29.5 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng điện thoại, PC

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nếu bạn muốn tìm và lấy số điện thoại từ một nick facebook bất kỳ nhưng người dùng đó đã ẩn toàn bộ thông tin cá nhân thì phải làm sao? Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn cách lấy số điện thoại từ facebook bằng điện thoại android, iphone và máy tính cực kỳ hiệu quả. 

1. Cách lấy số điện thoại ẩn trên facebook bằng phần mềm FBnumber.com

Một trong những cách lấy số điện thoại từ Facebook hiệu quả nhất, chính xác nhất và được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay là công cụ FBnumber.

Đầu tiên, bạn truy cập trang FBnumber.com để cài tool quét và lấy số điện thoại từ facebook của bật kỳ ai, áp dụng trong kinh doanh để tăng doanh số rất hiệu quả.

Công cụ quét SĐT trên facebook này hỗ trợ quét SĐT từ Like, Comment, Inbox, Group của tất cả người dùng đã tương tác trước đó.

Để quét số điện thoại tất cả những người đã like trên bài viết cụ thể, bạn click chọn nút Like -> Quét hết like, sau đó nhấn vào dòng Tìm số để xem số điện thoại mìn cần.

Cách lấy sđt trên facebook - 2

Để quét số điện thoại của những người bình luận trên group FB bạn nhấn xem bình luận -> Quét hết bình luận, cuối cùng nhấn dòng Tìm số để xem chi tiết SĐT mình đang cần.

Cách lấy số điện thoại từ comment facebook

Để dùng thử, bạn cài đặt theo Video hướng dẫn chi tiết bằng video trong link này nhé: https://fbnumber.com/tutorial đây là tiện ích mở rộng được sử dụng trực tiếp trên trình duyệt chrome hoặc cốc cốc.

2. Cách lấy số điện thoại từ facebook đơn giản

Với cách này bạn có thể tìm, xem và lấy số điện thoại facebook của bất kỳ người bạn hoặc người lạ nào với điều kiện cần là họ công khai số điện thoại của họ trên trang cá nhân. 

Bước 1: Mở app facebook trên điện thoại iphone, android hoặc máy tính đều được, sau đó tìm kiếm tên người bạn mà mình muốn xem số điện thoại. 

Hoặc với người lạ thì mở xem trang cá nhân của họ.

Bước 2: Trên trang facebook cá nhân của người bạn muốn xem số điện thoại chọn tab Giới thiệu -> Thông tin cơ bản và liên hệ.

Cách lấy số điện thoại từ facebook thủ công

Bước 3: Nếu người này công khai số điện thoại thì sẽ được hiển thị ở dòng “Thông tin liên hệ”.

Hoặc nếu bạn mở mục này mà không thấy số điện thoại nào thì người dùng đó đã ẩn toàn bộ thông tin liên hệ này với người khác.

Cách lấy số điện thoại từ facebook thủ công này tuy đơn giản nhưng tỷ lệ thành công không quá cao vì nó phụ thuộc vào cách người dùng có hiển thị thông tin cá nhân của họ với người lạ và bạn bè mình không.

Xem thêm: Những cách sửa lỗi không đăng được video lên FB

3. Cách lấy số điện thoại trên facebook bằng phần mềm

Bạn có thể sử dụng những tool hay phần mềm chuyên dụng để quét và lấy số điện thoại từ facebook của bạn bè hay người lạ, hãy thử áp dụng một trong các ứng dụng lấy số điện thoại FB sau:

Cách 1: Sử dụng công cụ Marketing Tool

Đây là ứng dụng lấy số điện thoại từ facebook hiệu quả nhất, có thể tìm được bất kỳ số điện thoại từ bất kỳ nick facebook nào, người dùng có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web Google Chrome trên máy tính hoặc điện thoại đều được, sau đó nhập địa chỉ web: https://marketingtool.top/lay-sdt/ để mở ứng dụng Marketing Tool.

Bước 2: Nhập link facebook mà mình muốn xem số điện thoại, link này là link trang cá nhân facebook của bạn bè hay người lạ. Bạn có thể nhấn chuột vào tên tài khoản facebook, sau đó sao chép link trang cá nhân, cuối cùng dáng vào ô tìm kiếm trên ứng dụng Marketing Tool, nhấn dòng LẤY DỮ LIỆU.

Cách lấy sđt từ facebook - 1

Bước 3: Nếu xuất hiện cửa sổ thông báo yêu cầu đăng nhập, hãy nhấn chọn dòng Đăng nhập.

Cách lấy sđt từ facebook - 2

Sau đó chọn dòng Đăng nhập Google để tự động đăng nhập mà không cần đăng ký tài khoản mới.

Bước 4: Nếu người dùng sử dụng số điện thoại để tạo nick facebook hay thêm số điện thoại vào mục thông tin cá nhân thì sẽ hiển thị kết quả là số điện thoại mà bạn cần tìm như hình minh họa bên dưới.

Cách lấy sđt từ facebook - 3

Hoặc nếu người dùng này không dùng SĐT để tạo nick facebook thì kết quả sẽ hiển thị như hình minh họa.

Cách lấy sđt từ facebook - 4

Lưu ý là phần mềm Marketing Tool chỉ có thể quét và tìm số điện thoại trên facebook chính xác nếu người dùng này đăng ký FB bằng số điện thoại.

Cách 2: Sử dụng công cụ tracuusodienthoai

Công cụ tracuusodienthoai cũng là cách lấy số điện thoại từ facebook cực kỳ hiệu quả, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể tìm nhanh số điện thoại của một người bạn mình trên FB.

Bước 1: Mở một trình duyệt web bất kỳ đã được cài đặt trên máy tính hoặc điện thoại bạn, sau đó click chuột mở địa chỉ sau:

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Đăng ký để tạo mới tài khoản trên ứng dụng tracuusodienthoai, đây là yêu cầu bắt buộc, nếu không đăng ký, đăng nhập sẽ không lấy được số điện thoại từ facebook được.

Bước 3: Sao chép địa chỉ trang facebook cá nhân mà bạn cần lấy số điện thoại và dán vào ô “Nhập link Facebook để tìm thông tin”, nhấn chọn dòng Lấy thông tin.

Cách tìm số điện thoại trên facebook - 1

Bước 4: Kiểm tra kết quả, tại dòng Số điện thoại là thông tin bạn cần, ngoài ra ứng dụng tracuusodienthoai còn hiển thị ID facebook, các thông tin khác nick facebook mà bạn đang kiểm tra.

Cách tìm số điện thoại trên facebook - 2

Bước 5: Nếu kết quả trả về dòng Số điện thoại trống thì người dùng facebook này không đăng ký số điện thoại trên FB của họ.

Kết luận: Đây là 4 cách lấy số điện thoại từ Facebook bằng máy tính, điện thoại chính xác và hiệu quả nhất 2023.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm