28.4 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy 2024

Tải FacePlay Mod Apk cho Android miễn phí (Mở khóa Premium)

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề FacePlay Mod Apk cho Android miễn phí (Mở khóa Premium)
FacePlay Mod

FacePlay Mod Apk là phiên bản tùy chỉnh cho điện thoại Android, được các nhà phát triển độc lập sáng tạo lại dựa trên bản gốc FacePlay. Với phiên bản này, người dùng được tải về lẫn sử dụng kho video cổ trạng, các tính năng đa dạng trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Điều mà người dùng không thể làm được khi sử dụng phiên bản chính thức.

FacePlay Mod Apk là phiên bản tùy chỉnh được sáng tạo dựa trên app FacePlay gốc. Đây là bản điều chỉnh giúp người dùng thoải mái lựa chọn các tính năng, thư viện lưu trữ của ứng dụng ghép mặt vào video cổ trang Trung Quốc hoàn toàn miễn phí. Tham khảo bài viết để biết chi tiết cách tải app.

FacePlay là gì?

FacePlay là app điện thoại được phát hành từ Trung Quốc, có hỗ trợ tải về trên cả hệ điều hành Android lẫn iOS. Ứng dụng được sáng tạo dựa trên công nghệ AI, cho phép người dùng ghép mặt của bản thân hoặc bất kỳ ai vào video cổ trang Trung Hoa mà không cần phải thực hiện bất cứ thao tác chỉnh sửa phức tạp nào.

FacePlay Mod
FacePlay là app điện thoại  cho phép người dùng ghép mặt vào video cổ trang

Về đặc trưng, chúng ta có thể liệt kê một số đặc điểm sau của app điện thoại:

  • Chỉ cần cung cấp 1 bức ảnh chụp chân dung rõ nét, bạn đã có được một video cổ trang với nhân vật chính sở hữu khuôn mặt trong ảnh đã chụp.
  • Các video cổ trang ghép mặt được nhiều người dùng đánh giá có độ chân thực cao, nhờ vào công nghệ Deepfake AI được nhà phát hành app FacePlay vận dụng khá hoàn hảo.
  • Kho lưu trữ của video cổ trang đa dạng, thỏa sức cho người dùng sáng tạo nhiều kiểu video ngắn khác nhau để đăng clip lên Tiktok hoặc Facebook

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ hỗ trợ tải về miễn phí, một số tính năng hay video trong thư viện sẽ bị tính phí. Người dùng được quyền chọn trả phí theo tháng hoặc năm tùy nhu cầu.

FacePlay Mod Apk là gì?

FacePlay Mod Apk chính là phiên bản tùy chỉnh cho điện thoại Android, được các nhà phát triển độc lập sáng tạo lại dựa trên bản gốc FacePlay. Với phiên bản này, người dùng được tải về lẫn sử dụng kho video cổ trạng, các tính năng đa dạng trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Điều mà người dùng không thể làm được khi sử dụng phiên bản chính thức.

Lưu ý thêm, bản app mod FacePlay chỉ được thiết lập trên thiết bị sử dụng hệ điều hành Android từ 5.0 trở lên. Kèm theo các thông số kỹ thuật sau:

  • RAM đạt tối thiểu 2 GB
  • Bộ nhớ trong điện thoại còn trống ít nhất là 16 GB
  • Màn hình điện thoại HD

Đối với các dòng điện thoại iOS, người dùng cần phải cài thêm phần mềm giả lập Android trước tiên nếu muốn cài đặt ứng dụng thành công. Thế nhưng, việc cài đặt này có thể dẫn đến sự thay đổi giao diện điện thoại kiến máy khó sử dụng, chưa kể các phần mềm giả lập còn có dung lượng khá nặng sẽ khiến tốc độ xử lý máy bị chậm lại.

Các ưu điểm nổi bật của app FacePlay Mod Apk

FavePlay mod

Mở khóa tất cả các tính năng Premium

Với FacePlay Mod Apk, bạn không cần phải trả tiền để sử dụng các tính năng Premium cao cấp mà sẽ được dùng chúng hoàn toàn miễn phí. Điển hình như một số tính năng sau: thay đổi màu tóc, thay đổi trang phục hay kiểu gương mặt…

Không có quảng cáo

Các quảng cáo từ các công ty thứ 3 được chèn vào trong app gốc cũng sẽ được gỡ bỏ toàn bộ trên phiên bản FacePlay Mod Apk

Sử dụng kho video Premium miễn phí

Kho thư viện cung cấp các video cổ trang Trung Quốc, bao gồm cả những video phải trả phí để sử dụng đều được chia sẻ miễn phí nhờ vào FacePlay Mod Apk.

Chất lượng video sắc nét

Sau khi được chỉnh sửa và tải xuống từ phiên bản app mod này, chất lượng video đa số đều có độ sắc nét và độ chân thực cao, được đánh giá tốt từ phía người dùng.

Tốc độ xử lý nhanh chóng

Tốc độ xử lý các video của bản mod cũng nhanh không thua kém gì so với phiên bản gốc, người dùng không cần phải chờ đợi quá lâu để có được một video cổ trang ghép mặt ưng ý cho bản thân.

Hướng dẫn tải FacePlay Mod Apk cho Android (Mở khóa Premium)

FavePlay mod

Để tải app FacePlay Mod Apk cho điện thoại  Android (Mở khóa Premium), bạn cần thực hiện theo cách bước sau.

  • Bước 1: Tải ứng dụng FacePlay Mod về điện thoại của bạn, link tải nằm ở cuối phần kết luận của bài viết.
  • Bước 2: Bấm vào link tải để lưu trữ ứng dụng về máy của bạn. Nếu điện thoại hiển thị yêu cầu cho phép tải ứng dụng về máy, hãy bấm “Tiếp tục” hoặc “Cho phép” (tùy theo dòng điện thoại). Sau đó, bạn chờ đợi quá trình lưu trữ ứng dụng về máy, có thể mất khoảng vài phút.
  • Bước 3. Ứng dụng đã được tải xuống hoàn tất, bạn vào thư mục “Quản lý Tập tin” tìm file ứng dụng FacePlay Mod Apk => click vào ứng dụng => bấm “Tiếp tục” theo yêu cầu để hoàn thành cài đặt.
  • Bước 4: Mở ứng dụng và bắt đầu trải nghiệm những tính năng thú vị của FacePlay

Kết luận

FacePlay Mod Apk cho Android (Mở khóa Premium) là một ứng dụng khá hữu ích với những người dùng còn hạn chế về tài chính. Sử dụng bản app mod điện thoại Android này, bạn sẽ có thể thoải mái trải nghiệm nhiều tính năng, kho lưu trữ video cấp cao hoàn toàn miễn phí. Đừng chần chờ nữa, hãy nhấp vào link tải bài bên dưới để có cơ hội trải nghiệm ngay ứng dụng thú vị này nhé!

Faceplay Mod Apk là gì?

FacePlay Mod Apk là phiên bản tùy chỉnh cho điện thoại Android, dựa trên bản gốc FacePlay. Với phiên bản này, người dùng được tải về lẫn sử dụng kho video cổ trạng, các tính năng đa dạng trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Faceplay Mod Apk có ưu điểm gì?

Faceplay Mod Apk đang sở hữu các ưu điểm sau: mở khóa chế độ tài khoản Premium để bạn trải nghiệm nhiều tính năng cùng kho video cao cấp của ứng dụng, không chứa quảng cáo, chất lượng video chân thực và độ sắc nét cao,…

Faceplay Mod Apk hỗ trợ cho điện thoại Android gì?

Ứng dụng hỗ trợ tải về trên điện thoại Android từ 5.0 trở lên, Ram tối thiểu 2GB và bộ nhớ điện thoại còn trống ít nhất 16GB.

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm