30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Tải Google Earth Mod Pro Apk mới nhất (Mở khóa)

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề Google Earth Mod Pro Apk mới nhất (Mở khóa)
google earth apk

Google Earth Apk Mod Pro là bản tùy chỉnh nâng cao của ứng dụng gốc Google Earth. Một phiên bản mod được mở khóa các tính năng cao cấp để người dùng có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn. Điều này mang đến cơ hội cho người dùng được trải nghiệm toàn bộ tính năng hấp dẫn của Google Earth mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Google Earth là một trong những ứng dụng hay chương trình phần mềm quen thuộc và phổ biến nhất trên toàn cầu hiện nay. Với phiên bản đặc biệt Google Earth Mod Pro Apk, người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng này với nhiều tính năng mở rộng đặc biệt hơn, những tính năng mà đã bị giới hạn bởi bản gốc. Hãy cùng khám phá ngay trong nội dung của bài viết này nhé!

Google Earth là gì?

Google Earth là một chương trình mô phỏng mô hình của toàn địa cầu được phát triển bởi Google. Với ứng dụng này, người dùng có thể khám phá gần như hầu hết mọi khu vực địa lý khác nhau trên toàn thế giới thông qua tổ hợp: công nghệ địa lý, dữ liệu địa lý và hình ảnh từ vệ tinh được thu thập từ Google. Đặc biệt, người dùng còn có thể khám phá hình ảnh các thành phố, các khu vực hoang dã như rừng rậm, hoang mạc dưới 3D tương đối chân thực.

Google Earth Apk

Chương trình này đã được Google phát triển từ năm 2005. Cho đến nay, đây là một trong những ứng dụng được cài đặt mặc định trên hầu hết các thiết bị di động như Android, iOS. Ngoài ra, người dùng còn có thể dùng Google Earth trên các hệ điều hành như Windows, Mac, Linux,…

Đặc điểm nổi bật của Google Earth

Dưới đây là 4 đặc điểm nổi bật của ứng dụng Google Earth

Bản đồ 3D của nhiều địa danh trên thế giới

Người dùng có thể dễ dàng khám phá hàng trăm thành phố, dãy núi, dòng sông khác nhau trên thế giới từ trên cao thông qua hình ảnh vệ tinh và địa hình 3D của ứng dụng

Google Earth Apk

Chia sẻ với bạn bè Podcast một cách dễ dàng

Bạn có thể chọn những địa điểm mà bản thân muốn chia sẻ và tạo ra một chuyến hành trình ảo. Sau đó, bạn có thể chia sẻ chuyến hành trình này với bạn bè hoặc người thân của mình, cho họ trải nghiệm một chuyến đi thú vị qua các địa danh quan trọng.

Google Earth Apk

Tìm hiểu những địa danh thông qua thẻ thông tin

Khi duyệt qua các địa danh trên Google Earth, bạn sẽ thấy xuất hiện các thẻ thông tin. Những thẻ này cung cấp thông tin chi tiết về địa điểm bạn đang xem như lịch sử, văn hóa, địa lý, những điểm tham quan nổi tiếng, giúp bạn hiểu rõ hơn về các địa danh và tạo thêm sự kết nối với thế giới xung quanh.

Google Earth Apk

Thiết kế hành trình khám phá với Voyager

bạn sẽ được khám phá thế giới thông qua những hành trình ảo được thiết kế sẵn từ các tổ chức như NASA, BBC Earth, National Geographic,… Những hành trình này mang bạn đến các địa danh đặc biệt, như cảnh quan thiên nhiên, di sản văn hóa và lịch sử của thế giới, giúp bạn mở mang thêm tầm hiểu biết.

Google Earth Apk

Google Earth Apk Mod Pro là gì?

Google Earth Apk Mod Pro là bản tùy chỉnh nâng cao của ứng dụng gốc Google Earth. Một phiên bản mod được mở khóa các tính năng cao cấp để người dùng có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn. Nếu sử dụng bản gốc, bạn chắc chắn sẽ phải trả phí để dùng những tính năng này. Điều này mang đến cơ hội cho người dùng được trải nghiệm toàn bộ tính năng hấp dẫn của Google Earth mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Những tiện ích của Google Earth Apk Mod Pro (Mở khóa)

Với bản Google Earth Apk Mod Pro (Mở khóa), bạn sẽ được trải nghiệm các tiện ích sau.

 • Khám phá không giới hạn: Bạn có thể thám hiểm bất kỳ địa điểm nào trên trái đất một cách tự do và linh hoạt.
 • Xem 3D toàn cầu với độ phân giải cao: Google Earth APK Mod Pro giúp bạn xem thế giới trong không gian 3D với chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao, rõ nét từng chi tiết
 • Không chứa quảng cáo: giúp bạn tận hưởng trải nghiệm tham quan thế giới một cách xuyên suốt và không bị gián đoạn bởi các thông báo không mong muốn.
 • Hướng dẫn đường đi nâng cao: giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đường đi và tùy chỉnh lộ trình linh hoạt theo nhu cầu sử dụng
 • Tìm kiếm địa điểm nâng cao: hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tìm thấy các địa danh, địa điểm quan trọng và thông tin chi tiết liên quan.
 • Thêm ghi chú và đánh dấu không giới hạn: với Google Earth APK Mod Pro, bạn được quyền tạo ra ghi chú và đánh dấu trên bản đồ không giới hạn, giúp bạn theo dõi các địa điểm quan trọng và chia sẻ thông tin với bản thân và người khác.
 • Chia sẻ địa điểm với nhiều người hơn: bạn sẽ được quyền chia sẻ các địa điểm và chuyến hành trình với nhiều người hơn, giúp tạo thêm các trải nghiệm chia sẻ độc đáo và thú vị.

Hướng dẫn tải Google Earth Apk Mod Pro mới nhất (Mở khóa) cho Android

Google Earth Apk

Quá trình tải ứng dụng Google Earth Apk cho Android cũng không hề khó khăn, thông qua các bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Bấm vào đường link tải app ở cuối phần “Kết luận” của bài viết
 • Bước 2: Chờ đợi tệp APK tải về => Mở “Quản lý Tập tin”=> Chọn tệp APK mới lưu về
 • Bước 3: Tiến hành cài đặt app theo từng bước được yêu cầu cho đến khi quá trình hoàn tất.
 • Bước 4: Mở biểu tượng ứng dụng trên màn hình và bắt đầu quá trình trải nghiệm

Kết luận

Google Earth Apk Mod Pro sẽ giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm khám phá thế giới xung quanh một cách vô cùng độc đáo và thú vị. Bạn sẽ có cơ hội được tiếp cận những tính năng nâng cao mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Bấm ngay vào link tải app bên dưới để bắt đầu hành trình trải nghiệm hấp dẫn này nào!

Google Earth Apk Mod Pro là gì?

Google Earth Apk Mod Pro là bản tùy chỉnh nâng cao của ứng dụng gốc Google Earth. Một phiên bản mod được mở khóa các tính năng cao cấp để người dùng có thể sử dụng miễn phí hoàn toàn.

Google Earth Apk Mod Pro có gì khác biệt?

Sử dụng Google Earth Apk Mod Pro người dùng sẽ được trải nghiệm các tiện ích sau: không bị làm phiền bởi quảng cáo, xem hình ảnh 3D toàn cầu với độ phân giải cao, cung cấp hướng dẫn đường đi nâng cao, tìm kiếm nâng cao, thêm ghi chú và đánh dấu không giới hạn,…

Google Earth Apk Mod Pro có thể được sử dụng cho thiết bị nào?

Google Earth Apk Mod Pro được sử dụng chủ yếu cho các thiết bị Android. Nó không tương thích với các thiết bị iOS hoặc Windows, nếu muốn dùng ứng dụng trên các thiết bị này thì bạn cần phải cài đặt trước phần mềm trình giả lập Android.

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm