28.9 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu,24 Tháng Năm 2024

11 phần mềm đọc file pdf cho Android tốt nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Những thiết bị điện thoại thông minh đang ngày một phổ biến và quan trọng với nhiều người dùng trên thế giới. Nhiều ứng dụng được phát triển trên hệ điều hành android để giúp người dùng xử lý công việc tương tự như trên máy tính. Và hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp top phần mềm đọc file pdf cho android tốt nhất năm 2021.

1 Adobe Acrobat Reader – Phần mềm đọc file pdf cho android phổ biến nhất 

Phần mềm đọc file pdf cho android Adobe Acrobat Reader
Phần mềm đọc file pdf trên android Adobe Acrobat Reader

Acrobat Reader của Adobe không phải là ứng dụng xem PDF hỗ trợ nhiều tính năng nhất, nhưng có quá đủ chức năng cho hầu hết mục đích của người dùng và khả năng tương thích với hầu hết các file có định dạng pdf.

Người dùng có thể cuộn xung quanh tài liệu, phóng to và thu nhỏ hoặc sử dụng các tìm kiếm đơn giản.

Các tính năng nâng cao bao gồm điền và ký biểu mẫu, đồng thời bạn có thể thêm chú thích, đánh dấu văn bản, ngoài ra thể thêm và quản lý các nhận xét PDF.

Adobe Acrobat miễn phí 2GB bộ nhớ đám mây khi bạn đăng ký tài khoản Adobe và ứng dụng xem file pdf trên điện thoại này hỗ trợ định dạng OCR cho phép sử dụng thiết bị sử dụng Adobe Acrobat làm ứng dụng mặc định để mở file pdf. Phần mềm còn hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các thông tin cơ bản.

Ưu điểm Adobe Acrobat Reader

  • Hỗ trợ 2GB lưu trữ file pdf online.
  • Tìm kiếm thông tin với độ chính xác cao.
  • Thêm nhận xét, chỉnh sửa file pdf.
  • Hỗ trợ đọc định dạng ORC.

Tải phần mềm đọc file pdf trên android Acrobat Reader

2 Foxit PDF Reader & Converter – Phần mềm đọc file pdf nhiều tính năng nhất

Người dùng có thể mở file PDF nhanh chóng, điều hướng dễ dàng, điều chỉnh kích thước chữ và điều chỉnh độ sáng và thay đổi nền để giúp đọc nội dung file pdf dễ dàng nhất.

Nhiều công cụ chú thích đơn giản để hỗ trợ làm nổi bật văn bản, thêm ghi chú hoặc vẽ trên trang và công nghệ kết nối của Foxit cho phép chia sẻ nhận xét và thay đổi với người khác trong thời gian thực.

Xử lý biểu mẫu là một điểm cộng lớn, với các tùy chọn để điền và lưu biểu mẫu, nhập và xuất dữ liệu của chúng và gửi biểu mẫu qua HTTP, FTP và email.

Ưu điểm chính gồm:

  • Cho phép chỉnh sửa file pdf, thêm hình ảnh, nội dung.
  • Hỗ trợ xử lý biểu mẫu, nhập xuất dữ liệu trong bảng.
  • Hỗ trợ gửi file qua email, FTP.

Tải phần mềm Foxit PDF Reader & Converter

3 Xodo PDF Reader – Phần mềm đọc file pdf nhẹ nhất cho android

App đọc file pdf Xodo PDF Reader
App đọc file pdf Xodo PDF Reader

Xodo PDF Reader nổi bật hơn với các ứng dụng khác vì có dung lượng nhẹ và nhiều tính năng nâng cao. Ứng dụng này không chỉ để đọc PDF, mà có thể tạo các file PDF mới thông qua máy ảnh của mình, từ hình ảnh hoặc tài liệu Office.

Bạn có thể điền, lưu và gửi biểu mẫu PDF hoặc đánh dấu văn bản và thêm chú thích của riêng bạn. 

Các tính năng hỗ trợ bao gồm đồng bộ với ứng dụng lưu trữ như Dropbox, Google Drive và OneDrive. Đó không chỉ là việc cung cấp một cách dễ dàng để nhập tài liệu từ đám mây: Xodo còn có thể tự động đồng bộ hóa các chỉnh sửa với file pdf gốc trên điện thoại.

Xem thêm: Top phần mềm đọc file pdf trên windows

Bản xem trước hình thu nhỏ và danh sách các file đã xem gần nhất cho phép bạn truy cập nhanh chóng vào các tài liệu mình cần và có thể đổi tên, sao chép, di chuyển hoặc xóa bất kỳ tài liệu nào.

Ưu điểm:

  • Dễ dàng tạo file pdf mới trên điện thoại.
  • Đồng bộ file pdf trên các ứng dụng lưu trữ như Dropbox, Google Drive.
  • Di chuyển, sao chép, xóa file pdf.

Tải App đọc file pdf Xodo PDF Reader

Các phần mềm đọc file pdf cho android khác

Ngoài 3 phần mềm chính trên, còn có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file pdf trên hệ điều hành android gồm:

1 Ứng dụng xem file pdf trên Samsung – Gaaiho PDF Reader

App đọc file pdf cho android Gaaiho
App đọc file pdf cho android Gaaiho

Gaaiho PDF Reader hỗ trợ mở file pdf với tốc độ nhanh và giao diện đơn giản và linh hoạt để đọc, thêm và quản lý nhận xét hoặc kiểm tra bất kỳ file đính kèm nào.

Các tùy chọn nhanh chóng để thêm và chỉnh sửa dấu trang đảm bảo rằng người dùng có thể đánh dấu các khu vực quan trọng của bất kỳ tài liệu nào và nhanh chóng xem lại chúng sau này.

Các công cụ chú thích cơ bản bao gồm khả năng đánh dấu văn bản hoặc vẽ các đường thẳng, mũi tên và các loại hình đơn giản.

Tải App Gaaiho PDF Reader

2  Librera – Ứng dụng hỗ trợ đọc nhiều định dạng file nhất

Librera là một trong những phần mềm đọc file pdf trên android hỗ trợ nhiều định dạng file nhất. Nó hỗ trợ nhiều định dạng như PDF, EPUB, EPUB3, MOBI, DJVU, ZIP, TXT và các định dạng khác.

Thiết kế hiện đại, chế độ ban đêm và ngày để đọc dễ dàng hơn vào ban đêm và hơn thế nữa. Bạn thậm chí có thể nghe sách bằng cách sử dụng Text-To-Speech nếu bạn thực sự muốn.

Tải App đọc file epub Librera

3 Google PDF Viewer

App Google PDF Viewer
App Google PDF Viewer

Đây là ứng dụng chính thức của Google để xem PDF có sẵn cho các thiết bị Android. Không có bất kỳ quảng cáo nào xuất hiện trên ứng dụng này. Ứng dụng cho phép bạn không chỉ xem mà còn in, tìm kiếm văn bản và sao chép văn bản từ tài liệu PDF.

4 App xem file pdf trên điện thoại – ReadEra

ReadEra là một ứng dụng được tạo riêng để đọc nhiều loại tài liệu, đặc biệt là các tệp được thiết kế để đọc như sách.

Điều này có nghĩa là ứng dụng không chỉ có thể mở và xem các file PDF mà còn cả epub, mobi, cũng như các tệp Word .doc và .docx, RTF, văn bản thuần túy và các tài liệu dựa trên văn bản khác.

5 WPS Office

WPS Office là bộ ứng dụng văn phòng tất cả trong một miễn phí có thể được sử dụng để đọc, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word và PDF, cũng như bảng tính và file trình bày. 

Các tính năng PDF đặc biệt mạnh mẽ, với khả năng đọc, chuyển đổi và chỉnh sửa các tệp PDF. 

6 Moon + Reader

Moon + Reader là một trong những App đọc sách điện tử phổ biến nhất. Nó có một lượng lớn các tính năng như hỗ trợ chủ đề, rất nhiều tùy chọn hình ảnh, tự động cuộn, đoạn văn thông minh, chế độ chia trang làm 2 phần màn hình. 

Phần mềm đọc file pdf trên android này cũng hỗ trợ nhiều định dạng như EPUB, EPUB3 và tất nhiên là PDF. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người đọc sách ở định dạng PDF.

7 OfficeSuite

App OfficeSuite
App OfficeSuite

OfficeSuite là một trong những ứng dụng văn phòng phổ biến nhất trên thiết bị di động. Nó có thể làm rất nhiều thứ. Có hỗ trợ cho các tài liệu (bao gồm từ Microsoft Office), bảng tính, bản trình bày và thậm chí cả tệp PDF. 

Chức năng PDF gần như chỉ tập trung vào kinh doanh. Bạn có thể điền vào biểu mẫu, ký tên và thêm / truy cập các tính năng bảo mật. Đây là một lựa chọn tốt cho những ai cần một ứng dụng văn phòng truyền thống có hỗ trợ PDF. 

Tải App OfficeSuite

8 PDF Viewer

PDF Viewer là một ứng dụng đọc PDF cơ bản, đơn giản. Nó có tất cả các tính năng cơ bản, bao gồm chú thích, hỗ trợ đám mây, thu phóng, đánh dấu trang và hơn thế nữa. 

Phiên bản chuyên nghiệp thêm các chủ đề, nhiều tùy chọn tùy chỉnh và hợp nhất tài liệu thành một file PDF. 

Đánh giá ứng dụng đọc file pdf cho Android

Trong bài viết này, thư viện thủ thuật đã liệt kê 11 ứng dụng xem file pdf trên hệ hiều hành Android. Đó đều là những app có lượt tải nhiều nhất trên CH Play. Để đánh giá đâu là ứng dụng tốt nhất, chúng tôi sẽ dựa vào số lượt tải về, số lần đánh giá và trải nghiệm khi sử dụng.

Ứng dụng tốt nhất – Adobe Acrobat Reader và Foxit PDF Reader: Đây thật sự là 2 app đọc, xem, chỉnh sửa định dạng pdf trên điện thoại android tốt nhất 2021. Nó đáp ứng những nhu cầu cơ bản, nâng cao cho bạn khi cần xử lý file pdf trên điện thoại. 

Kết luận: Có nhiều phần mềm đọc file pdf cho Android, tùy vào cấu hình điện thoại, nhu cầu mà người dùng có thể lựa chọn 1 trong các ứng dụng trong bài viết này.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here