28.9 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Tải Messenger Lite Apk phiên bản mới nhất cho Android

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề Messenger Lite Apk phiên bản mới nhất cho Android
messenger lite

Messenger Lite là phiên bản gọn nhẹ hơn của ứng dụng Messenger chính thức, được phát triển bởi Facebook. Ứng dụng này được thiết kế để hoạt động trên các thiết bị Android có cấu hình thấp nhưng vẫn đảm bảo có đủ các tính năng cơ bản của Messenger, bao gồm nhắn tin, gọi điện, gọi video, chia sẻ ảnh và video,…

Messenger Lite được thiết kế để giúp người dùng thiết bị Android cấu hình thấp sử dụng Messenger trên Facebook một cách dễ dàng nhất. Hoặc bạn đang muốn tiết kiệm dung lượng cũng như dữ liệu di động, ứng dụng này sẽ là một lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn. Cùng khám phá thông tin chi tiết của Messenger Lite ngay trong nội dung sau đây. 

Messenger Lite là gì? 

Messenger Lite

Về cơ bản, Messenger Lite là một phiên bản của ứng dụng Messenger được phát hành chính thức bởi Facebook. Tương tự như Facebook Lite, ứng dụng này cũng được thiết kế để chạy trên các điện thoại có cấu hình thấp hoặc trong điều kiện đường truyền mạng (internet) yếu, không ổn định. 

Tuy có dung lượng tải về thấp cũng như giao diện và tính năng được rút gọn hơn so với bản Messenger bình thường, Messenger Lite vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho người dùng Facebook. Chẳng hạn như tính năng gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gọi video, chia sẻ hình ảnh và video, đính kèm tập tin, tham gia trò chuyện nhóm,…  

Messenger Lite

Hơn nữa, việc sử dụng ứng dụng cũng mang lại khá nhiều lợi ích cho người dùng  điện thoại như tiết kiệm pin và dung lượng trống cho bộ nhớ. Sau đây là một số ưu điểm nổi bật của Messenger Lite. 

Các đặc điểm nổi bật của ứng dụng

Tải về miễn phí

Giống như ứng dụng Messenger, Messenger Lite được cung cấp tải xuống hoàn toàn miễn phí cho người dùng điện thoại Android có hệ điều hành từ 4.0 trở lên.

Dưới đây là danh sách tham khảo các dòng điện thoại Android có hỗ trợ tải ứng dụng này: 

 • Samsung Galaxy S1, S2, S3, S4, S5, S6, S7, S8, S9, S10, S20, S21, S22
 • Samsung Galaxy Note 1, Note 2, Note 3, Note 4, Note 5, Note 6, Note 7, Note 8, Note 9, Note 10, Note 20
 • LG G2, G3, G4, G5, G6, G7, G8, G9
 • HTC One, One M8, One M9, One M10, One M11
 • Sony Xperia Z1, Z2, Z3, Z4, Z5
 • Xiaomi Mi 1, Mi 2, Mi 3, Mi 4, Mi 5, Mi 6, Mi 7, Mi 8, Mi 9, Mi 10
 • OPPO Find X, Find X2, Find X3
 • Realme 1, Realme 2, Realme 3, Realme 4, Realme 5, Realme 6, Realme 7, Realme 8
 • Vivo V1, V2, V3, V4, V5, V6, V7, V8, V9, V10
 • Huawei P1, P2, P3, P4, P5, P6, P7, P8, P9, P10

Ngoài ra, ứng dụng còn  hỗ trợ cho các thiết bị Android chạy trên các nền tảng Android Go.

Nhanh và nhẹ

Một trong những lợi ích lớn nhất của Messenger Lite chính là thiết kế gọn nhẹ. Ứng dụng này không chỉ chiếm ít không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn mà còn chạy mượt trên các điện thoại có cấu hình thông thường. Dù bạn sở hữu một chiếc di động cũ hay kết nối internet yếu, Messenger Lite vẫn giúp bạn trò chuyện một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Messenger Lite

Tiết kiệm tối ưu dung lượng thiết bị di động

Messenger Lite là app được nhà phát hành thiết kế với dung lượng tải về thấp (khoảng 13MB). Do đó, việc tải về ứng dụng sẽ không chiếm quá nhiều không gian lưu trữ trong bộ nhớ hoặc khiến bạn phải xóa đi bất kỳ app nào đang hoạt động trên điện thoại của mình. 

Không tốn quá nhiều dữ liệu

Việc sử dụng Messenger Lite cũng sẽ ít tốn dữ liệu hơn so với phiên bản gốc Messenger, giúp bạn tránh các cuộc thoại không cần thiết về việc tiêu thụ dữ liệu. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn sử dụng kết nối 3G hoặc 4G hạn chế về dung lượng mạng. 

Hoạt động ổn định với mọi điều kiện kết nối

Với cấu hình gọn nhẹ, người dùng Messenger Lite sẽ có thể thoải mái trò chuyện với bạn bè và người thân ở bất kỳ địa điểm nào, kể cả với các mạng Wifi có kết nối yếu hoặc không ổn định. 

Tương thích với cấu hình máy tính

Messenger Lite là cũng phiên bản chính thức do Facebook phát hành. Vì vậy, ứng dụng này cũng có khả năng tương thích với phiên bản web của Messenger, tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng chuyển đổi giữa thiết bị di động và máy tính.

Messenger Lite Apk là gì?

Messenger Lite

Messenger Lite Apk là định dạng tệp file APK dùng để chạy trên các thiết bị Android. Người dùng muốn sử dụng Messenger Lite trên thiết bị di động có hệ điều hành Android sẽ cần phải tải và cài đặt tệp này trên điện thoại của mình. 

Hiện tại, Messenger Lite Apk đang được cung cấp miễn phí trên Thuvienthuthuat.net. Để tải về ứng dụng, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn ở phần tiếp theo bên dưới đây. 

Hướng dẫn tải Messenger Lite Apk mới nhất cho Android

Quá trình tải Messenger Lite Apk cho Android sẽ bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Click vào nút Download trong bài viết để đến link tải ứng dụng an toàn, không mã độc dành cho thiết bị của bạn. 
 • Bước 2: Cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định trên điện thoại Android và tải xuống tệp APK của Messenger Lite
 • Bước 3: Sau khi quá trình tải hoàn tất. Bạn mở thư mục “Quản lý Tập tin” để tìm và chọn tệp Messenger Lite APK để bắt đầu cài đặt ứng dụng. 
 • Bước 4: Đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản Facebook để bắt đầu trải nghiệm trò chuyện cùng với bạn bè và người thân của bạn. 

Kết luận 

Tóm lại, Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin nhẹ nhàng và tiết kiệm dung lượng dành cho người dùng Android có cấu hình thấp. Việc tải về ứng dụng sẽ giúp bạn có được trải nghiệm trò chuyện tuyệt vời hơn với bạn bè và người thân. Bấm ngay vào link download an toàn từ Thuvienthuthuat.net để có thể nhanh chóng trải nghiệm ứng dụng này trên thiết bị của bạn. 

Messenger Lite Apk là gì?

Messenger Lite Apk là phiên bản Android của ứng dụng Messenger Lite. Phiên bản này có thể được tải xuống và cài đặt trên các thiết bị Android có cấu hình thấp, với hệ điều hành từ 4.0 trở lên.

Messenger Lite Apk có thể tải về ở Google Play không?

Không. Messenger Lite Apk không thể tải về ở Google Play. Hiện tại, chỉ có ứng dụng Messenger chính thức được cung cấp trên Google Play. Nếu bạn muốn tải về Messenger Lite Apk, bạn cần tải xuống từ các trang web tải ứng dụng APK uy tín như Thuvienthuthuat.net.

Tải Messenger Lite Apk trên Thuvienthuthuat.net có an toàn không?

Câu trả lời là có. Link tải Messenger Lite Apk được cung cấp bởi Thuvienthuthuat.net đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng, không chứa mã độc, đảm bảo an toàn cho thiết bị di động của bạn.

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm