Giới thiệu

Thư viện thủ thuật là website có nội dung giới thiệu các tin tức về công nghệ mới, thủ thuật Windows, giới thiệu các App hay trên Android, IOS và phần mềm trên Win 10 và Mac OS. Những nội dung chính mà thư viện thủ thuật cung cấp cho người dùng gồm:

Thư viện thủ thuật Windows – Mac OS

Chia sẽ kiến thức chung về cách sử dụng hệ điều hành Win 10 /7 và hệ điều hành Mac OS. Cách kiểm tra và chỉnh sửa những lỗi cơ bản, nâng cao trên win 10, Mac.

Những bài viết hướng dẫn chi tiết kèm hình ảnh minh họa và video về cách fix lỗi liên quan đến phần mềm trên máy tính, cấu trúc máy tính, phần cứng máy tính.

Giúp người dùng khắc phục nhanh những lỗi mà mình đang gặp phải khi sử dụng các ứng dụng phổ biến như Word, Excel, phần mềm chỉnh sửa ảnh, internet…

Phần mềm máy tính

Hướng dẫn cách download, cài đặt và sử dụng nhiều phần mềm quen thuộc trên 2 hệ điều hành windows và Mac OS.

Review phần mềm mới, tính năng, công dụng, nhận xét ưu điểm, nhược điểm, cấu hình cần thiết để cài đặt và sử dụng phần mềm.

Tổng hợp top phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay, so sánh tính năng, ưu điểm từng phần mềm giúp người dùng có các nhìn tổng quát và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất.

Ứng dụng Android

Hướng dẫn cách tải, sử dụng nhiều App Android tốt nhất hiện nay.

Nhiều bài viết chi tiết giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng các ứng dụng Android như TikTok, app chỉnh sửa ảnh, App phục vụ cho công việc, học tập và giải trí.

Review các App android nổi bật nhất, đánh giá ưu điểm, nhược điểm từng ứng dụng và phân tích lợi ích mà ứng dụng đó mang lại cho bạn.

Ứng dụng IOS

Tổng hợp, chia sẽ, hướng dẫn tải và sử dụng tất cả các app IOS hay và phổ biến nhất.

Review các App IOS có lượt tải hàng đầu trên AppStore, tại sao bạn nên sử dụng các App này, chi phí bỏ ra để sử dụng chúng.

Nhiều bài Tips hướng dẫn sử dụng chi tiết kèm hình ảnh các App IOS mà người dùng yêu cầu.

Thư viện thủ thuật – Tổng hợp thủ thuật máy tính – điện thoại hàng đầu Việt Nam