32.8 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

13 App xóa người, vật thể trên ảnh iphone, android 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Để xóa người, vật thể ra khỏi thành thì cách phổ biến nhất là sử dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như Adobe Photoshop. Nhưng có thể bạn chưa biết, nhiều app xóa người trong ảnh miễn phí trên điện thoại Android và IOS cực kỳ hiệu quả và chuyên nghiệp. Tham khảo bài viết này để tìm cho mình một ứng dụng xoá người trên điện thoại nhanh nhất.

Top App xóa người trong ảnh trên iphone 

Nếu bạn sử dụng điện thoại Iphone thì những app xoá ảnh người bên cạnh này sẽ giúp bạn thực hiện được công việc này chỉ với một click chuột.

1. TouchRetouch – App xoá người bên cạnh trên Iphone

App xóa người TouchRetouch

TouchRetouch sẽ giúp bạn xóa một người khỏi ảnh bằng một ứng dụng bút vẽ đơn giản. Bạn cũng có thể sử dụng Công cụ sao chép và lựa chọn khi chỉnh sửa hình ảnh của mình với nền tảng này.

TouchRetouch có thể loại bỏ các chi tiết thừa khỏi ảnh gồm:

  • Xóa các vật thể như biển báo đường phố, thùng rác, đèn đỏ, bảng quảng cáo khỏi ảnh.
  • Xóa dây điện, trụ điện và các vật thể khác khỏi ảnh chỉ với một vài thao tác đơn giản.
  • Xóa mụn, vết thâm trên da và nếp nhăn một cách tự nhiên nhất.
  • Xóa 1 hoặc nhiều người bên cạnh trong ảnh mà không để lại dấu vết nào.

Các bước xóa người khỏi ảnh bằng app TouchRetouch

Bước 1: Mở ứng dụng TouchRetouch và nhập hình ảnh của bạn từ Camera Roll của iPhone.

Bước 2: Chọn chất lượng ảnh sau khi edit ảnh.

Bước 3: Sử dụng hai công cụ là Lasso hoặc Brush Tool để chọn đối tượng hoặc người bạn muốn xóa khỏi ảnh.

Nếu bạn chọn công cụ Brush, hãy chọn kích thước của cọ, sau đó vẽ qua người để loại bỏ. Nếu bạn chọn Công cụ Lasso, chỉ cần vẽ một đường không đổi xung quanh đối tượng.

Bước 4: Nhấn nút Start ở cuối màn hình để xóa đối tượng đã chọn.

Link tải app TouchRetouch

2. Enlight Photofox – ứng dụng xóa người miễn phí cho iphone

App Enlight Photofox

Bạn có thể xóa người hoặc vật thể khỏi hình ảnh trên iPhone của mình bằng app Enlight Photofox này. Ứng dụng xóa người này đi kèm với các tính năng gồm công cụ Clone Stamp Tool, Healing Brush, Patch Tool và công cụ xóa người  nâng cao khác mà bạn sẽ không thấy trên các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác.

Một vài tính năng chính mà Enlight Photofox hỗ trợ gồm:

  • Trộn ảnh, chồng hình ảnh, tạo độ phơi sáng kép và ảnh nghệ thuật siêu thực trên iPhone.
  • Điều chỉnh các chế độ hòa trộn, độ trong suốt và chuyển đổi (thay đổi góc nhìn) hình ảnh.
  • Kiểm soát và điều chỉnh tất cả: tông màu, màu sắc, hạt, họa tiết, độ mờ dần, cấu trúc, cường độ…
  • Dễ dàng thay đổi kích thước và cắt hình ảnh trong khi vẫn giữ nguyên tỷ lệ khung hình.

Cách xóa hình người bằng app Enlight Photofox

Bước 1: Chọn hình ảnh từ thư viện ảnh trên iphone mà bạn muốn xóa người.

Bước 2: Lần lượt truy cập các mục Tools > Heal > Mode > Patch để mở công cụ Patch Tool.

Bước 3: Tạo một bản vá để che đi người không mong muốn trong ảnh bằng cách đặt một trong các vòng tròn xuất hiện trên đối tượng bạn muốn xóa và một vòng tròn khác trên một khu vực trống mà bạn muốn sao chép.

Bước 4: Nhấn nút Flatten cho đến khi đối tượng biến mất.

Nếu phần được sao chép không hòa trộn vào hình ảnh gốc, hãy nhấn vào tab Tools và thử nghiệm với công cụ Feathering và Fuse.

Bước 5: Làm mịn khu vực đã xóa người khỏi ảnh với tính năng Heal cho đến khi bạn hài lòng với kết quả cuối cùng.

Tải App Enlight Photofox cho Iphone

3. SnapSpeed – app xoá người trên điện thoại iphone

Công cụ chỉnh sửa nâng cao do Google thiết kế này đi kèm với nhiều công cụ khác nhau để giúp bạn loại bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh.

Có rất nhiều tính năng, công cụ giúp bạn xóa bất kỳ chi tiết nào khỏi ảnh mà không để lại một chi tiết thừa nào. Nhược điểm duy nhất của app xóa vật thể này là có quá nhiều công cụ và bạn phải mất ít thời gian để làm quen và sử dụng thành thạo.

Tham khảo thêm: App chụp ảnh đẹp trên Iphone tốt nhất 2022

Các bước xóa vật thể trong ảnh trên SnapSpeed:

Bước 1: Tải ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng Editing ở góc dưới cùng bên phải cửa sổ giao diện.

Bước 2: Tìm và chọn công cụ Heal Tool.

Bước 3: Dùng ngón tay vẽ lên vùng bạn muốn xóa. Cuối cùng nhấn vào tùy chọn lưu để lưu chỉnh sửa ảnh về điện thoại.

Link tải App: https://apps.apple.com/gb/app/snapseed/id439438619

4. App xóa vật thể khỏi ảnh – Pixelmator

App Pixelmator

Pixelmator là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời được sử dụng để xóa một người khỏi ảnh trên iphone chuyên nghiệp nhất. Công cụ Magic Eraser Tool sẽ giúp bạn chọn và xóa người, vật thể khỏi ảnh nhanh hoặc có thể xóa phông nền ra khỏi ảnh. 

Với Pixelmator, người dùng có thể dễ dàng trộn, hợp nhất và chèn các lớp trên các phần của ảnh và hỗ trợ hình ảnh có kích thước lên đến 100MB

Tải App Pixelmator

5. App Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là ứng dụng xóa đối tượng được phát triển để thay thế cho app adobe photoshop fix đã được loại bỏ trên ứng dụng Apple Store.. Không chỉ loại bỏ đối tượng, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa khác bằng cách sử dụng các công cụ mà phần mềm hỗ trợ. Nhược điểm duy nhất của app xoá người bên cạnh này là nó chỉ hỗ trợ các định dạng JPG và PNG, nhỏ hơn 16 MP và 8191 pixel.

Tải App Adobe Photoshop Express về iphone

6. AirBrush – ứng dụng xóa người bên cạnh trên Iphone

App xóa vật thể AirBrush

AirBrush là app sửa ảnh bổ sung để loại bỏ các đối tượng chuyên nghiệp như phần mềm chỉnh sửa ảnh thương mại. Nhiều công cụ giúp loại bỏ mụn, vết thâm, làm trắng và mịn da, làm trắng răng, mở rộng nụ cười. 

Cùng với việc loại bỏ các thứ, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này thêm người khác vào ảnh, cắt ghép ảnh. Nhiều bộ lọc theo chủ đề, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng họa tiết, nhiều kiểu dáng hay công cụ làm sáng mắt, định hình khuôn mặt hoặc thêm khối lượng cho sợi tóc là một số tính năng mạnh mẽ khác của AirBrush.

7. App để xóa người trong ảnh cho Iphone – Eraser+

App Eraser +

App Eraser + làm ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone, hỗ trợ bạn xóa người khỏi ảnh cũng như các đối tượng trong vòng vài giây. Tính năng mạnh mẽ nhất là công cụ clone stamp brush giúp người dùng xóa các chi tiết thừa trên ảnh, pha trộn các đối tượng trong nền một cách dễ dàng tương tự như app TouchRetouch. 

App xóa người trên ảnh này có thể xóa người, đồ vật, xe cộ, đám mây, dây điện, bảng quảng cáo…. Biến thứ gì đó bình thường thành thứ gì đó vui nhộn hoặc chỉnh sửa bất kỳ hình ảnh nào để làm cho nó trở nên hoàn hảo.

Link: https://apps.apple.com/us/app/eraser/id495503090

Top app xoá người trên điện thoại Android

1. Remove Unwanted Object –  App xoá người miễn phí Android

App xóa người android Remove Unwanted Object

Công cụ xóa đối tượng trên ảnh Android này giúp xóa một số phần cụ thể nhất định của ảnh đã chụp và mang lại cho chúng vẻ ngoài giống như một chiếc máy ảnh DSLR. 

Nó cho phép người dùng truy cập công cụ selection and clone để xóa các vật thể, xóa người trong ảnh. Với công cụ tool, bạn có thể chọn và loại bỏ một phần mong muốn nhất định của hình ảnh trong khi công cụ clone cho phép người dùng sao chép một phần của hình ảnh và sửa nó ở một số phần khác theo ý thích của mình.

Với sự trợ giúp của công cụ brush nâng cao, chúng ta chỉ cần vẽ qua các đối tượng không mong muốn và nhấn nút Start để xóa phần được đánh dấu ngay lập tức.

Một vài tính năng nổi bật gồm:

Công cụ làm mờ vết thâm sẽ giúp bạn xóa vết mụn một cách dễ dàng.

Sử dụng công cụ Lasso hoặc Brush để xóa người bên cạnh, xóa chi tiết thừa trong ảnh.

Dễ dàng điều chỉnh độ mờ, độ cứng và kích thước của công cụ tẩy và đóng dấu.

Tải App Remove Unwanted Object

2. Adobe Photoshop Fix – Phần mềm xóa người trong ảnh android

App Adobe Photoshop Fix

App xoá hình người này được người dùng Android sử dụng rộng rãi để xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh. Nó được thiết kế với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, người mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng.

Để xóa các đối tượng khỏi hình ảnh, người dùng chỉ cần chọn tùy chọn healing option từ phần dưới cùng của màn hình, sau đó chọn tùy chọn Spot Heal.

Điều chỉnh độ cứng và kích thước của bút vẽ, sau đó đánh dấu đối tượng cần xóa theo cách thủ công. Ngay sau đó, đối tượng sẽ biến mất và khu vực này sẽ được bao phủ bởi các chi tiết xung quanh của hình ảnh.

Tải App Adobe Photoshop Fix cho Android

3. Pixel Retouch – app xoá hình người trên Android

App xóa hình người Pixel Retouch

App xóa người Pixel Retouch giúp bạn xóa tất cả các chi tiết thừa không mong muốn khỏi ảnh. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là mở ứng dụng và sau đó chọn hình ảnh của bạn để chỉnh sửa bằng cách nhấn vào tùy chọn Album trên màn hình. 

Sau đó, chọn công cụ Object Removal từ cuối màn hình và bắt đầu tô phần chi tiết trên ảnh mà mình muốn xóa. Công cụ lasso và brush có thể giúp bạn sử dụng kích thước tùy chỉnh để lựa chọn đối tượng tốt hơn. 

Sau khi xác định và tô xong đối tượng mà mình muốn xóa, hãy nhấn nút Start và phần lựa chọn đó sẽ ngay lập tức biến mất.

Bạn có thể xóa bất cứ chi tiết nào trong ảnh như người, động vật, dây điện, tòa nhà, xe máy, ô tô khỏi ảnh bằng app xóa người Pixel Retouch miễn phí này.

Tham khảo thêm: App chụp ảnh Android đẹp nhất 2022

4. YouCam Perfect – app xoá ảnh người bên cạnh cho Android

App xóa người trên ảnh YouCam Perfect

Ứng dụng này có sẵn miễn phí cho tất cả người dùng Android và nó có thể giúp loại bỏ vật thể nhanh chóng với một vài công cụ đơn giản. YouCam Perfect hỗ trợ người dùng loại bỏ bóng người, người và các đối tượng không mong muốn khác khỏi hình ảnh. 

Có rất nhiều công cụ chỉnh sửa sáng tạo bao gồm xoay, cắt, bộ lọc một chạm, làm mờ nền. Khi hình ảnh đã chỉnh sửa của bạn đã sẵn sàng, bạn có thể chia sẻ trực tiếp trên các nền tảng mạng  xã hội như Instagram, Facebook…

Chỉ cần chọn công cụ Removable và tô vùng mà mình muốn xóa trên ảnh và nhấn nút Apply thì các vật thể bạn chọn sẽ tự động được xóa.

Tải App YouCam Perfect trên Android

5. App TouchRemove

Ứng dụng xóa người trên ảnh này giúp bạn loại bỏ các yếu tố không mong muốn khỏi ảnh của mình chỉ với một vài giây.

Để xóa người trong ảnh bằng App TouchRemove, bạn chọn công cụ Remove – > Pen

Tiếp theo, vẽ lên đối tượng mà mình muốn xóa khỏi ảnh và cuối cùng chỉ cần nhấn nút Tick. Nó sẽ ngay lập tức xóa đối tượng khỏi ảnh. Lưu ý rằng nền của phần bị xóa sẽ tự động được lấp đầy bằng màu sắc ở khu vực xung quanh đó.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.genewarrior.touchremove2&hl=en

6. App Clip Studio Paint

App xóa người Clip Studio Paint giúp người dùng xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh. Bạn cần dán một phần nền từ ảnh khác hoặc sơn vào để làm cho nó hoàn toàn phù hợp với ảnh gốc. Bạn cũng có thể tận dụng công cụ Clone Stamp Tool để lấy một phần của ảnh gốc và chèn nó vào nền mới.

Hoặc sử dụng công cụ raster, và chọn mục Chỉnh sửa > Xóa để xóa vùng hoặc đối tượng đã chọn. Các lớp, nơi bạn không thể chọn đối tượng, sẽ bị xóa hoàn toàn. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ phụ Đối tượng để loại bỏ một đối tượng.

Kết luận: Đây là 13 app xóa người, chi tiết thừa, vật thể bằng điện thoại Android và Iphone miễn phí, chuyên nghiệp, dễ sử dụng nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm