32.8 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Cách tải phần mềm Toolkit Math lớp 7 cho Win 10, Win 11

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Toolkit Math là phần mềm hướng dẫn học toán lớp 7 nói riêng và kiến thức toán trung học cơ sở nói chung. Các em có thể tìm hiểu và học nhiều kiến thức về toán học như vẽ hình học, giải phương trình, phân số… trên Toolkit Math. Hãy cùng thư viện thủ thuật phần mềm tìm hiểu cách tải phần mềm Toolkit Math cho Win 10, Win 11 mới nhất 2022 qua bài viết này nha.

Giới thiệu phần mềm Toolkit Math là gì?

Toolkit Math là phần mềm toán học được xây dựng để giúp học sinh có thể ôn tập, thực hành và học thêm nhiều kiến thức về toán học từ cơ bản đến nâng cao. 

Tải phần mềm Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolkit Math win 10

Là phần mềm giáo dục nổi tiếng được nhiều quốc gia đưa vào giảng dạy ở cấp bậc trung học cơ sở. Ở Việt Nam, phần mềm Toolkit Math được đưa vào giảng dạy trong chương trình toán học  lớp 7.

Phần mềm có giao diện trực quan, kiến thức toán học được sắp xếp khoa học, các công cụ nhập xuất, hiển thị hình ảnh, kết quả, đồ thị chính xác, dễ quan sát.

Dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng cũng là một ưu điểm của Toolkit Math so với các phần mềm học toán trên máy tính khác.

Có nhiều bạn học sinh muốn tải và sử dụng phần mềm Toolkit Math trên Win 11, Win 10 nhưng phiên bản phần mềm cũ không tương thích và không thể sử dụng được.

Thư viện thủ thuật phần mềm muốn chia sẻ các phiên bản khác của ứng dụng học toán Toolkit Math có thể sử dụng được trên win 10/11 để giúp các em có thể sử dụng được dễ dàng hơn.

Cách sử dụng phần mềm học toán Toolkit Math

Xem thêm các phần mềm học tập khác:

Hướng dẫn cách tải phần mềm Toolkit Math lớp 

Nếu máy tính bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows 10 / Win 11 thì tải phần mềm Toolkit Math theo đường link dưới đây:

Tải phần mềm Toolkit Math Win 10/11

Nếu máy tính bạn đang sử dụng hệ điều hành Win 7 thì có thể tải phần mềm Toolkit Math lớp 7 phiên bản cũ bằng đường link sau: 

Tải phần mềm Toolkit Math lớp 7 Win 7/8

Nếu không thể tải phần mềm Toolkit Math lớp 7 được, hoặc không cài đặt, sử dụng trên máy tính được hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nha.

Sau khi tải file cài đặt về máy tính, các bạn tiến hành giải nén và mở thư mục ToolkitMath, sau đó hãy tìm và mở file TIM.exe để mở ứng dụng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Toolkit Math

Lưu ý: Ứng dụng học toán Toolkit Math chỉ hoạt động hiệu quả trên hệ điều hành Win 7, các phiên bản windows khác như win 11, win 10 có thể bị lỗi một vài tính năng khi sử dụng.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm