27.8 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật,14 Tháng Tư 2024

Tải Guzheng Master 5.1 MOD APK miễn phí (Mở khóa)

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề Guzheng Master 5.1 MOD APK miễn phí (Mở khóa)
Guzheng Master

Guzheng Master 5.1 MOD APK là một phiên bản sửa đổi của ứng dụng Guzheng Master. Bản điều chỉnh này đã được các nhà phát triển nâng cao đáng kể hiệu suất và tính năng. Từ đó mang lại cho người dùng trải nghiệm tối ưu cũng như tận hưởng một cách trọn vẹn các tính năng cùng kho lưu trữ âm nhạc của app miễn phí toàn bộ.

Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng về nhạc cụ truyền thống độc đáo và miễn phí hoàn toàn, Guzheng Master 5.1 MOD APK chính là ứng không bạn không nên bỏ qua. Hãy cùng Thuvienthuthuat.net tìm hiều chi tiết thông tin ứng dụng cũng như cách tải về thiết bị của bạn ngay trong nội dung dưới đây.

Giới thiệu ứng dụng

Guzheng Master 5.1 là gì?

Guzheng Master 5.1 là phiên bản mới nhất của app điện thoại Guzheng Master. Một ứng dụng được sáng tạo bởi Trung Quốc, cho phép người dùng sử dụng một kho nhạc cụ truyền thống của Trung Hoa (chủ yếu là âm nhạc về đàn tranh) đầy đa dạng và rộng mở nhằm mục đích phục vụ cho các công việc khác nhau như sáng tạo nội dung, sáng tác nhạc, biểu diễn âm nhạc, edit video,…

Guzheng Master
Guzheng Master 5.1 là phiên bản mới nhất của app đàn tranh Guzheng Master

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một số tính năng nâng cao giúp người dùng dễ dàng học và chơi đàn tranh. Trong phiên bản Guzheng Master 5.1, nhà phát hành đã nâng cấp thêm các tính năng mới sau:

 • Chỉnh lỗi tự kéo nút bên trái
 • Đổi tone nhạc nhanh chóng
 • Được phép tùy chỉnh phóng to hay thu nhỏ vùng va chạm dây đàn
 • Tùy chọn màn hình khóa
 • Điều chỉnh tự động kéo tay trái để chơi tự động hoặc chơi miễn phí
 • Chia sẻ tệp ghi âm của bạn hoặc bản ghi của bạn với tệp midi & wave
 • App còn cập nhật thêm các nhạc cụ ảo mới như: Sitar, Xylophone, Marimba, Dulcimer, Guzheng Master, Guzheng Extreme, Music Box, Koto, Vibes, Kalimba, Santur, Pipa, Angel Harp,…

Guzheng Master 5.1 MOD APK là gì?

Guzheng Master 5.1 MOD APK là một phiên bản sửa đổi của ứng dụng Guzheng Master. Bản điều chỉnh này đã được các nhà phát triển nâng cao đáng kể hiệu suất và tính năng. Từ đó mang lại cho người dùng trải nghiệm tối ưu cũng như tận hưởng một cách trọn vẹn các tính năng cùng kho lưu trữ âm nhạc của app miễn phí 100%

Các đặc điểm nổi bật của Guzheng Master 5.1 MOD APK

Phiên bản Guzheng Master 5.1 MOD APK hiện đang sở hữu các ưu điểm nổi bật sau đây được đánh giá cao bởi người dùng:

 • Download (tải về) và sử dụng miễn phí 100% dành cho tất cả người dùng điện thoại Android
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho người dùng
 • Mở khóa tất cả các tính năng cao cấp, giúp bạn tự do sáng tạo âm nhạc, sử dụng các nút để tạo ra những giai điệu mới mẻ và hấp dẫn hơn.
 • Miễn phí toàn bộ âm nhạc trong thư viện lưu trữ cao cấp.
 • Không chứa quảng cáo gây khó chịu, tất cả quảng cáo đều bị gỡ bỏ trên app mod.
 • Tốc độ chơi nhạc được cải thiện
 • Trải nghiệm chất lượng âm thanh tốt hơn

Những rủi ro có thể gặp phải khi cài Guzheng Master 5.1 MOD APK

Mặc dù, app điện thoại Guzheng Master 5.1 MOD APK mang đến nhiều tiện ích cho người dùng nhưng bạn cũng cần lưu ý thêm:

 • Hãy đảm bảo sử dụng các nguồn tải về từ các nhà phát triển đáng tin cậy.
 • Việc sử dụng các nguồn tải kém uy tín có thể dẫn đến các nguy cơ mất an toàn bảo mật thông tin cho điện thoại của bạn. Một số ứng dụng mod còn có khả năng chứa mã độc, virus nguy hiểm.
 • Hiện tại, Guzheng Master 5.1 MOD APK là phiên bản điều chỉnh chủ yếu dành cho các thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên. Do đó, nếu muốn cài trên thiết bị điện thoại dùng iOS hay máy tính, bạn cần phải cài trước phần mềm giả lập Android để có thể tải ứng dụng về máy để dùng.
 • Guzheng Master 5.1 MOD APK hiện được Google Play xếp loại ứng dụng chưa rõ nguồn nên có khả năng sẽ bị khóa trong tương lai. Nếu app không hoạt động, bạn cần gỡ cài đặt và tải lại phiên bản điều chỉnh mới để tiếp tục dùng.

Cách tải Guzheng Master 5.1 MOD APK miễn phí cho điện thoại Android

Guzheng Master

Như đã đề cập ở trên, app điện thoại Guzheng Master 5.1 MOD APK là ứng dụng chưa rõ nguồn. Nếu bạn cài đặt ứng dụng cần điều chỉnh mục “Cài đặt” trên điện thoại về chế độ “Cài đặt ứng dụng từ nguồn chưa xác định”. Chế độ này thường sẽ nằm ở mục “Bảo mật” hoặc “Bảo mật quyền riêng tư” (tùy thiết bị). Sau đó bạn chọn ứng dụng để có thể tải app về là Chrome.

Quá trình cài đặt app Guzheng Master 5.1 MOD APK cho Android gồm các bước sau:

 • Bước 1: Mở website thông qua trình duyệt web Chrome, kéo xuống cuối bài để lấy link tải ứng dụng và chờ file APK được lưu trữ toàn bộ về thiết bị. (Dung lượng file khoảng 108MB)
 • Bước 2: Sau khi file được lưu về thiết bị, bạn vào “Quản lý tập tin” trên điện thoại, mở ứng dụng và bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng. Quá trình này khá đơn giản và nhanh chóng.
 • Bước 3: Ứng dụng thông báo được cài đặt thành công, bạn click vào biểu tượng Guzheng Master 5.1 xuất hiện trên màn hình điện thoại và bắt đầu trải nghiệm app mod với những tính năng cao cấp hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu hơn về ứng dụng Guzheng Master 5.1 MOD APK cũng như cách cài đặt app điện thoại này. Chúc bạn cài đặt thành công và có được những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất. Đừng quên bấm vào link tài bên dưới để cài đặt ứng dụng về điện thoại nhé!

Guzheng Master 5.1 MOD APK là gì?

Guzheng Master 5.1 MOD APK là bản tùy chỉnh của app gốc Guzheng Master 5.1. Một phiên bản giúp bạn được trải nghiệm các tính năng cao cấp và thư viện âm nhạc truyền thống (chủ yếu là âm nhạc từ đàn tranh) miễn phí hoàn toàn.

Guzheng Master 5.1 MOD APK là ứng dụng dành cho thiết bị nào?

Guzheng Master 5.1 MOD APK hiện là ứng dụng được thiết kế cho điện thoại Android từ 4.4 trở lên.

Guzheng Master 5.1 MOD APK có đảm bảo an toàn cho thiết bị di động?

Việc dùng bản app mod này sẽ an toàn nếu bạn chọn tải về từ những nguồn đáng tin cậy. Lấy link tải trong bài viết để bảo vệ tối ưu cho thiết bị của bạn

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm