29.5 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Zalo cung cấp một tính năng đặc biệt giúp chúng ta trao đổi thông tin dễ dàng hơn đó là tính năng tạo nhóm zalo. Vậy bạn đã biết cách tạo nhóm, mời thành viên vô nhóm hay cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết chưa? Hãy cùng thư viện thủ thuật tìm hiểu qua bài viết này nha.

Những cách rời khỏi nhóm trong zalo

1 – Cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết trên điện thoại

Mọi thành viên trong nhóm zalo đều có quyền thêm thành viên mới hay rời khỏi nhóm bất kỳ lúc nào mình thích. Để out nhóm zalo trên điện thoại hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm và mở nhóm zalo bạn muốn rời khỏi, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm ở góc phải phía trên cùng cửa sổ trò chuyện nhóm.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới cùng chọn dòng Rời nhóm.

Cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết - 1

Một cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấn xác nhận “ Rời nhóm “ một lần nữa. Nếu bạn không muốn bị mời vào nhóm mà mình đã out thì check chọn ô “ Chặn thêm lại vào nhóm “.

Cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết - 2

Lưu ý: Không có cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết được, tất cả các thành viên khi gia nhập nhóm hay rời khỏi nhóm thì zalo đều thông báo tên thành viên đó rất chi tiết. Cho dù bạn tự ý rời khỏi nhóm hay bị Trưởng nhóm đá khỏi nhóm thì zalo vẫn thông báo sự kiện này cho tất cả các thành viên còn lại trong nhóm biết.

2 – Cách rời nhóm zalo trên máy tính

Để rời khỏi bất kỳ nhóm nào trên zalo PC bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở và đăng nhập tài khoản zalo pc hoặc zalo web đều được. Nhập tên nhóm zalo vào ô tìm kiếm mà bạn muốn rời khỏi.

Cách rời nhóm zalo trên máy tính

Bước 2: Tại thanh Thông tin nhóm bên phải, click chuột vào dòng Rời nhóm, một hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn dòng Rời nhóm để xác nhận. 

Xem thêm các thủ thuật zalo khác:

3 – Cách giải tán nhóm zalo

Để giải tán nhóm trên zalo thì bạn phải là trưởng nhóm zalo đó, những thành viên khác trong nhóm chỉ có quyền thêm mới thành viên và không có quyền giải tán nhóm. 

Cách xóa nhóm zalo

Để giải tán 1 nhóm zalo bạn mở cửa sổ trò chuyện trong nhóm đó, nhấn chọn dòng Rời nhóm. Một cửa sổ thông báo xuất hiện với nội dung “ Vui lòng chọn trưởng nhóm hoặc hệ thống sẽ trao quyền trưởng nhóm cho một thành viên “. Nhưng nếu không có thành viên nào chấp nhận nhu cầu làm trưởng nhóm thì zalo sẽ tự động giải tán nhóm đó.

Những câu hỏi liên quan đến nhóm trên zalo

Câu hỏi 1: Rời nhóm zalo có vào lại được không?

Câu trả lời bạn vẫn vào lại nhóm được bằng đường link giới thiệu từ các thành viên khác trong nhóm. Tuy rằng nếu khi nhấn dòng rời nhóm mà bạn check vào ô chặn thêm lại vào nhóm thì nếu có đường link tham gia nhóm thì bạn vẫn gia nhập nhóm zalo mà mình đã out được.

Câu hỏi 2: Có cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết không?

Câu trả lời là KHÔNG, zalo luôn thông báo cho tất cả các thành viên khác khi có một người mới gia nhập hay một thành viên nào rời khỏi nhóm.

Câu hỏi 3: Khi rời khỏi nhóm dữ liệu của bạn có bị xóa không?

Đáp án là , khi bất kỳ thành viên nào rời khỏi nhóm thì toàn bộ dữ liệu gồm hình ảnh, video, link và tin nhắn đều bị zalo xóa hoàn toàn.

Câu hỏi 4: Có mấy cách mời bạn vào nhóm zalo?

Có hai cách giúp bạn mời thành viên mới vào nhóm trong zalo gồm nhấn chọn dòng Thêm thành viên để mời người mới hoặc chia sẻ link tham gia nhóm cho những người mà bạn muốn mời vào nhóm.

Kết luận: Đây là toàn bộ kiến thức về cách rời khỏi nhóm zalo mà không ai biết chi tiết, đầy đủ nhất.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm