31.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,13 Tháng Tư 2024

6 Cách tải nhạc tiktok về điện thoại, máy tính 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Những bản nhạc chuông, hiệu ứng âm thanh độc đáo trên tiktok đang ngày một thu hút giới trẻ hiện nay. Tiktok cũng hợp tác với nhiều ca sĩ để phát hành độc quyền nhiều bản nhạc hot nhất hiện nay. Nếu các bạn muốn tải nhạc tiktok về máy tính và điện thoại, hãy tham khảo bài viết này nha.

Cách tải nhạc tiktok mp3 về điện thoại 

Tiktok hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị điện thoại Android và IOS, vì vậy nếu bạn muốn tạo các video và chèn nhạc nền mà mình thích có thể tải nhạc trên tik tok về điện thoại bằng các cách sau.

Cách 1: Tải nhạc chuông tik tok về điện thoại bằng ứng dụng Kapwing

Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại của bạn chọn video chứa đoạn nhạc mp3 mà bạn muốn tải về điện thoại sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ như hình minh họa.

Cách tải nhạc chuông tiktok về điện thoại - 1

Sau đó chọn dòng Sao chép liên kết là copy url của video tiktok chứa nhạc nền đó.

Cách tải nhạc chuông tiktok về điện thoại - 2

Bước 2: Mở ứng dụng Kapwing bằng bất kỳ trình duyệt web nào đang có trên điện thoại của bạn.

Bước 3: Dán địa chỉ URL mà mình vừa sao chép được vào ô Paste a URL trên ứng dụng Kapwing. Nhấn giữ ngón tay vào ô Paste a URL một vài giây và chọn Dán là cách bạn sao chép url nha.

cách tải nhạc chuông tiktok về điện thoại - 3

Bước 4: Tại mục Export Video, bạn nhấn chọn dòng Export as MP3 để ứng dụng đổi nhạc trong video sang định dạng mp3.

Cách tải nhạc chuông tiktok về điện thoại - 4

Bước 5: Chọn dòng Export Audio để đổi file mp4 thành mp3.

Cách tải nhạc chuông tiktok về điện thoại - 5

Bước 6: Nhấn dòng Download để tải nhạc tiktok về điện thoại. 

Cách tải nhạc chuông tiktok về điện thoại - 6

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì file nhạc chuông tiktok sau khi tải về sẽ nằm trong mục Quản lý tập tin – > Nhạc

Cách này có thể giúp bạn tải nhạc tiktok sang mp3 trên điện thoại android và IOS, chỉ cần có kết nối internet.

Đánh giá: Cách tải nhạc tik tok bằng ứng dụng Kapwing mất nhiều bước nhưng ưu điểm là bạn có thể chỉnh sửa và cắt ghép được file nhạc mà mình muốn tải về. Nó hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS. 

Cách 2: Tải nhạc tik tok về điện thoại bằng app ssstiktok

Nếu bạn muốn sử dụng app chuyên dụng để down nhạc tik tok về điện thoại thì app ssstiktok là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng ssstiktok trên điện thoại của bạn, lưu ý phần mềm này chỉ hỗ trợ điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.

Tải nhạc từ tiktok về android - 1

Bước 2: Mở app tiktok trên điện thoại bạn và chọn clip cần tải nhạc tik tok, sau đó chọn nút Chia sẻ video – > Sao chép liên kết.

Bước 3: Mở app ssstiktok và nhấn chọn chữ PASTE để sao chép địa chỉ URL video mà mình mới copy xong, sau đó nhấn chọn dòng DOWNLOAD.

Tải nhạc từ tiktok về android - 2

Bước 4: Nhấn chọn dòng DOWNLOAD MP3 để tải nhạc tiktok sau khi đã tách khỏi video về điện thoại mình nha.

Tải nhạc từ tiktok về android - 3

Sau đó bạn mở ứng dụng Quản lý tập tin -> Nhạc và kiểm tra xem file nhạc mp3 đã được tải về điện thoại mình chưa nha. 

Tải nhạc từ tiktok về android - 4

Đánh giá: Phương pháp này có thể tải bất kỳ file nhạc mp3 nào trên tiktok về điện thoại nhưng nhược điểm là có nhiều quảng cáo hiển thị làm phiền người dùng và không thể lựa chọn chất lượng nhạc mà mình muốn tải về được.

Tham khảo thêm: 20 cách tăng follow tiktok 2022

Cách 3: Download nhạc tik tok về điện thoại Iphone

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Iphone thì đây là cách giúp bạn tải và cài đặt bất kỳ bài nhạc nền trên tiktok về iphone của mình. 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng có tên “Documents by Readdle” từ App Store.

Down nhạc tiktok về iphone - 1

Tại sao phải cài app Documents by Readdle này? Vì mặc định iphone không hỗ trợ người dùng lưu file trên điện thoại mà chỉ cho phép lưu trên iTune. Vì vậy, để tải được nhạc nền tik tok bạn cần cài đặt app Documents by Readdle này.

Bước 2: Mở app Documents by Readdle và nhấn vào biểu tượng như hình la bàn nằm ở góc phải phía cuối cửa sổ để mở trình duyệt web mà app Documents by Readdle hỗ trợ. Sau đó mở website hỗ trợ tải nhạc chuông tiktok trên iphone có tên là ttdown.org.

Down nhạc tiktok về iphone - 2

Bước 3: Mở ứng dụng tik tok trên iphone và chọn video tik tok có chứa nhạc nền mà bạn muốn tải về iphone. Nhấn chọn biểu tượng dấu mũi tên để mở cửa sổ chia sẻ video, cuối cùng chọn dòng Sao chép liên kết video đó.

Bước 4: Quay lại App Documents by Readdle App và dán liên kết đã sao chép vào hộp tìm kiếm của trình tải xuống trực tuyến ttdown. Nhấn nút “GO”, sau đó, chọn dòng mp3 download link  để bắt đầu chuyển đổi video TikTok sang định dạng mp3.

Down nhạc tiktok về iphone - 3

Bước 5: Sau khi hoàn tất quá trình tải xuống, người dùng phải di chuyển file nhạc tiktok mp3 đã tải xuống vào Thư viện ảnh trên điện thoại iphone của mình. 

Bạn mở lại app Documents by Readdle App, chọn tab Documents là vị trí lưu file nhạc TikTok đã tải xuống điện thoại iphone. Nhấn chọn dấu ba chấm ở cuối hình thu nhỏ của tệp. Sau đó, chọn nút ” Move ”  để di chuyển file nhạc TikTok vào Thư viện ảnh trên điện thoại iPhone của mình. 

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong khi chuyển các file nhạc vào thư viện ảnh, thì nguyên nhân có thể là quyền truy cập vào Ứng dụng ảnh bị vô hiệu hóa. Cách giải quyết là kích hoạt quyền truy cập từ Cài đặt trên iPhone của mình.

Cách tải nhạc trên tik tok về máy tính

Trên máy tính sẽ có nhiều lựa chọn và ứng dụng hỗ trợ tải nhạc tiktok hơn trên điện thoại, dưới đây là một vài cách đơn giản nhất giúp bạn tải bất kỳ đoạn nhạc tiktok mp3 nào về pc.

Cách 1: Cách tải nhạc chuông tik tok miễn phí về máy tính bằng phần mềm

Bước 1: Người dùng tải phần mềm iTubeGo về máy tính và cài đặt bằng một vài thao tác Next đơn giản.

Bước 2: Mở web tiktok bằng địa chỉ tiktok.com, sau đó đăng nhập tài khoản tik tok của bạn và tìm kiếm video chứa nhạc tik tok mà bạn muốn tải về, nhấn nút chia sẻ và chọn dòng Sao chép liên kết.

Phần mềm tải nhạc chuông tiktok-1

Bước 3: Mở phần mềm iTubeGo sau khi đã cài đặt thành công trên máy tính và nhấn chuột vào dòng Paste URL và chọn dòng Download MP3.

Phần mềm tải nhạc chuông tiktok-2

Bước 4: Chọn mục Downloaded để xem file nhạc mp3 đã tải về máy tính nằm ở đâu bằng cách nhấn vào biểu tượng Show The File

Phần mềm tải nhạc chuông tiktok-3

Tương tự, bạn có thể tải nhạc chuông tik tok khác về máy tính bằng các bước này nha.

Xem thêm: Phần mềm tăng view tiktok 2022

Cách 2: Download nhạc tik tok trực tuyến về máy tính

Tải nhạc tiktok trực tuyến là cách mà nhiều người dùng lựa chọn nhất để lưu file âm thanh trên tik tok về máy tính. Trong bài viết này chúng tôi sẽ lựa chọn ứng dụng ssstik.io để hướng dẫn cho mọi người. 

Bước 1: Mở ứng dụng ssstik.io bằng trình duyệt Google Chrome hay bất kỳ trình duyệt web nào có trên PC của bạn.

Bước 2: Mở web tik tok trên pc bằng URL là tiktok.com, sau đó lựa chọn video có nhạc nền tik tok mà bạn cần tải về, nhấn chọn mục Chia sẻ và chọn dòng Sao chép liên kết video đó.

Bước 3: Quay lại ứng dụng ssstik.io và nhấn phím tắt Ctrl + V để dán URL vừa sao chép ở bước 2 vào ô Chèn một liên kết và nhấn nút Tải xuống.

Download nhạc tik tok online - 1

Bước 4: Chọn dòng Download MP3 

Download nhạc tik tok online - 2

Một cửa sổ mới xuất hiện, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn dòng Tải xuống để download nhạc tik tok này về máy tính mình. 

Download nhạc tik tok online - 3

Cách 3: Cách tải nhạc tiktok không logo về máy tính trực tuyến 

Cách cuối cùng mà thư viện thủ thuật windows hướng dẫn người dùng là cách sử dụng công cụ qload để tải nhạc tik tok về máy tính. 

Bước 1: Truy cập ứng dụng Qload trên máy tính của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng tik tok phiên bản PC: tiktok.com, sau đó tìm video có nhạc nền mà bạn muốn tải về, nhấn nút Chia sẻsao chép liên kết video đó.

Bước 3: Quay lại ứng dụng qload và nhấn phải chuột phải vào thanh địa chỉ và chọn dòng paste để dán url video tik tik, cuối cùng nhấn nút Process

Tải nhạc tik tok không logo - 1

Bước 4: Nhấn chọn dòng Download Track để tải nhạc tiktok về máy tính.

Tải nhạc tik tok không logo - 2

Kết luận: Đây là 6 cách tải nhạc trên tiktok về điện thoại iphone, Samsung, Oppo và máy tính đơn giản, chất lượng âm thanh cao nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm