30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Tải VSCO Pro APK 3.5.0 mới nhất cho di động

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề VSCO Pro

Giới thiệu VSCO Pro

VSCO Pro là một phiên bản nâng cấp cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh và video vô cùng bùng nổ trong giới trẻ hiện nay. VSCO Pro cung cấp cho người dùng một phiên bản tinh chỉnh với nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc sáng tạo nội dung hay đơn giản là sống ảo sẽ được VSCO Pro hỗ trợ một cách trực tiếp, giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

VSCO pro Tải VSCO Pro APK 3.5.0 mới nhất cho di động

Các tính năng của độc đáo

Bộ sưu tập filters độc quyền

Với một kho những filters độc quyền dành cho các tín đồ đam mê chụp ảnh, người dùng có thể nhanh chóng sở hữu những bức ảnh lung linh và mang nhiều phong cách khác nhau mà không cần phải trải qua quá nhiều công cụ

Công cụ chỉnh sửa nâng cao

VSCO Pro cung cấp những công cụ chỉnh sửa chuyên sâu giúp người dùng có thêm nhiều hơn những lựa chọn để có thể tinh chỉnh những bức ảnh theo ý thích của mình. Công cụ vô cùng đa dạng như điều chỉnh độ sáng, tinh chỉnh độ tương phản, bão hòa và điều chỉnh các thông số kỹ thuật một cách chi tiết theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, VSCO Pro còn cung cấp cho người chơi công cụ nâng cao như HSL, Dodge and Burn cũng như Grain để tạo hiệu ứng độc đáo. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ chỉnh sửa video và các công cụ cắt ghép nhạc và hiệu ứng chuyển cảnh.

VSCO 2 Tải VSCO Pro APK 3.5.0 mới nhất cho di động

Các công cụ chỉnh sửa ảnh thô

VSCO Pro vượt trội hơn với các ứng dụng khác ở chỗ cho phép người dùng tinh chỉnh các thông số giúp cho hình ảnh mang đậm yếu tố cá nhân và có điểm nhấn riêng của bạn. Phần mềm còn hỗ trợ bạn các thẻ chú thích để dễ dàng tìm kiếm nội dung cũng như đồng bộ hóa ảnh và video trên nhiều thiết bị.

Cộng đồng sáng tạo

VSCO Pro có một cộng đồng cực kì tích cực, bạn có thể dễ dàng kết nối với những người có cùng đam mê chụp và chỉnh sửa ảnh, và chia sẻ với mọi người về tác phẩm của mình. Đồng thời, bạn cũng có thể cập nhật những xu hướng chụp ảnh mới nhất từ cộng đồng, tham gia các cuộc thi sáng tạo về chỉnh sửa hình ảnh cũng như chụp ảnh.

VSCO 1 Tải VSCO Pro APK 3.5.0 mới nhất cho di động

Kết luận

Việc sở hữu những bức ảnh lung linh phục vụ cho công việc và sống ảo đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, với VSCO Pro, tất cả những tính năng từ cơ bản đến chuyên sâu đều được mở khóa, cung cấp những công cụ tốt nhất cho người dùng trong việc chỉnh sửa hình ảnh và video. Hoàn toàn miễn phí, hãy tải ngay hôm nay tại Thư Viện Thủ Thuật.

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here