28.9 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

AI Chatbot cho Web Facebook – Giải pháp tư vấn, hỗ trợ khách hàng tự động

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Công nghệ AI đang là xu hướng mà nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng để tối ưu hóa chi phí vận hành. Những ngành nghề áp dụng trí tuệ nhân tạo nhiều nhất là ngành dịch vụ, chăm sóc khách hàng, tư vấn… Và để giúp doanh nghiệp có thể trả lời khách hàng tự động thì ứng dụng AI Chatbot cho Web Facebook Tudongchat.com là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Ứng dụng AI Chatbot cho Web Facebook – Tudongchat.com là gì?

Công cụ trả lời khách hàng tự động AI Chatbot cho Web Facebook – Tudongchat.com mang đến giải pháp AI Chatbot cho web và Facebook tiên tiến, hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn, chăm sóc khách hàng một cách tự động và hiệu quả. 

Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và học máy, AI Chatbot từ Tudongchat.com nhanh chóng trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, tăng cường trải nghiệm khách hàng khi tương tác trên website và fanpage.

Ứng dụng AI Chatbot cho web, Facebook từ Tudongchat.com không những giúp tiết kiệm chi phí nhân sự mà còn giảm áp lực cho nhân viên phải liên tục giải đáp thắc mắc, phàn nàn của khách hàng. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa chi phí.

Những tính năng chính của AI Chatbot Tudongchat.com

  • Tương tác 24/7: AI Chatbot hoạt động liên tục, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: So với việc sử dụng nhân viên trực chat, AI Chatbot giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tăng năng suất làm việc.
  • Xử lý nhiều yêu cầu cùng lúc: AI Chatbot có khả năng xử lý đồng thời nhiều yêu cầu từ khách hàng, không bị giới hạn bởi số lượng nhân viên trực chat.
  • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: AI Chatbot có khả năng đối thoại với khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường quốc tế.
  • Thu thập thông tin khách hàng: AI Chatbot có khả năng thu thập thông tin khách hàng, giúp doanh nghiệp phân tích, đánh giá nhu cầu và xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp.

Hướng dẫn cách sử dụng Chatbot AI Tudongchat.com

Đầu tiên các bạn truy cập vào website Tudongchat.com, trong giao diện chính hãy trải nghiệm thử tính năng hỗ trợ trả lời tự động “ Hỏi ChatGPT về Tudongchat “. Bạn có thể đặt những câu hỏi như chính sách đổi trả hàng như thế nào? Chính sách bảo hành như thế nào… và chatgpt tích hợp tự động trên tudongchat.com sẽ trả lời auto mà không cần nhân viên trực page.

AI Chatbot cho Web Facebook

Để tích hợp ứng dụng AI Chatbot cho Web Facebook, người dùng click chuột vào dòng TÍCH HỢP VÀO WEB, FANPAGE NGAY, bạn sẽ được miễn phí 7 ngày dùng thử phần mềm trả lời khách hàng tự động này.

Cách sử dụng AI Chatbot-chattudong.com - hình 1

Bạn không cần đăng ký tài khoản mới, chỉ cần kết nối bằng tài khoản Gmail để đăng nhập và tích hợp hệ thống tự động chat.

Cách sử dụng AI Chatbot-chattudong.com - hình 2

Tiếp theo, trong phần quản trị cài đặt AI Chatbot cho Web Facebook, người dùng chọn mục Cấu hình ChatBox, mục này bạn cần thiết lập như sau:

cách cấu hình chatbot ai -tudongchat.com

  • Tiêu đề: Đặt tên cho chatbot tự động, có thể đặt những tên như Nhân viên tư vấn, Nhân viên hỗ trợ khách hàng…
  • Tiêu đề phụ: Bạn có thể nhập các lời chào tự động như anh/chị cần tư vấn gì? anh/chị cần hỗ trợ sản phẩm nào… vào mục này nha.
  • Màu chủ đạo:  Chọn màu sắc cho AI Chatbot cho Web Facebook theo ý mình.

Tại mục Cấu hình nội dung: Bạn có thể dạy cho Chatbot AI học và trả lời những câu hỏi theo ý mình. Ví dụ như dạy AI Chatbot cho Web, Facebook cách làm thế nào để trả lời giá bán cho một sản phẩm cụ thể, chính sách giao hàng cho sản phẩm ở khoảng cách xa…

Cách thêm câu hỏi, câu trả lời trên Tudongchat.com

Mục cấu hình nội dung này khá quan trọng, vì vậy bạn nên cài đặt chi tiết và chính xác để trách trường hợp Chat AI trả lời tự động sai yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, bạn hãy copy mã tích hợp AI Chatbot cho Web, Facebook và chèn vào phần Header mà cụ thể là trong thẻ <body> trên file Header trên website mình.

Cách chèn code chatbot AI tudongchat vào website

Lời kết: Nếu doanh nghiệp muốn tối ưu chi phí, muốn cần một công cụ trả lời khách hàng tự động 24/7 thì AI Chatbot cho Web, Facebook – Tudongchat.com là công cụ phù hợp nhất.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm