26.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai,15 Tháng Bảy 2024

Tải Telegram Apk mới nhất cho điện thoại miễn phí

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề Telegram Apk mới nhất cho điện thoại miễn phí
tải telegram

Telegram APK là phiên bản của ứng dụng Telegram được thiết kế để chạy trên hệ điều hành Android. Người dùng có thể tải xuống trực tiếp tệp APK để cài đặt app Telegram miễn phí trên điện thoại mà không cần phải có tài khoản Google để tải về ứng dụng thông qua Google CH Play. 

Telegram là một ứng dụng nhắn tin, gọi thoại hay video đa nền tảng đang được tin dùng hàng đầu hiện nay. Đa số người dùng điện thoại Android thường tải Telegram trên Google Play. Tuy nhiên, ngoài cách thức này, bạn vẫn có thể tải ứng dụng trực tiếp mà không cần phải đăng ký tài khoản Google Play. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung bên dưới đây.

Giới thiệu về Telegram

Telegram là một ứng dụng đa nền tảng được dùng để nhắn tin, gọi điện, chia sẻ video, hình ảnh,… Ứng dụng này được phát triển hai anh em nhà Durov, bao gồm Nikolai Durov và Pavel Durov vào năm 2013. Và Pavel Durov còn là người sáng lập nên mạng xã hội VKontakte – một trong top các mạng xã hội lớn tại Nga.  

tải telegram

Từ khi ra đời cho đến nay, mỗi tháng Telegram đã thu hút hơn 700 triệu người dùng hoạt động. Không dừng lại ở đó, đây còn là một trong số 10 ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới, với hơn 500 triệu người dùng đang hoạt động. Một con số vô cùng ấn tượng mà không phải ứng dụng chat nào cũng có thể làm được.

Có khá nhiều lý do cho sự thành công này của Telegram. Một là ứng dụng có tốc độ gửi tin nhắn nhanh ngang ngửa WhatsApp. Hai là mức độ bảo mật cao như Snapchat, việc sử dụng Telegram sẽ giúp các tin nhắn của bạn được mã hóa end-to-end, đảm bảo tính bảo mật và riêng tư cao cho người dùng.

Ba là ứng dụng này có khả năng hoạt động trên rất nhiều nền tảng phổ biến như Android, iOS, Windows, macOS, Linux, Telegram Web. Cuối cùng là nhà phát triển của ứng dụng luôn không ngừng nâng cấp cũng như bổ sung thêm các tính năng hữu ích theo xu thế người dùng hiện tại. Tất cả những điều đó khiến cho số lượng người dùng tin tưởng và muốn tải Telegram ngày càng cao hơn qua các năm.

Dưới đây là một số tính năng chính của Telegram:

 • Nhắn tin văn bản: bạn có thể gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng và dễ dàng với Telegram.
 • Gọi điện: bạn có thể gọi điện thoại miễn phí trên internet thông qua Telegram
 • Chia sẻ file: người dùng có thể chia sẻ file dung lượng lớn lên đến 2GB trên Telegram.
 • Tạo nhóm chat: người dùng có thể tạo nhóm chat lên đến 200.000 thành viên thông qua Telegram.
 • Tạo kênh: người dùng có thể tạo kênh để chia sẻ thông tin với nhiều người bằng Telegram
 • Tính năng khác: tạo danh sách yêu thích, đặt trạng thái, tùy chỉnh và sắp xếp tin nhắn,…

Telegram Apk là gì?

Telegram APK là phiên bản của ứng dụng Telegram được thiết kế để chạy trên hệ điều hành Android. Trong đó, APK là tên viết tắt của Android Package Kit, một thuật ngữ để chỉ các định dạng tệp của các ứng dụng hay game dành cho thiết bị Android. Nghĩa là khi tải về và cài đặt các app hay trò chơi trên điện thoại Android, thực chất bạn đang tải và cài đặt tệp APK.

tải telegram

Hiện tại, việc tải Telegram Apk cho điện thoại Android có thể được thực hiện từ Google Play Store hoặc trang web chính thức của ứng dụng hay một nguồn thứ ba đáng tin cậy trên internet như Thuvienthuthuat.net.

Hơn nữa cách thức cài đặt và sử dụng Telegram APK cũng không khác gì các phiên bản Telegram trên các hệ điều hành khác. Người dùng vẫn có thể thực hiện gửi tin nhắn, gọi điện và chia sẻ file, hình ảnh, video,… với nhau. Chưa kể, Telegram Apk cũng được đánh giá cao về khả năng bảo mật, tốc độ và tính năng đa dạng.

Những tính năng nổi bật khi tải Telegram Apk và sử dụng

Tải Telegram không cần tài khoản Google

Nếu không muốn liên kết tài khoản Google của mình với việc tải ứng dụng từ Google Play Store, bạn có thể tải Telegram APK trực tiếp và cài đặt ứng dụng mà không cần tài khoản Google. Chỉ cần bấm vào đường link Download từ Thuvienthuthuat.net, bạn đã có thể tải Telegram an toàn về thiết bị di động của mình.

Đảm bảo an toàn và bảo mật riêng tư cho người dùng

Toàn bộ dữ liệu trao đổi trên Telegram Apk đều được mã hóa đầu cuối (end-to-end) giống như các phiên bản Telegram trên các nền tảng khác. Do đó, tính riêng tư và bảo mật vẫn được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Tốc độ cao

Telegram Apk sử dụng một mạng lưới máy chủ phân tán, giúp cho các tin nhắn được gửi đi nhanh chóng và ổn định. Người dùng có thể gửi và nhận tin nhắn cho đối tác, bạn bè và người thân từ các vị trí địa lý khác nhau một cách vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Tính năng đa dạng

Telegram Apk cung cấp nhiều tính năng hữu ích, như tạo nhóm chat lên đến 200.000 thành viên, chia sẻ file dung lượng lớn, tạo kênh,… Nói chung, việc tải Telegram APK và sử dụng của người dùng điện thoại Android vẫn sẽ có đầy đủ các tính năng như những phiên bản Telegram trên các nền tảng khác.

Hướng dẫn tải Telegram Apk mới nhất cho điện thoại

tải telegram

Phương thức tải Telegram APK cho điện thoại cực kỳ đơn giản, với các bước sau:

 • Bước 1:Trong bài viết này, bạn chọn vào nút Download để nhận link tải Telegram miễn phí
 • Bước 2:Chọn cho phép chế độ “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định” nếu điện thoại có yêu cầu để tải về file Telegram APK
 • Bước 3:Khi tệp APK được tải về hoàn tất, bạn vào thư mục “Quản lý Tập tin” tìm và chọn file Telegram APK để bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng vào điện thoại.
 • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn chọn vào biểu tượng của Telegram trên màn hình di động để mở ứng dụng.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn đăng ký tài khoản trên Telegram để bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ từ bài viết, bạn đã có thêm một phương thức tải Telegram hữu ích cho bản thân. Chúc bạn cài đặt ứng dụng thành công.

Telegram Apk là gì?

Telegram APK là phiên bản của ứng dụng Telegram được thiết kế để chạy trên hệ điều hành Android. Người dùng có thể tải trực tiếp tệp APK để cài đặt Telegram trên điện thoại mà không cần thông qua Google Play

Telegram Apk có an toàn không?

Telegram Apk được mã hóa đầu cuối, đảm bảo tính riêng tư và bảo mật cho người dùng. Hơn nữa, ứng dụng cũng được sử dụng một mạng lưới máy chủ phân tán, giúp cho các tin nhắn được gửi đi nhanh chóng và ổn định.

Tải Telegram Apk ở đâu miễn phí?

Thuvienthuthuat.net là nguồn tải Telegram Apk miễn phí và an toàn hàng đầu hiện nay trên internet.

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm