28 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Top 10 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Các dòng điện thoại Iphone không tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi và đây là một trong những nhược điểm lớn của hệ điều hành IOS. Để ghi âm cuộc gọi trên Iphone thì bạn cần sử dụng ứng dụng bên thứ 3. Hãy cùng thuvienthuthuat tham khảo top phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone.

1. Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất – Rev Call Recorder

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên điện thoại

Rev Call Recorder là phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí. Các bản ghi âm có chất lượng cao và ứng dụng hỗ trợ ghi âm hai chiều. Điều đó có nghĩa là bạn có thể ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Rev Call Recorder còn có tính năng chia sẻ và xuất bản ghi âm của mình hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng này còn hỗ trợ chia sẻ file ghi âm qua các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox , email, SMS. Đây là cách ghi âm cuộc gọi trên ip đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay.

Tải App Rev Call Recorder

2. App ghi âm cuộc gọi trên Iphone  – Automatic Call Recorder

App ghi âm cuộc gọi trên iphone

Ứng dụng này rất dễ sử dụng, hỗ trợ ghi âm cho cả cuộc gọi đi và cuộc gọi đến đơn giản, bảo mật dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng.

Automatic Call Recorder hỗ trợ lưu các cuộc gọi đã ghi âm, chỉnh sửa âm thanh bản ghi, hỗ trợ các dịch vụ đám mây khác nhau như Dropbox, Onedrive và Google Drive.

Phần mềm ghi âm cuộc gọi miễn phí trên iphone  này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ nên hầu hết người dùng sẽ dễ dàng sử dụng. Nhìn chung, đây là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone dễ sử dụng nhất.

Tuy nhiên đây là ứng dụng thu phí và người dùng phải bỏ ra 49,99 USD/ Năm nếu muốn sử dụng.

3. TapeACall Pro – Ứng dụng ghi âm cuộc gọi iphone chuyên nghiệp

TapeACall Pro có lẽ là ứng dụng ghi âm cuộc gọi tốt nhất mà bạn có thể sử dụng hiện nay. Ứng dụng này giúp bạn ghi lại mọi cuộc gọi khá đơn giản.

TapeACall Pro cũng cho phép người dùng chia sẻ bản ghi âm lên mạng xã hội hoặc email. 

Chất lượng âm thanh của bản ghi tốt, không giới hạn thời gian ghi âm và hỗ trợ ghi âm 2 chiều. 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone- TapeACall Pro có phiên bản miễn phí cho phép bạn sử dụng ứng dụng trong thời gian dùng thử 7 ngày. 

Tải bản dùng thử TapeACall Pro

4. App ghi âm điện thoại iphone – Call Recorder iCal‪l‬

Call Recorder iCal‪l‬ giúp ghi âm cuộc gọi trên bất kỳ dòng điện thoại iphone nào. Để ghi âm cuộc gọi, tất cả những gì bạn cần làm là chạm vào nút ghi âm trên ứng dụng, sau đó chạm vào nút kết hợp cuộc gọi. 

Nó vẫn sử dụng hệ thống cuộc gọi ba chiều để ghi lại các cuộc gọi của người dùng. 

Ứng dụng này cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí 3 ngày với đầy đủ tính năng để chúng ta có thể trải nghiệm việc ghi âm giọng nói trên iphone.

Link: https://apps.apple.com/us/app/call-recorder-icall/id1447098963

5. App Call Recorder Lite

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone này sử dụng cùng một hệ thống kết hợp cuộc gọi ba chiều để ghi lại các cuộc gọi của của người dùng iphone. Để ghi âm cuộc gọi, trước tiên bạn cần mở ứng dụng, sau đó nhấn vào nút ghi âm cuộc gọi.

Tại đây, trước tiên ứng dụng sẽ quay số ghi âm và sau khi được kết nối, bạn có thể quay số bạn muốn gọi. Ngay sau khi bạn kết hợp cả hai cuộc gọi, cuộc gọi của bạn sẽ bắt đầu được ghi âm.

Các phiên bản miễn phí cho phép chúng ta ghi lại các cuộc gọi không giới hạn , tuy nhiên, nó chỉ cho phép bạn nghe 60 giây đầu tiên của bản ghi âm đó.

6. Google Voice – App ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí

Với phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone Google Voice, nó cho phép chúng ta ghi âm các cuộc gọi, tin nhắn văn bản và thư thoại miễn phí trên hệ điều hành IOS.

Google Voice là một trong những App ghi âm cuộc gọi miễn phí tốt nhất cho iPhone và nó cho phép bạn ghi âm cuộc gọi mà không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Với Google Voice, chúng ta có thể quản lý các chức năng khác của điện thoại như tạo nhật ký cuộc gọi và chặn các cuộc gọi không mong muốn.

Một vài tính năng chính trên Google Voice

  • Google Voice có thể được đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị của Apple và bạn có thể truy cập ứng dụng từ mọi nơi.
  • Hỗ trợ tính năng cài đặt cho cuộc gọi chuyển tiếp, tin nhắn văn bản và thư thoại.
  • Tính năng tìm kiếm các bản ghi âm đã lưu trên bộ nhớ điện thoại Iphone.
  • Dịch vụ phiên âm và tài liệu đã phiên âm có thể được đọc trong ứng dụng hoặc được gửi đến hộp thư qua email.
  • Tất cả dữ liệu được tạo trên Google voice đều được sao lưu một cách an toàn.

7. App ghi âm cuộc gọi zalo trên iphone- Profuse

Đây là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất cho iPhone miễn phí, có thể được sử dụng để ghi âm cuộc gọi đi và đến trên mọi thiết bị iphone. Cách cài ghi âm cuộc gọi trên iphone bằng app Profuse đơn giản, giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể ghi âm các cuộc gọi đi, đến, trong nước và quốc tế trong các bước nhanh chóng.

Một vài tính năng chính gồm:

  • Cho phép ghi âm các cuộc gọi trong thời lượng không giới hạn.
  • Hỗ trợ lưu trữ các bản ghi âm cuộc gọi iphone lên ứng dụng đám mây như Google Drive, Dropbox…
  • Có thể tải xuống các bản ghi được tạo trong ứng dụng này ở định dạng MP3 trên thiết bị của mình.

Link: https://apps.apple.com/us/app/call-recorder-app/id1476041890

8. Call Recorder App 

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone Call Recorder App cung cấp các phiên ghi âm miễn phí có giới hạn. Bạn có thể tăng giới hạn bằng cách mời bạn bè của mình tham gia ứng dụng.

Ghi âm cuộc gọi trên Iphone bằng Call Recorder App

Nó cho phép chúng ta ghi lại cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi và hoạt động với cả cuộc gọi trong nước và quốc tế. Đặc biệt là ứng dụng này là nó không lưu các cuộc gọi của bạn trên các máy chủ của bên thứ ba, do đó giữ cho các cuộc gọi của bạn ở chế độ riêng tư.

Nó sử dụng VoIP để tạo cuộc gọi ba chiều, vì vậy không có giới hạn về thời lượng cuộc gọi và chúng ta sẽ không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí nào của nhà cung cấp dịch vụ di động. Nhược điểm là bạn sẽ cần kết nối internet hoạt động để sử dụng tính năng VoIP.

Tuy nhiên, cũng có một ưu điểm lớn, nó là cách ghi âm cuộc gọi ip ngay cả khi điện thoại bạn không có thẻ SIM. Vì vậy, bạn có thể ghi âm cuộc gọi ip trên các ứng dụng như zalo, facebook đều được.

Download Call Recorder App

9 – App CallRec Lite

CallRec cho phép bạn ghi lại các cuộc gọi iPhone của mình, cả cuộc gọi đến và cuộc gọi đi. Phiên bản CallRec Lite sẽ ghi âm toàn bộ cuộc gọi của bạn nhưng giới hạn thời gian tối đa là 1 phút ghi âm. Nếu bạn muốn ghi âm thời gian dài hơn, hãy nâng cấp lên phiên  bản CallRec Lite Pro.

App ghi âm cuộc gọi điện thoại iphone

Người dùng có 3 ngày để dùng thử phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone này, bạn có thể lưu không giới hạn file ghi âm cuộc gọi với thời lượng là 1 phút.

Để bắt đầu ghi âm cuộc gọi bạn lần lượt nhấn vào nút Home và bắt đầu CallRec -> Nhấn vào nút ghi màu đỏ -> Màn hình hội thoại sẽ xuất hiện lại – nhấp vào ‘Hợp nhất cuộc gọi’ sau khi được bật (có thể mất vài giây).

>> Link tải app

10 – Phần mềm Call Recorder – Cube ACR

Call Recorder – Cube ACR là một trong số ít phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí, hỗ trợ nhiều tính năng nhất. Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, nhận dạng giọng nói và sao lưu file ghi âm lên các ứng dụng lưu trữ trực tuyến.

Có hai phiên bản là miễn phí và phiên bản cao cấp, tùy vào mục đích mà người dùng có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với nhu cầu của mình.

>> Link tải app 

Cách ghi âm cuộc gọi trên ip không cần phần mềm

Nếu các bạn không muốn sử dụng phần mềm hoặc không đủ chi phí để mua các app ghi âm cuộc gọi ip thì hãy tham khảo cách hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iphone không cần cài đặt app hay phần mềm chuyên dụng.

1. Sử dụng tính năng hợp nhất cuộc gọi 

Người dùng có thể dễ dàng ghi âm cuộc gọi bằng cách làm theo bốn bước đơn giản dưới đây để ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí.

Bước 1: Thực hiện cuộc gọi đi, sau khi kết nối với người nghe thành công, nhấp vào tùy chọn thêm cuộc gọi ngay sau khi cuộc gọi được nhận.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên ip - 1

Bước 2: Khi bạn thêm cuộc gọi, danh sách liên hệ sẽ xuất hiện bên cạnh tùy chọn này. Chọn nút liên hệ và từ đó quay số của riêng bạn. Sau khi hoàn tất, cuộc gọi sẽ thêm hộp thoại của thiết bị vào cuộc gọi thoại đó.

Bước 3: Chúng ta sẽ nghe thấy tiếng bíp ngay khi cuộc gọi thư thoại này bắt đầu. Quay lại giao diện và chọn tùy chọn “hợp nhất cuộc gọi“.

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên ip - 2

Bước 4: Chọn kết hợp cuộc gọi có nghĩa là bạn đã sẵn sàng ghi cuộc gọi hiện tại vào thư thoại của mình. Cuộc gọi tiếp tục được ghi âm trừ khi một trong các bên ngắt cuộc gọi.

2. Sử dụng thiết bị trung gian để ghi âm iphone

Với cách này điều kiện cần là bạn phải có một thiết bị điện thoại khác và có chức năng ghi âm âm thanh.

Bước 1: Mở tính năng ghi âm trên thiết bị khác như điện thoại Android hay bất kỳ thiết bị điện tử nào có tính năng ghi âm đều được.

Bước 2: Sử dụng điện thoại iphone của bạn để bắt đầu kết nối với cuộc gọi cần ghi âm sau đó mở loa ngoài.

Bước 3: Để thiết bị ghi âm sát bên điện thoại ip của bạn và thực hiện cuộc trò chuyện như bình thường. Sau khi cuộc gọi kết thúc, nhớ lưu lại file ghi âm trên thiết bị đó.

Cách này có ưu điểm là bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iphone chiều đi và chiều đến đều được, không giới hạn thời gian ghi âm. Nhưng nhược điểm nhỏ là chất lượng âm thanh không hoàn hảo lắm.

Nên chọn phần mềm ghi âm điện thoại trên iphone nào?

Nếu người dùng thật sự muốn sử dụng 1 ứng dụng để ghi âm cuộc gọi trên iphone thì các yếu tố sau đây bạn nên tìm hiểu trước gồm:

1. Không giới hạn thời lượng cuộc gọi

Nên chọn ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone không giới hạn về số lượng bản ghi âm hoặc thời lượng của mỗi bản ghi âm. Điều này sẽ giúp chúng ta không phải quan tâm đến thời gian cuộc gọi dài hay ngắn.

2. Hỗ trợ ghi âm 2 chiều

Phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone phải hỗ trợ khả năng ghi âm 2 chiều gồm chiều gọi đi và chiều gọi đến, thiếu một trong 2 tính năng này thì bạn không nên lựa chọn nha.

3. Đảm bảo tính riêng tư và bảo mật

Bạn phải tìm cách sử dụng và chính sách bảo mật. Điều này phải chứa các đảm bảo bảo mật cho dữ liệu của bạn. Bằng cách này, bạn có thể chắc chắn rằng bản ghi âm cuộc trò chuyện sẽ không bị bên thứ ba nghe thấy. Bên cạnh đó, bạn có thể tự do yêu cầu chính sách sử dụng ứng dụng trên trang của nó trong App Store.

Kết luận: Đây là 8 phần mềm ghi âm cuộc gọi trên iphone tốt nhất 2023 mà người dùng có thể lựa chọn và sử dụng.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm