31.7 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai,15 Tháng Bảy 2024

Cách tìm tài khoản FaceBook bằng số điện thoại, email 100% thành công

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Facebook là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay với hơn 2,9 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng. Đây còn là nơi mọi người có thể kết nối lại với những người bạn cũ thông qua việc tìm tài khoản FaceBook. Và một trong những cách tìm kiếm tài khoản Facebook nhanh chóng là tìm bằng số điện thoại hoặc email.

Lý do nhiều người muốn tìm tài khoản Facebook

Lý do nhiều người muốn tìm tài khoản Facebook của ai đó có thể xuất phát từ một số nguyên nhân sau.

Tìm tài khoản facebook
Việc tìm tài khoản Facebook thường xuất phát từ rất nhiều lý do

Kết nối với bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ

Mạng xã hội Facebook với hơn 2,9 tỷ người dùng trên toàn thế giới, chính là một nơi tuyệt vời để kết nối với những người bạn đã mất liên lạc. Nếu bạn đã lâu không gặp một người bạn cũ, bạn có thể tìm kiếm họ trên Facebook để xem họ đang làm gì và sống ở đâu. Bạn cũng có thể tìm kiếm đồng nghiệp cũ hoặc bạn học để cập nhật những gì họ đang làm.

Tìm thông tin về một doanh nghiệp hoặc tổ chức

Nhiều doanh nghiệp và tổ chức có tài khoản Facebook. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về một doanh nghiệp hoặc tổ chức, bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook của họ. Tài khoản Facebook của họ có thể cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, tin tức và sự kiện và thông tin liên hệ.

Tìm kiếm thông tin tài khoản người nổi tiếng

Nhiều nhân vật công chúng, như diễn viên, ca sĩ, vận động viên, chính trị gia, v.v., có tài khoản Facebook. Nếu bạn là fan của một nhân vật công chúng, bạn có thể theo dõi họ trên Fanpage Facebook để cập nhật những bài đăng mới nhất của họ. Đây còn là cách nhiều biên tập viên các báo tìm kiếm và cập nhật các thông tin sự kiện mới nhất từ những người có ảnh hưởng rộng trên mạng xã hội này.

Kiểm tra xem ai đó có đang sử dụng Facebook không

Nếu bạn nghi ngờ rằng một người nào đó đang sử dụng Facebook, bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook của họ để xem họ có đang hoạt động hay không.

Xác minh danh tính của một người

Trong một số trường hợp, bạn có thể cần xác minh danh tính của một người. Ví dụ, nếu bạn đang cố gắng liên hệ với một người mà bạn không biết rõ, bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook của họ để xem ảnh hồ sơ và thông tin cá nhân của họ có khớp với thông tin mà họ đã cung cấp hay không.

Tìm người yêu hoặc bạn đời

Facebook là một nơi tuyệt vời để tìm người yêu hoặc bạn đời. Bạn có thể tìm kiếm những người có sở thích và mối quan tâm giống nhau với bạn hoặc tham gia các nhóm và cộng đồng trên Facebook để gặp gỡ những người mới.

Ngoài ra, còn có một số lý do tìm tài khoản Facebook khác, chẳng hạn như:

  • Để điều tra một sự việc
  • Để tìm kiếm thông tin về một vụ kiện
  • Để tìm kiếm thông tin về một vụ án hình sự

Lưu ý khi tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại, email

Bạn cần lưu ý rằng việc tìm kiếm tài khoản Facebook của người khác có thể vi phạm quyền riêng tư của họ. Vì vậy, bạn chỉ nên tìm kiếm tài khoản Facebook của người khác nếu bạn có lý do thật sự chính đáng.

Hơn nữa, trong những năm gần đây, Facebook cũng vướng phải khá nhiều vụ lùm xùm về bảo mật tài khoản người dùng. Do đó, Facebook đã khóa tính năng tìm kiếm tài khoản Facebook cá nhân thông qua số điện thoại và email (cụ thể là gmail).

tìm tài khoản facebook
Việc tìm kiếm bằng số điện thoại trên công cụ tìm kiếm của Facebook thường chỉ trả về kết quả là các bài viết có đề cập công khai số điện thoại này

Nếu bạn sử dụng công cụ tìm kiếm của Facebook và gõ điện thoại hoặc email cá nhân của ai đó, kết quả tìm kiếm thường chỉ là những bài post có công khai số điện thoại và gmail chứ không phải tài toàn chính xác của một người.

Cách tìm tài khoản FaceBook bằng số điện thoại, email 100% thành công

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng, Thuvienthuthuat.net sẽ hướng dẫn một cách mới giúp bạn có thể tìm kiếm tài khoản Facebook bằng số điện thoại và email thông qua các bước thực hiện sau đây: 

  • Bước 1: Bạn truy cập đến địa chỉ website app.fbnumber.com
  • Bước 2: Bạn đăng nhập bằng tài khoản gmail của bạn.

tìm tài khoản facebook

  • Bước 3: Bạn nhập vào số điện thoại hoặc tài khoản email (gmail) của tài khoản bạn muốn tìm kiếm.
  • Bước 4: Website sẽ trả về cho bạn kết quả là đường link tài khoản Facebook cá nhân mà bạn cần tìm kiếm kèm theo các thông tin như tên, giới tính, năm sinh nếu có.

tìm tài khoản facebook

Bạn cũng cần lưu ý, nếu số điện thoại hoặc email của tài khoản Facebook không sử dụng số điện thoại hoặc email mà bạn đã nhập vào ô tìm kiếm, kết quả sẽ được trả về là “Số điện thoại này không đăng ký Facebook” hoặc “Không tìm thấy tài khoản Facebook của địa chỉ email”.

Kết luận

Việc tìm tài khoản Facebook của một ai đó có thể sẽ vi phạm nguyên tắc về quyền riêng tư của người dùng Facebook. Vì vậy, bạn chỉ nên thực hiện việc tìm kiếm này nếu thật sự có một lý do thật chính đáng. Chúc bạn sẽ thành công trong việc tìm kiếm được tài khoản Facebook để có thể liên lạc lại với những người bạn, họ hàng hay đồng nghiệp cũ của chính mình. 

Tìm kiếm tài khoản Facebook cá nhân trên công cụ tìm kiếm của Facebook có được không?

Không thể tìm ra tài khoản Facebook cá nhân cụ thể của một người bằng công cụ tìm kiếm của Facebook. Nếu bạn tìm kiếm tài khoản Facebook cá nhân bằng số điện thoại trên thanh công cụ, kết quả thường chỉ là những bài post có công khai số điện thoại và gmail chứ không phải tài toàn chính xác của một người.

Có nên tìm tài khoản Facebook cá nhân của một người nào đó?

Câu trả lời còn tùy thuộc vào mục đích tìm kiếm của bạn có chính đáng hay không. Bởi việc tìm tài khoản Facebook của một ai đó có thể sẽ vi phạm nguyên tắc về quyền riêng tư của người dùng Facebook.

Những vấn đề cần lưu ý khi tìm tài khoản Facebook bằng số điện thoại và email?

Khi tìm tài khoản Facebook của một người nào đó, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:
- Facebook không cho phép bạn tìm tài khoản Facebook của người khác nếu bạn không có sự đồng ý của họ.
- Nếu bạn tìm thấy tài khoản Facebook của một người mà bạn không biết, hãy cẩn thận khi kết bạn với họ. Có thể họ là người giả mạo hoặc có ý đồ xấu.
- Bạn chỉ nên sử dụng các phương pháp tìm kiếm tài khoản Facebook hợp pháp. Không nên sử dụng các chương trình hoặc công cụ hack để tìm tài khoản Facebook của người khác.

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm