32.8 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

13 cách tăng Follow trên Instagram hiệu quả nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Instagram là mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, video lớn nhất thế giới hiện nay. Bạn có thể kiếm tiền, kinh doanh, quảng cáo sản phẩm, thương hiệu cá nhân nếu có số lượng người theo dõi lớn trên Instagram. Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn người dùng tất cả những cách tăng Follow trên Instagram đơn giản, miễn phí và hiệu quả nhất 2023.

Tác dụng của việc tăng follow trên Instagram

Điểm độc đáo của Instagram là mức độ tương tác với fan càng cao, chúng ta có thể sử dụng nó cho các nhu cầu kinh doanh và quảng bá sản phẩm càng hiệu quả hơn.

Ngoài ra, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh trực tuyến sử dụng Instagram để xây dựng thương hiệu và khuyến khích thương hiệu kinh doanh của họ được công chúng biết đến nhiều hơn. Không chỉ các cửa hàng trực tuyến, nhân vật của công chúng và những người khác cũng có thể sử dụng Instagram như một nơi để kiếm tiền nếu sử dụng đúng cách.

Đặc biệt là các sản phẩm như thời trang, mỹ phẩm, làm đẹp nếu có lượng người theo dõi lớn thì cơ hội gia tăng doanh thu sẽ cao hơn nếu lượng follow lớn.

Để có thể đạt được điều này, bạn phải có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram và những người theo dõi đó phải là thật, không phải bot. Khi bạn thực hiện thành công tất cả những điều đó, tỷ lệ thành công của việc kinh doanh trên Instagram sẽ cao hơn rất nhiều.

Cách tăng follow trên Instagram miễn phí 2023

Có nhiều cách giúp bạn tăng số lượng người theo dõi tài khoản Instagram trong khoảng thời gian ngắn và hoàn toàn miễn phí gồm:

1 – Sáng tạo nội dung thú vị trên Instagram

Cách tăng follow trên instagram

Cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất là thường xuyên cập nhật bài viết mới chất lượng nhất, không trùng lặp hình ảnh, ý tưởng với người khác, thì cơ hội bài viết đó được xuất hiện với người dùng IG khác sẽ cao hơn.

Trong quá trình sáng tạo nội dung, hãy là chính mình và làm những gì bạn yêu thích để không trở thành gánh nặng trong việc sáng tạo nội dung. Tuy nhiên, điều này phải đi kèm với sự sáng tạo và độc đáo sẽ khiến nội dung Instagram của bạn trông khác biệt so với những nội dung khác.

2 – Sử dụng Hashtag IG hợp lý 

Sử dụng các thẻ hashtag phổ biến trong mọi nội dung bạn đăng trên Instagram cho phép chúng ta có được số lượng người theo dõi Instagram nhất định. Các thẻ bắt đầu bằng # được đưa ra trong mỗi nội dung phải phù hợp với nội dung bài viết và hãy sử dụng các thẻ Hashtag phổ biến nhất để tăng sự chú ý của người chơi IG.

Vì người xem thường chỉ tập trung vào hình ảnh hoặc video, rất ít khi đọc nội dung bài viết trên Instagram, vì vậy trước khi đăng bài mới, bạn hãy tìm hiểu và chọn thẻ Hashtag hợp lý nhất. Đây là cách tăng follow trên Instagram mà ai cũng cần áp dụng.

3 – Hủy và theo dõi lại các tài khoản IG có lượng follow lớn

Trước khi sử dụng kỹ thuật này, trước tiên bạn hãy tìm kiếm một tài khoản có lượng người theo dõi lớn cả trong nước và nước ngoài. Kỹ thuật này khá hiệu quả để tăng lượng người theo dõi của bạn mà không cần phải theo dõi tài khoản của người khác. 

Đầu tiên bạn hủy theo dõi một tài khoản IG nổi tiếng trước, chờ khoảng 1 đến 5 phút và không làm bất kỳ điều gì.

Tiếp đó theo dõi lại tài khoản IG của người nổi tiếng này và lặp lại hành động này nhiều lần nhất có thể.

Kết quả là sau một vài giờ, bạn sẽ thấy kết quả là lượng người theo dõi Instagram của bạn sẽ tăng lên.

Cách tăng follow trên Instagram này đã được chúng tôi áp dụng và hiệu quả mang lại là khá ấn tượng.

4 – Nên xác định mục tiêu và đối tượng cụ thể

Cách tăng follow instagram

Bạn nên suy nghĩ xem đối tượng mà mình muốn tăng follow trên IG là ai? vì đối tượng theo dõi tài khoản IG này sẽ quyết định tỷ lệ chuyển đổi và mua hàng. Cũng nên xác định rõ thị trường ngách hay thị trường chính mà mình muốn nhắm đến để đăng các bài viết phù hợp nhất. 

Nhiều người dùng khi mới chơi IG thường thất bại là họ không xác định được đối tượng, mục tiêu và thị trường mà họ cần.

Ví dụ bạn muốn kinh doanh thương hiệu kem làm trắng da trên Instagram thì nên nhắm đến đối tượng là các bạn nữ có độ tuổi từ 18 -> 35, khu vực là các thành phố lớn…

5 – Thăm dò sở thích, hành vi của người theo dõi

Trong bất kỳ thị trường ngách hoặc thị trường mục tiêu nào, nó phải có những sở thích, vấn đề và thói quen riêng. Bạn phải tinh ý để xem những cơ hội nào có thể được áp dụng với số lượng người đang theo dõi tài khoản Instagram của mình.

Sau đó hãy tìm cách tăng follow trên instagram bằng cách đăng các bài viết mà nhiều người dùng thích hay tương tác nhiều nhất. 

6 – Đánh giá lại nội dung các bài viết trên IG của mình

Bạn phải thường xuyên đánh giá nội dung đã được tạo trước đó. Nội dung đã đáp ứng được nhu cầu của khán giả hay chưa. Nếu không, tìm kiếm các nội dung khác và thử nghiệm xem có hiệu quả hơn các nội dung cũ mà bạn đã từng đăng không. 

Việc thay đổi ý tưởng và thử nghiệm nội dung bài viết trên Instagram là một trong những cách tăng Follow trên instagram mà người nổi tiếng thường xuyên áp dụng.

7 – Thường xuyên tương tác với người theo dõi mình 

Tương tác với khán giả là một trong những cách giúp kênh instagram của bạn phổ biến hơn. Cố gắng không sử dụng các công cụ trả lời tự động và hãy làm thủ công vì điều này được thực hiện để thu hút sự quan tâm của khán giả.

Nhận xét tự nhiên và có thể đáp ứng nhu cầu của khán giả có thể là một điểm cộng giúp kênh Instagram của bạn uy tín hơn và thu hút nhiều người theo dõi lơn.

8 – Tham gia các cuộc thi, sự kiện cộng đồng trên IG

Tham gia các cuộc thi trên Instagram là một cách tuyệt vời để thu hút người theo dõi mới. Hãy tham gia các cuộc thi liên quan đến nội dung kênh IG hoặc chủ đề mà bạn đang phát triển.

Nên tham gia nghiệm túc, tương tác với người dùng khác trong sự kiện để gây sự chú ý và giúp phát triển kênh instagram lên một tầm cao mới.

9 – Thường xuyên đăng Story trên Instagram

Sử dụng tính Story Instagram để chia sẻ thông tin hằng ngày, cuộc sống cá nhân và nội dung độc đáo khác. Các câu chuyện Instagram có tính tương tác cao và có thể giúp tăng số lượng người theo dõi mới.

Xem thêm: 20 cách tăng Follow tiktik free 2022

Cách tăng người theo dõi kênh Instagram bằng công cụ 

Ngoài những cách tăng follow trên instagram thủ công trên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tăng người theo dõi kênh IG của mình.

1 – ứng dụng gramista.com

Trang web tăng lượt theo dõi trên Instagram mà bạn có thể sử dụng là gramista.com. Trang web này cung cấp các công cụ để tăng lượng người theo dõi hoạt động và lượt thích một cách tự động.

Bạn có thể sử dụng Gramista miễn phí bằng cách đăng ký trước trên trang web. Sau đó hãy nhập bài viết hay tên kênh IG mà mình muốn tăng follow, công việc còn lại ứng dụng gramista sẽ giúp bạn.

2 – ứng dụng mrinsta.com

Tool tăng follow instagram

Trang web này cung cấp các công cụ để tăng lượng người theo dõi và thích Instagram, bạn chỉ cần đăng ký trước trên trang web mrinsta.com. Việc sử dụng công cụ này cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập mrinsta để biết thêm thông tin đầy đủ.

3 – Công cụ tăng tim IG –  instazero.com

Trang web này cung cấp nhiều nhu cầu trên Instagram của bạn như tăng lượt theo dõi, lượt thích tự động lên đến 1000, nhận xét tự động, thêm lượt xem câu chuyện, thêm lượt xem video và hơn thế nữa. Bây giờ bạn có thể sử dụng các công cụ để tăng lượng người theo dõi nhưng trước tiên bạn phải đăng ký tài khoản trên trang web instazero.com.

4 – Ứng dụng hublagram.me

Hublagram cung cấp dịch vụ tăng lượt theo dõi và lượt thích trên Instagram miễn phí cho bạn. Với sự trợ giúp của các công cụ do hublagram cung cấp, bạn có thể tăng lượng người theo dõi và lượt thích một cách thường xuyên.

Kết luận: Đây là những cách tăng follow trên Instagram miễn phí và hiệu quả nhất 2023.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm