho người dung có thể kể đến sau đây:

  • Bổ sung nhiều hiệu ứng mới: bao gồm hiệu ứng mờ dần, hiệu ứng chuyển động và hiệu ứng ánh sáng.
  • Bổ sung nhiều công cụ mới: bao gồm công cụ vẽ, công cụ tạo đồ họa vector, công cụ chỉnh sửa màu sắc,…
  • Tối ưu hóa hiệu suất: giúp ứng dụng chạy nhanh hơn và mượt mà hơn.

AM Pro 4.0.4 Apk cho Android là gì?

AM Pro 4.0.4 Apk cho Android (còn gọi là Alight Motion Pro Apk) là một phiên bản tùy chỉnh tử ứng dụng gốc Alight Motion. Phiên bản này hiện đang hỗ trợ tải về miễn phí trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 6+.

AM Pro 4.0.4

Đây là một phiên bản cao cấp đặc biệt, giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng chỉnh sửa miễn phí ở mức tài khoản pro của app Alight Motion ver 4.0.4 mà không cần phải đăng ký hay trả tiền cho bất kỳ khoản chi phí nào. Đây là điều bạn sẽ không thể có được nếu sử dụng bản gốc của ứng dụng.

Đặc điểm của Am Pro 4.0.4 Apk cho Android

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của phiên bản Am Pro 4.0.4 Apk cho Android:

Chỉnh sửa video chất lượng cao không giới hạn

Phiên bản này cho phép bạn tạo và chỉnh sửa video với độ phân giải cao, đảm bảo rằng các tác phẩm của bạn sẽ có chất lượng hình ảnh sắc nét và chất lượng video tốt.

Sử dụng miễn phí kho hiệu ứng và chuyển động đa dạng

Am Pro 4.0.4 Apk cung cấp nhiều hiệu ứng và chuyển động độc đáo để tạo ra các video hấp dẫn hơn. Người dùng có thể thêm hiệu ứng ánh sáng, màu sắc, chuyển cảnh và nhiều hiệu ứng khác để tạo ra những video vô cùng sáng tạo và thú vị.

Phiên bản cũng cung cấp tích hợp lớp mặt nạ, cho phép người dùng tạo ra các hiệu ứng độc đáo bằng cách áp dụng các lớp mặt nạ và đối tượng trên video.

Tạo và chỉnh sửa hoạt hình miễn phí

Am Pro 4.0.4 Apk cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các đoạn hoạt hình động với sự linh hoạt cao. Bạn có thể thêm các đối tượng, văn bản và hiệu ứng chuyển động để tạo ra những hoạt hình đẹp mắt hơn cho video của mình.

Chỉnh sửa văn bản và âm thanh

Phiên bản cung cấp tính năng chỉnh sửa văn bản và âm thanh. Bạn có thể thêm và chỉnh sửa văn bản trong video và hoạt hình, cũng như tùy chỉnh âm thanh để tạo ra hiệu ứng âm thanh độc đáo.

Lưu và chia sẻ dễ dàng

Sau khi chỉnh sửa xong, người dùng  có thể lưu tác phẩm của mình với chất lượng cao nhất mà không cần phải trải phí cũng như dễ dàng chia sẻ các video này lên trên các nền tảng xã hội như Facebook hay Tiktok.

Không có quảng cáo và giới hạn

Một trong những ưu điểm của phiên bản Am Pro 4.0.4 Apk (Alight Motion Pro 4.0.4 Apk) là không có quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Đồng thời người dùng cũng không giới hạn trong việc trải nghiệm các tính năng cao cấp từ ứng dụng.

Xem thêm: Tải Faceplay MOD APK cho Android miễn phí (Mở khóa Premium)

Hướng dẫn tải Am (Alight Motion) Pro 4.0.4 Apk cho Android miễn phí

AM Pro 4.0.4

Quá trình tải ứng dụng Am Pro 4.0.4 Apk cho Android cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, với các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải link của ứng dụng Am Pro 4.0.4 Apk nằm ở cuối bài viết này!
  • Bước 2: Chờ cho quá trình tải về hoàn tất. Bạn vào mục “Quản lý Tập tin” và mở tệp APK đã được lưu về và làm tuần tự theo từng bước được yêu cầu từ ứng dụng. Lưu ý, trước khi cài đặt, bạn cần cho phép chế độ “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định” để có thể tải và cài đặt ứng app thành công trên thiết bị
  • Bước 3: Click vào biểu tượng app trên màn hình điện thoại để trải nghiệm ngay các tính năng cao cấp miễn phí từ ứng dụng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn sẽ có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng dễ dàng nhất. Chúc bạn thành công. Nhận link tải ngay bên dưới đây.

Link tải Am (Alight Motion) Pro 4.0.4 Apk cho Android miễn phí

AM (Alight Motion) Pro 4.0.4 Apk cho Android là gì?

AM Pro 4.0.4 Apk (còn gọi là Alight Motion Pro Apk) là một phiên bản tùy chỉnh tử ứng dụng gốc Alight Motion. Phiên bản này hiện đang hỗ trợ tải về miễn phí trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 6+. Đây là phiên bản đặc biệt, giúp người dùng trải nghiệm nhiều tính năng chỉnh sửa pro của Alight Motion ver 4.0.4 mà không cần phải đăng ký hay trả tiền bất kỳ khoản chi phí nào.

AM Pro 4.0.4 Apk đang hỗ trợ tải về miễn phí trên thiết bị nào?

AM Pro 4.0.4 Apk đang hỗ trợ tải về miễn phí cho điện thoại hay thiết bị sử dụng hệ điều hành Android 6+

Tải Am (Alight Motion) Pro 4.0.4 Apk cho Android ở đâu an toàn?

Link tải ứng dụng an toàn AM(Alight Motion) Pro 4.0.4 Apk cho Android nằm được cung cấp ngay trong bài viết này

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm