28.9 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu,24 Tháng Năm 2024

6 Cách tải video trên facebook về máy tính mới nhất 2021

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Hiện nay, facebook hỗ trợ nhiều tính năng liên quan đến video như livestream trực tiếp,  video full HD lên nền tảng này. Nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng xã hội facebook trên máy tính, laptop có thể tham khảo những cách tải video trên facebook về máy tính cực kỳ đơn giản này.

Cách 1: Cách tải video facebook trực tuyến về máy tính

Có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ bạn có thể tải bất kỳ video, file âm thanh trên facebook về máy tính hoàn toàn miễn phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Getfvid để hướng dẫn tải video full HD từ facebook về laptop.

Bước 1: Mở ứng dụng Getfvid bằng cách truy cập vào đường dẫn sau: https://www.getfvid.com/vi

Bước 2: Mở trang facebook của bạn và tìm video mà mình muốn tải về máy tính, sau đó nhấn đôi chuột trái để phóng to màn hình video hoặc nhấn vào biểu tượng hình 2 dấu mũi tên để mở rộng màn hình video. 

Cách tải video trên facebook Online - 1

Bước 3: Sao chép toàn bộ địa chỉ URL video bằng cách nhấn chuột vào thanh địa chỉ trên trình duyệt web, sau đó nhấn phím Ctrl + ACtrl + C.

Hoặc bôi đen toàn bộ URL, sau đó nhấn phải chuột chọn sao chép.

Cách tải video trên facebook Online - 2

Bước 4: Quay lại trang chủ ứng dụng Getfvid và dán URL video vừa mới sao chép vào thanh “ Nhập URL video facebook ” , cuối cùng nhấn “ TẢI VỀ “.

Cách tải video facebook Online - 3

Bước 5: Getfvid hỗ trợ người dùng tải video facebook HD hoặc video có độ phân giải bình thường. Bạn có thể chọn 1 trong 2 định dạng này nha. Hoặc lưu video trên ứng dụng lưu trữ đám mây là DropBox.

Cách tải video facebook Online - 1

Bước 6: Một cửa sổ trình duyệt khác xuất hiện phát video mà bạn muốn tải về, bạn nhấn phải chuột vào bất kỳ vị trí nào trên video và chọn “ Lưu video thành…” hoặc nhấn phím tắt Ctrl + S để tải video facebook về máy tính trực tuyến nha.

Cách tải video facebook Online - 5

Lưu ý: Không phải video facebook nào bạn cũng có thể tải về bằng ứng dụng Getfvid này, nếu trong quá trình tải xuất hiện thông báo “Video này có thể là riêng tư và không công khai…” Người dùng có thể thao khảo những cách khác trong bài viết này nha.

Lỗi không tải video facebook được

Cách 2: Sử dụng tiện ích mở rộng để tải video facebook 

Một cách đơn giản hơn để download video trên facebook về máy tính là cách sử dụng tiện ích mở rộng. Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt Google Chrome, sau đó nhấn chuột để mở tiện ích mở rộng SaveFrom Helper.

Bước 2: Nhấn chọn “ Thêm vào Chrome “ 

Download video facebook bằng tiện ích mở rộng

Một cửa sổ thông báo xuất hiện, bạn nhấn chọn “ Thêm tiện ích “ để ứng dụng tự động tải về và cài đặt trên trình duyệt Chrome.

Tải video facebook bằng tiện ích mở rộng

Bước 3: Mở trang facebook cá nhân của bạn, tìm video muốn download về máy tính, sau đó nhấn chuột vào biểu tượng SaveFrom Helper trên thanh công cụ trên trình duyệt Chrome và chọn dòng. Nhớ phóng to màn hình video trên Facebook trước khi thực hiện thao tác này nha.

Download video facebook về máy tính

Bước 4: Một tab mới xuất hiện, bạn nhấn chọn “ Download “ để tải video facebook về máy tính mình.

Tải clip facebook về máy tính

Tham khảo thêm: Cách xem ai hay vào facebook của mình nhiều nhất

Cách 3: Sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để tải video trên facebook

Cốc Cốc là trình duyệt web do người Việt phát triển và ứng dụng này tích hợp một tính năng độc đáo là bạn có thể tải bất kỳ video, file mp3 trên bất kỳ nền tảng nào. Để download video facebook bằng Cốc Cốc các bạn thực hiện theo cách sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Cốc Cốc, sau đó mở trang facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Tìm clip mà bạn cần tải về trên facebook, sau đó mở nút phóng to video để cốc cốc nhận dạng chính xác link video facebook đó. 

Sau đó nhấn nút “ Tải xuống “ , bạn có thể chọn chất lượng định dạng video cao hoặc thấp và tùy chọn tải file âm thanh (.mp3) nếu cần.

Tải video facebook bằng cốc cốc

Cách 4: Cách download video facebook full hd, 4k về máy tính

Facebook hỗ trợ người dùng tải video có chất lượng cao như video Full HD, video 4k để tăng sự trải nghiệm và nhu cầu xem video của người dùng trên toàn thế giới. Dưới đây là cách tải video có độ phân giải cao trên facebook đơn giản nhất.

Bước 1: Mở ứng dụng snapsave.app bằng bất kỳ trình duyệt web nào.

Bước 2: Tìm URL video facebook full HD hoặc 4k mà bạn cần tải về máy tính. Như trong hình mình đang chọn video có độ phân giảI 4k.

Download video facebook full HD

Bước 3: Sao chép toàn bộ URL video facebook đó, sao chép và dán vào thanh công cụ trên ứng dụng snapsave.app như hình bên dưới. Nhớ sao chép địa chỉ URL video đầy đủ như hình bên dưới nha.

Download video facebook full HD - 2

Cuối cùng nhấn “ Download

Bước 4: Để download video facebook full HD, 4K, bạn nhấn chọn “ Render “ ở dòng 1440p hoặc 1080p.

Vì với các video chất lượng cao Facebook tách hình ảnh và âm thanh thành 2 phần riêng biệt, vì vậy bạn cần chọn tính năng Render để ứng dụng snapsave ghép hình ảnh và âm thanh chung thành một video thống nhất.

Download video facebook full HD - 3

Chờ khoảng 1 phút, sau đó nhấn “ Download video “ nha.

Cách 5: Cách download video facebook private về máy tính

Video Facebook private là những video được người dùng chia sẻ lên các nhóm, fanpage hoặc trang cá nhân ở chế độ riêng tư hoặc chỉ cho phép các thành viên trong nhóm trên facebook xem. Nếu bạn muốn tải video facebook private có thể áp dụng cách sau:

Bước 1: Mở ứng dụng FBDOWN, lưu ý máy tính / laptop bạn phải có kết nối wifi / internet nha.

Bước 2: Sao chép địa chỉ URL video được chia sẻ trên nhóm mà bạn cần tải về máy tính, sau đó dán vào ô tìm kiếm trên ứng dụng FBDOWN, sau đó nhấn Next.

Download video facebook private

Bước 3: Nhấn “ Copy “ để sao chép url đã được chỉnh sửa, nhấn Next.

Download video facebook private -2

Bước 4: Dán URL bạn vừa sao chép vào thanh công cụ, cuối cùng nhấn “ Download “ để tải video facebook private về laptop.

Download video facebook private - 3

Cách 6: Hướng dẫn cách tải video livestream trên facebook về máy tính

Nếu bạn muốn tải toàn bộ video livestream của những người nổi tiếng mà bạn theo dõi trên facebook về máy tính, có thể thực hiện bằng các bước gồm:

Bước 1: Mở ứng dụng facebook, sau đó chuyển sang tab video.

Cách tải video livestream trên facebook

Bước 2: Tại thanh menu bên tay trái, nhấn chọn dòng “ Trực tiếp “ và chọn video livestream facebook mà bạn cần tải về.

Cách tải video livestream trên facebook - 2

Sau đó nhấn chuột chọn dấu nằm ở bên phải phía trên cùng màn hình livestream và chọn “ Sao chép liên kết“.

Cách tải video livestream trên facebook - 3

Bước 3: Mở ứng dụng FBDOWN, sau đó sao chép URL video livestream mà bạn vừa copy vào thanh tải video trên ứng dụng, cuối cùng nhấn Download.

Tải video trực tiếp trên facebook

Bước 4: Lựa chọn độ phân giải video bạn cần tải về, có nhiều sự lựa chọn như chất lượng video HD, bình thường…

Cách tải video phát trục tiếp trên Facebook

Kết luận: Đây là 6 cách tải video trên facebook về máy tính mới nhất 2021, hoàn toàn đơn giản, có thể download bất kỳ video nào bạn cần.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm