30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Những cách tải story facebook về điện thoại, máy tính 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Story là tính năng chia sẻ video, hình ảnh trên facebook trong khoảng thời gian là 24 giờ, sau khoảng thời gian này vài viết story này sẽ tự xóa. Và nếu bạn muốn lưu lại các bài viết trên Facebook Story hãy tham khảo những cách tải story facebook về điện thoại iphone, android và máy tính mà thư viện thủ thuật hướng dẫn.

Cách tải story Facebook về điện thoại iphone, android online

Có nhiều ứng dụng hỗ trợ tải bài viết Story facebook online về điện thoại iphone và android mà không cần cài đặt ứng dụng trung gian. Bạn có thể sử dụng một trong các cách dưới đây.

Cách 1: Tải Story Facebook trực tiếp trên app Facebook

Cách này bạn chỉ được thực hiện một lần duy nhất, vì facebook chỉ hiển thị bài viết Story của bạn bè 1 lần và nếu bạn đã xem bài viết Story này thì facebook sẽ tự động ẩn Story đó mãi mãi. 

Bước 1: Mở app facebook, sau đó tìm và mở xem bài viết Story của bạn bè, lưu ý thời gian 1 bài viết Story rất ngắn chỉ khoảng 10 giây đến 30 giây, vì vậy hãy nhanh tay lẹ mắt nha.

Bước 2: Nhấn chọn dấu 3 chấm nằm góc phải bài viết Story và chọn dòng Lưu video.

Cách tải story facebook bằng điện thoại - 1

Video hay bài viết Story đó sẽ tự động được tải về điện thoại bạn, và được lưu trên thư mục Quản lý tập tin -> Video trên điện thoại Android. 

Cách tải story facebook bằng điện thoại - 2

Lưu ý: Cách này chỉ có thể áp dụng được khi người chia sẻ bài viết Story này bật tính năng cho phép tải story trên facebook của họ.  Hoặc Story của những người bạn đang theo dõi hoặc người nổi tiếng trên FB.

Cách 2: Tải bài viết Story trên facebook bằng ứng dụng Down Video

Downvideo.net cho phép bạn tải các câu chuyện trên Facebook chỉ với một vài cú nhấp chuột. Bạn cần truy cập vào trang web của nó để bắt đầu tải xuống các câu chuyện từ Facebook. Nếu bạn sử dụng cách 1 mà không thể tìm thấy dòng Lưu video thì áp dụng cách thứ hai này nha.

Bước 1: Mở bất kỳ trình duyệt web nào có trên điện thoại bạn và nhập địa chỉ https://downvideo.net/

Bước 2: Mở app Facebook, sau đó tìm mở  bài viết Story mà bạn muốn tải về điện thoại, nhấn chọn dấu 3 chấm và chọn dòng Sao chép liên kết để chia sẻ tin này. 

Cách download video Story facebook trên iphone - 1

Bước 3: Dán liên kết vào ô Paste your Facebook trên ứng dụng DownVideo, nhấn chọn dòng Download.

Cách download video Story facebook trên iphone - 2

Bước 4: Ứng dụng tải story facebook trực tuyến này hỗ trợ tải  2 định dạng video là video có chất lượng trung bình và cao. Bạn có thể chọn 1 trong 2 dòng này để tải video story facebook của bạn bè về điện thoại.

Cách download video Story facebook trên iphone - 3

Cách download video Story facebook trên máy tính

Trên máy tính có nhiều lựa chọn giúp người dùng tải story facebook cực đơn giản, hãy thử áp dụng một trong những cách sau:

Cách 1: Sử dụng tiện ích mở rộng Story Saver

Tiện ích mở rộng Story Saver chỉ sử dụng được trên trình duyệt Google Chrome, các trình duyệt web khác như Cốc Cốc, FireFox sẽ không sử dụng được.

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích Story Saver trên trình duyệt Chrome bằng cách nhấn chọn liên kết sau

Sau đó chọn dòng Add to Chrome, một cửa sổ xuất hiện, nhấn chọn dòng Thêm tiện ích.

Download bài viết Story về máy tính - 1

Bước 2: Mở tài khoản facebook của bạn trên trình duyệt Chrome, tìm và xem video story mà bạn muốn tải về máy tính.

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng tiện ích Story Saver để tải story facebook này về laptop. 

Download bài viết Story về máy tính - 2

Bước 4: Sử dụng phím tắ Chrome Ctrl + J để mở cửa sổ quản lý file đã tải về, nhấn chọn dòng Hiển thị trong thư mục để xem vị trí video story mình vừa download về nha.

Cách xem và tải story facebook ẩn danh

Hiện nay không có ứng dụng hay công cụ nào hỗ trợ người dùng có thể xem bài viết Story trên facebook ẩn danh được. Và cũng không có cách nào tải story facebook mà người chia sẻ không biết được.

Bạn chỉ có thể xem trực tiếp bài viết Story của người khác và tải trực tiếp hoặc thông qua ứng dụng trung gian và tất nhiên họ sẽ phát hiện được bạn đã xem bài viết story này của họ.

Kết luận: Đây là 3 cách tải story facebook của người khác về điện thoại, máy tính mình đơn giản nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm