32.8 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Top ứng dụng kiếm tiền trên Android đơn giản nhất 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Điện thoại Smartphone là công cụ giúp người dùng làm được nhiều việc như giải trí, học tập, làm việc, tìm kiếm thông tin… Và bạn có biết nếu mình có nhiều thời gian rảnh có thể kiếm tiền trên điện thoại không? Hãy tham khảo những ứng dụng kiếm tiền trên android đơn giản, hoàn toàn miễn phí mà thư viện thủ thuật chia sẻ qua bài viết này nha.

Danh sách các ứng dụng kiếm tiền trên Android tốt nhất

Bạn có thể sử dụng một trong các ứng dụng này, dành một ít thời gian để kiếm thêm một khoảng thu nhập gồm:

1 – Ứng dụng Google Opinion Rewards

Ứng dụng kiếm tiền trên android Google Opinion Rewards

Đây là ứng dụng kiếm tiền trên android được chính Google phát triển nên người dùng có thể yên tâm về độ uy tín khi kiếm tiền trên app Google Opinion Rewards. Điều bạn làm là thực hiện các cuộc khảo sát liên quan đến dịch vụ, sản phẩm mà Google cung cấp trên ứng dụng.

Điểm kiếm được từ việc thực hiện các bài khảo sát có thể được quy đổi thành tiền mặt. Nền tảng ví điện tử có thể được sử dụng làm trung gian chuyển tiền. Nhưng các cuộc khảo sát có thể xuất hiện nhiều hay ít phụ thuộc vào Google và bạn nên thường xuyên mở app để kiểm tra xem có nhiệm vụ nào để thực hiện không nha. 

Link tải app Google Opinion Rewards

2 – Ứng dụng Snack Video

App Snack Video

Ứng dụng kiếm tiền thứ hai mà bạn có thể tham gia là App Snack Video. Ứng dụng dựa trên video ngắn này hoạt động tương tự như ứng dụng Tik Tok. Từ ứng dụng này, người dùng có thể kiếm rất nhiều tiền mỗi ngày. Người dùng bình thường có thể kiếm điểm và sau đó đổi thành tiền. Trong khi đó, những người dùng có lượng lớn người theo dõi có thể tận dụng lợi thế đó và trở thành người sáng tạo nội dung.

Để kiếm được nhiều tiền trên app Snack Video, bạn cần dành ít thời gian để đăng nhiều video để thu hút người xem, người theo dõi và đăng các bài quảng cáo để kiếm tiền.

Link tải app Snack Video

3 – Ứng dụng TikTok

Đây là ứng dụng mạng xã hội có số lượng người sử dụng nhiều nhất thế giới hiện nay. Có rất nhiều cách kiếm tiền trên tiktok, điều quan trọng là bạn phải thật sự nghiêm túc, lên kế hoạch để tạo các video có nội dung hay, ý nghĩa.

Một vài cách kiếm tiền trên tiktok phổ biến nhất như tiếp thị liên hết, review sản phẩm, dịch vụ, bán hàng trên tiktok…

4 – App kiếm tiền trên android – Reading Plus

Ứng dụng Reading Plus

Bạn muốn kiếm tiền trên điện thoại nhưng không thích chơi game? Bạn có thể tải ứng dụng Reading Plus để kiếm tiền online trên điện thoại. Ứng dụng này sẽ hoạt động và trả tiền cho người truy cập theo số trang đã đọc. Bạn càng đọc nhiều trang, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Chuyển đổi có thể được chuyển trực tiếp đến ví điện tử cá nhân hoặc dưới hình thức thẻ tín dụng. Ngoài mục đích kiếm tiền, bạn có thể đọc được nhiều kiến thức độc đáo, thú vị khác.

Tải app Reading Plus

5 – Ứng dụng Swagbucks

ứng dụng Swagbucks

Bạn kiếm được điểm trên ứng dụng này được gọi là điểm SB,  bằng cách mua sắm, tham gia cuộc thăm dò ý kiến, xem video, chơi trò chơi hoặc hoàn thành các nhiệm vụ khác trên Swagbucks. 

Bạn có thể đổi số điểm đó thành thẻ quà tặng hoặc nhận lại tiền mặt vào tài khoản PayPal của mình. Số điểm bạn kiếm được tùy theo nhiệm vụ đó khó hay không. Ví dụ, mỗi cuộc khảo sát thường có giá trị khoảng 40 đến 200 điểm SB. 

6 – App Fiverr – Ứng dụng kiếm việc part time tốt nhất

app kiếm việc làm thêm - Fiverr

Fiverr là ứng dụng trung gian giữa các nhà tuyển dụng và người kiếm việc trên toàn thế giới. Bạn có thể kiếm được các công việc Part Time với mức thu nhập cao từ nhiều nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Điều quan trọng là bạn không bị bùng tiền, không có bất kỳ nhà tuyển dụng lừa đảo nào trên Fiverr cả. Những công việc mà bạn có thể nhận trên Fiverr như viết content, thiết kế đồ họa, viết code… 

7 – App Upwork

Upwork kết nối các dịch giả tự do với các hợp đồng viết lách, thiết kế, tiếp thị và các công việc khác khác trên toàn thế giới. Đầu tiên, bạn sẽ tạo một hồ sơ. Nó phải bao gồm thông tin như lĩnh vực bạn quan tâm cộng với trình độ chuyên môn, tính khả dụng và tỷ lệ mong muốn của bạn.

Sau đó, bạn có thể gửi đề xuất. Khách hàng sẽ xem xét chúng và đưa ra các dự án nếu bạn thấy phù hợp. Đây cũng là ứng dụng kiếm việc làm freelancer uy tín và chất lượng nhất.

8 – Ứng dụng Survey Junkie

Bạn có thể kiếm tiền khi thực hiện các cuộc khảo sát hoặc hoàn thành các hành động khác để kiếm điểm có thể quy đổi thành tiền mặt. Số tiền bạn kiếm được có thể được đổi qua thẻ quà tặng, PayPal hoặc gửi tiền trực tiếp. Nếu bạn muốn một cách dễ dàng để kiếm tiền từ một công ty có uy tín, thì ứng dụng kiếm tiền trên android –  Survey Junkie là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. 

Link tải app Survey Junkie

9 – App Big Time Cash

App Big Time Cash

Big Time Cash cho phép bạn kiếm tiền từ việc chơi trò chơi,đơn giản và đánh giá trò chơi này tốt không. Ứng dụng kiếm tiền trên Android này có rất nhiều phần thưởng, quà tặng và nhiều cơ hội kiếm tiền hơn để bạn kiếm tiền. Mỗi trò chơi cung cấp cho bạn một vé đến các bản vẽ khác nhau. Bạn càng có nhiều vé, cơ hội trúng thưởng của bạn càng cao. Ngoài ra, khi giành chiến thắng, bạn sẽ được thanh toán qua PayPal.

10 – App InboxDollars 

Từ việc hợp tác với các nhà bán lẻ trực tuyến lớn đến việc thanh toán hàng triệu USD tiền mặt, InboxDollars là một ứng dụng kiếm tiền trên Android tốt nhất. Đó là một cách miễn phí và dễ dàng để dành thời gian tham gia các cuộc khảo sát, chơi trò chơi, đọc email để kiếm thêm thu nhập cho bản thân trong khoảng thời gian rảnh của mình.

Kết luận: Đây là 10 ứng dụng kiếm tiền trên Android miễn phí, đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm