29.5 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Tải Pure Tuber MOD APK (Mở khóa VIP, Không quảng cáo)

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img
Tiêu đề Tải Pure Tuber MOD APK (Mở khóa VIP, Không quảng cáo)
pure tuber mod apk

Pure Tuber MOD APK là phiên bản ứng dụng tùy chỉnh từ bản gốc app Pure Tuber. Đây là app Mod Apk miễn phí được thiết lập để sử dụng chủ yếu trên điện thoại Android từ 4.4 trở lên, với giao diện tối giúp tiết kiệm pin tốt hơn cho điện thoại. Đồng thời còn tải được video ở độ phân giải cao nhất, điều mà bản app gốc hiện không thể hỗ trợ được cho người dùng. 

Bạn muốn xem video YouTube không có quảng cáo? Pure Tuber MOD APK chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Một ứng dụng giúp người dùng được trải nghiệm video chất lượng cao, không bị gián đoạn bởi quảng cáo, download video miễn phí. Theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết về app điện thoại này.

Pure Tuber là gì?

Pure Tuber là ứng dụng hỗ trợ xem video YouTube trên điện thoại Android, được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với ứng dụng này, người dùng có khả năng được xem các video ở chất lượng cao lên đến 4K, độ phân giải đạt từ 1080P trở lên. Đồng thời quá trình thưởng thức video sẽ  không bị gián đoạn bởi các quảng cáo cài tự động vào video.

pure tuber mod apk

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của ứng dụng này:

 • Nghe nhạc ở chế độ màn hình chờ hoặc không cần phải mở màn hình điện thoại
 • Giao diện thân thiện với người dùng, không quá khác biệt so với khi bạn xem video trên YouTube
 • Chức năng tìm kiếm video nhanh chóng tương tự YouTube
 • Chặn quảng cáo tự động từ bên thứ 3, quá trình xem video hay nghe nhạc của bạn sẽ hoàn toàn không bị gián đoạn
 • Pure Tuber hỗ trợ người dùng tải được video YouTube về thiết bị, với nhiều định dạng file âm thanh hoặc video tùy nhu cầu
 • Chức năng pop-up, giúp bật video dưới dạng cửa sổ thu nhỏ để người dùng có thể vừa xem video/nghe nhạc vừa sử dụng được các ứng dụng khác trên điện thoại. Kèm theo đó, bạn cũng có thể dễ dàng phóng to hoặc thu nhỏ lại trình phát ở một góc điện thoại theo ý thích.  

Pure Tuber MOD APK là gì? Ưu điểm nổi bật

pure tuber mod apk

Pure Tuber MOD APK là gì?

Pure Tuber MOD APK là phiên bản ứng dụng tùy chỉnh từ bản gốc app Pure Tuber. Đây là một app Mod Apk miễn phí được thiết lập để sử dụng chủ yếu trên điện thoại Android từ 4.4 trở lên, RAM tối thiểu đạt 2GB và bộ nhớ trong của điện thoại còn trống ít nhất 16GB. Các tính năng và giao diện dành cho người dùng cũng tương tự như phiên bản chính thức, chẳng hạn như:

 • Xem video xuyên suốt mà không lo bị chặn bởi quảng cáo tự động
 • Nghe được nhạc kể cả khi màn hình điện thoại đã bị tắt
 • Giao diện thân thiện người dùng
 • Xem video được ở các chất lượng cao nhất, tương tự bản gốc Pure Tuber
 • Tính năng pop-up và tùy chỉnh cửa sổ trình phát video thuận tiện và dễ dàng giống như bản gốc

Những đặc điểm nổi bật của Pure Tuber MOD APK

Bên cạnh những ưu điểm tương tự như bản app gốc, Pure Tuber MOD APK còn sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật khác biệt. Dưới đây là thông tin chi tiết những ưu điểm này:

 • Tải được video ở độ phân giải cao nhất, điều mà bản app gốc hiện không thể hỗ trợ được cho người dùng. 
 • Tải xuống video trong nền, một tính năng cho phép người dùng tải xuống video YouTube trong khi đang sử dụng ứng dụng khác, kể cả khi màn hình điện thoại đã bị tắt
 • Tốc độ phát video nhanh hơn, xem video không phải chờ lâu
 • Giao diện video tối hơn giúp người dùng đỡ bị mỏi mắt khi xem video cũng như tập trung tốt hơn vào nội dung video đang xem
 • Tiết kiệm pin tốt hơn cho điện thoại của bạn 

Pure Tuber MOD APK hiện có thể sử dụng cho những thiết bị nào?

Pure Tuber MOD APK là một ứng dụng điện thoại hiện chỉ có sẵn cho thiết bị Android. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng app cho điện thoại iOS hay máy tính thì cần phải cài đặt trước trình giả lập Android cho các thiết bị này. Một số phần mềm trình giả lập bạn có thể tham khảo như BlueStacks, NoxPlayer và MEmu Play.

Cần lưu ý thêm, việc cài đặt các trình giả lập có thể khiến giao diện máy bị thay đổi, khó sử dụng hơn cho người dùng hoặc có thể bị dính vi phạm các điều khoản sử dụng từ YouTube.

Cách tải và cài đặt Pure Tuber MOD APK cho Android

Quá trình tải và cài đặt Pure Tuber MOD APK cho điện thoại Android khá đơn giản, bao gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Vào mục “Cài đặt” chuyển điện thoại về chế độ “Cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định” => chọn trình duyệt web Chrome
 • Bước 2: Vào trở lại link bài viết này của thuvienthuthuat.net, kéo xuống cuối bài để bấm vào đường link tải app. 
 • Bước 3: Cho phép tải app về điện thoại của bạn và đợi cho việc lưu trữ hoàn tất
 • Bước 4: Mở thư mục “Quản lý Tập tin”=> bấm chọn file ứng dụng Pure Tuber MOD APK đã lưu => thực hiện tuần tự các bước cài đặt theo yêu cầu
 • Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bấm vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình để trải nghiệm các video chất lượng cao từ app. 

Kết luận

Việc sử dụng Pure Tuber MOD APK sẽ giúp bạn có được trải nghiệm xem video với chất lượng tốt nhất và không còn lo lắng vì bị gián đoạn bởi quảng cáo từ bên thứ 3. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ bạn được phép tải video ở độ phân giải cao nhất. Điều này sẽ giúp bạn có thể xem video trong trường hợp điện thoại không có internet. Vậy còn chần chừ gì nữa, bấm vào link tải app bên dưới để trải nghiệm ngay nhé!

Pure Tuber MOD APK có hỗ trợ cho những thiết bị nào?

Pure Tuber MOD APK là ứng dụng được thiết kế chủ yếu cho điện thoại Android. Nếu bạn muốn sử dụng app này cho điện thoại iOS hay máy tính thì cần phải cài đặt trước trình giả lập Android cho các thiết bị này.

Pure Tuber MOD APK có gì khác biệt so với bản gốc Pure Tuber?

Sử dụng bản mod Pure Tuber bạn sẽ được tải video với độ phân giải cao nhất, tải video trong nền cũng như được xem video với giao diện tối hơn so với bản gốc Pure Tuber.

Tải ứng dụng Pure Tuber MOD APK miễn phí ở đâu?

Link tải miễn phí ứng dụng nằm ở cuối phần kết luận của bài viết này!

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm