Top 6 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone

0
108
Ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Call Recorder App

Các dòng điện thoại Iphone không tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi và đây là một trong những nhược điểm lớn của hệ điều hành IOS. Để ghi âm cuộc gọi trên Iphone thì bạn cần sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Hãy cùng thuvienthuthuat tham khảo top phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone.

Rev Call Recorder – phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Rev Call Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iphone hoàn toàn miễn phí. Các bản ghi âm có chất lượng cao và ứng dụng hỗ trợ ghi âm hai chiều. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Rev Call Recorder còn có tính năng chia sẻ và xuất bản ghi âm của mình hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ ghi âm qua các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox , email, SMS.

Tải App Rev Call Recorder

App ghi âm trên Iphone Automatic Call Recorder

App ghi âm cuộc gọi trên iphone

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, hỗ trợ ghi âm cho cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến đơn giản, bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng.

Automatic Call Recorder hỗ trợ lưu các cuộc gọi đã ghi âm, chỉnh sửa âm thanh bản ghi, hỗ trợ các dịch vụ đám mây khác nhau như Dropbox, Onedrive và Google Drive.

Hơn 50 ngôn ngữ được hỗ trợ nên hầu hết người dùng sẽ có thể sử dụng tính năng này. Nhìn chung, đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất.

Tuy nhiên đây là ứng dụng thu phí và người dùng phải bỏ ra 49,99 USD/ Năm nếu muốn sử dụng.

Download App Automatic Call Recorder

TapeACall Pro – Ứng dụng ghi âm cuộc gọi iphone chuyên nghiệp

TapeACall Pro có lẽ là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn ghi lại mọi cuộc gọi khá đơn giản.

TapeACall Pro cũng cho phép người dùng chia sẻ bản ghi âm lên mạng xã hội hoặc email. 

Chất lượng âm thanh của bản ghi tốt, không giới hạn thời gian ghi âm và hỗ trợ ghi âm 2 chiều. 

TapeACall Pro có phiên bản miễn phí cho phép bạn sử dụng ứng dụng trong thời gian dùng thử 7 ngày. 

Tải bản dùng thử TapeACall Pro

Call Recorder iCal‪l‬

Call Recorder iCal‪l‬ giúp ghi âm cuộc gọi trên bất kỳ dòng điện thoại iphone nào. Để ghi âm cuộc gọi, tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào nút ghi âm trên ứng dụng, sau đó chạm vào nút kết hợp cuộc gọi. 

Nó vẫn sử dụng hệ thống cuộc gọi ba chiều để ghi lại các cuộc gọi của người dùng. 

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí 3 ngày với đầy đủ tính năng để chúng ta có thể trải nghiệm việc ghi âm giọng nói trên iphone.

Link: https://apps.apple.com/us/app/call-recorder-icall/id1447098963

Call Recorder Lite

Nó sử dụng cùng một hệ thống kết hợp cuộc gọi ba chiều để ghi lại các cuộc gọi của của người dùng iphone. Để ghi âm cuộc gọi, trước tiên bạn cần mở ứng dụng, sau đó nhấn vào nút ghi âm cuộc gọi.

Tại đây, trước tiên ứng dụng sẽ quay số ghi âm và sau khi được kết nối, bạn có thể quay số bạn muốn gọi. Ngay sau khi bạn kết hợp cả hai cuộc gọi, cuộc gọi của bạn sẽ bắt đầu được ghi âm.

Các phiên bản miễn phí cho phép chúng ta ghi lại các cuộc gọi không giới hạn , tuy nhiên, nó chỉ cho phép bạn nghe 60 giây đầu tiên của bản ghi âm đó.

Call Recorder App 

Call Recorder App cung cấp các phiên ghi âm miễn phí có giới hạn. Bạn có thể tăng giới hạn bằng cách mời bạn bè của mình tham gia ứng dụng.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Call Recorder App

Nó cho phép chúng ta ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi và hoạt động với cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Đặc biệt là ứng dụng này là nó không lưu các cuộc gọi của bạn trên các máy chủ của bên thứ ba, do đó giữ cho các cuộc gọi của bạn ở chế độ riêng tư.

Nó sử dụng VoIP để tạo cuộc gọi ba chiều, vì vậy không có giới hạn về thời lượng cuộc gọi và chúng ta sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào của nhà cung cấp dịch vụ di động. Nhược điểm là bạn sẽ cần kết nối internet hoạt động để sử dụng tính năng VoIP.

Tuy nhiên, cũng có một ưu điểm lớn, đó là bạn có thể sử dụng ứng dụng này để ghi âm cuộc gọi ngay cả khi không có thẻ SIM.

Download Call Recorder App

Nên chọn phần mềm ghi âm điện thoại trên iphone nào?

Nếu người dùng thật sự muốn sử dụng 1 ứng dụng để ghi âm cuộc gọi trên iphone thì các yếu tố sau đây bạn nên tìm hiểu trước gồm:

Không giới hạn thời lượng cuộc gọi

Nên chọn ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone không giới hạn về số lượng bản ghi âm hoặc thời lượng của mỗi bản ghi âm. Điều này sẽ giúp chúng ta không phải quan tâm đến thời gian cuộc gọi dài hay ngắn.

Hỗ trợ ghi âm 2 chiều

Phần mềm ghi âm điện thoại trên iphone phải hỗ trợ khả năng ghi âm 2 chiều gồm chiều gọi đi và chiều gọi đến, thiếu một trong 2 tính năng này thì bạn không nên lựa chọn nha.

Đảm bảo tính riêng tư và bảo mật

Bạn phải tìm cách sử dụng và chính sách bảo mật. Điều này phải chứa các đảm bảo bảo mật cho dữ liệu của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bản ghi âm cuộc trò chuyện sẽ không bị bên thứ ba nghe thấy. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do yêu cầu chính sách sử dụng ứng dụng trên trang của nó trong App Store.

Kết luận: Đây là 6 phần mềm gi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất 2021 mà người dùng có thể lựa chọn và sử dụng.