28.4 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy 2024

Hơn 20 website tải ảnh miễn phí chất lượng nhất 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Hình ảnh là một phần quan trọng nếu công việc của bạn liên quan đến các ngành như thiết kế đồ họa, in ấn, soạn giáo án hay các bạn thường xuyên đăng bài lên các mạng xã hội như facebook, Instagram… Và nếu các bạn muốn tìm kiếm những website tải ảnh miễn phí chất lượng nhất, đa dạng thể loại và định dạng ảnh hãy tham khảo bài viết mà thư viện thủ thuật chia sẻ này nha.

1 – Website tải ảnh miễn phí Pinterest

Website tải ảnh miễn phí Pinterest

Có thể nói pinterest là website chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới hiện nay, có hàng triệu ảnh được người dùng trên khắp thế giới chia sẻ trên ứng dụng này mỗi ngày. Bạn có thể tìm kiếm các ý tưởng, chủ đề phổ biến như ẩm thực, thời trang, phong cảnh thiên nhiên, công nghệ, chủ đề tình yêu, ảnh nền điện thoại… và tải những ảnh này về máy tính, điện thoại miễn phí.

Ngoài ra, chúng ta có thể tạo tài khoản Pinterest để chia sẻ và lưu những hình ảnh trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. 

Link: https://www.pinterest.com/

2 – Google hình ảnh

Google hình ảnh

Đây là cách mà nhiều người dùng thường sử dụng để tìm kiếm nhanh hình ảnh mà mình cần tải về máy tính hay điện thoại. Google là công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu thế giới và nó cũng hỗ trợ bạn dễ dàng tìm kiếm hình ảnh dựa theo từ khóa mà mình đã search.

Bạn chỉ cần mở trang web google.com, nhập cụm từ mình muốn tìm sau đó nhấn chọn tab Image, các hình ảnh liên quan sẽ xuất hiện, muốn tải ảnh nào trên google chỉ cần nhấn phải chuột và chọn dòng lưu hình ảnh thành… và chọn thư mục để lưu ảnh này vào máy tính mình.

Người dùng có thể tham khảo thêm những cách tìm kiếm hình ảnh trên google để tìm được hình ảnh mình cần chính xác nhất. 

Xem thêm: Chia sẻ hơn 200 tài khoản Canva Pro Free 2022

3 – Website Stocksnap

Web tải ảnh Stocksnap

Một website tải ảnh miễn phí chất lượng khác là Stocksnap.io. Trang web chia sẻ hình ảnh này có nhiều lựa chọn kho ảnh đẹp miễn phí và hình ảnh có độ phân giải cao. Trang web cũng có một tính năng tìm kiếm rất khoa học giúp bạn dễ dàng duyệt qua hàng ngàn hình ảnh có sẵn. Ngoài ra, trang web còn theo dõi lượt xem và lượt tải xuống để bạn có thể tìm thấy những bức ảnh phổ biến nhất hiện có.

StockSnap bổ sung hàng trăm hình ảnh hàng ngày và tất cả các hình ảnh đều được chia sẻ công khai và bạn có thể tải ảnh về điện thoại, máy tính hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra còn có phần Xu hướng hiển thị cho bạn nhiều loại nội dung phổ biến nhất trên trang web. Nó không được phân loại nhưng rất đáng xem nếu bạn cần một bức ảnh phù hợp với một chủ đề khá rộng và muốn có một số ý tưởng mới về những loại hình ảnh có thể phù hợp với nội dung hoặc nhu cầu của bạn.

Link: https://stocksnap.io/

4 – Website tải ảnh chất lượng cao Pexels

Web chia sẻ ảnh Pexels

Pexels cung cấp kho ảnh chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Zero (CC0). Tất cả các bức ảnh đều được gắn thẻ độc đáo, có thể tìm kiếm và cũng dễ dàng khám phá thông qua các trang khám phá của họ.

Web chia sẻ hình ảnh này thu thập và sắp xếp hình ảnh từ các nguồn khác, cũng như thêm hình ảnh của chính nó. Người dùng có thể tìm và tải bao nhiêu ảnh về máy tính đều được và sử dụng những hình ảnh này cho mục đích cá nhân hay công việc đều được.

Link: https://www.pexels.com/

5 – Website tải ảnh free – Burst

Web download ảnh Burst

Đây là website tải ảnh miễn phí chất lượng có độ phân giải cao được cung cấp bởi Shopify. Các nhiếp ảnh gia từ khắp nơi trên thế giới đóng góp vào bộ sưu tập ngày càng tăng này và nó đa dạng hơn bạn có thể tưởng tượng.

Để tìm được hình ảnh mình cần bạn có thể nhập từ khóa liên quan đến hình ảnh vào ô tìm kiếm nhanh Burst. Hoặc tham khảo các danh mục như ảnh Background, danh mục thực phẩm, danh mục thiên nhiên. 

Ngoài ra còn có một phần của các hình ảnh miễn phí hàng đầu trong tuần. Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả các ảnh đều có tùy chọn độ phân giải cao và thấp, vì vậy nên kiểm tra chất lượng ảnh trước khi tải chúng về máy tính. 

Link: https://burst.shopify.com/

6 – Trang web tải ảnh miễn phí Unsplash

Unsplash cung cấp một bộ sưu tập lớn các ảnh có độ phân giải cao miễn phí và đã trở thành một trong những nguồn mà nhiều người dùng thường truy cập để tải ảnh mình cần. Nhóm Unsplash kết hợp thông qua các bài gửi mới và giới thiệu những bức ảnh đẹp nhất trên trang chủ của họ. Tất cả các bức ảnh được phát hành miễn phí theo giấy phép Unsplash và bạn có thể tải free ảnh trên website này.

Trang web tải hình ảnh miễn phí - Unsplash

Chế độ xem thư viện trên Unsplash có các thẻ dưới mỗi hình ảnh. Những thẻ tag hình ảnh này có thể mở rộng tìm kiếm những ảnh liên quan đến chủ đề mà bạn đang tìm kiếm. 

Sau khi nhấp vào nút màu xanh lục để tải ảnh xuống, bạn sẽ thấy rằng nhiều tùy chọn cung cấp một số khả năng về kích thước. Điều đó có thể hữu ích nếu bạn không muốn mất thời gian để thay đổi kích thước ảnh trước khi sử dụng.

Link: http://unsplash.com/

7 – Website tải hình ảnh miễn phí Vecteezy

Vecteezy có hơn một triệu ảnh lưu trữ miễn phí và đội ngũ quản lý sẽ kiểm duyệt mọi hình ảnh được gửi đến trang web. Tính năng tìm kiếm hình ảnh trên ứng dụng Vecteezy được nhiều người dùng đánh giá cao. Chúng ta có thể lọc kết quả hình ảnh theo màu sắc, hướng, phong cách, số lượng người, tuổi của mọi người và nhiều bộ lọc tìm kiếm ảnh khác.

Vecteezy yêu cầu ghi nhận tác giả nhưng bao gồm các bản phát hành mô hình và thuộc tính đã ký cho mỗi bức ảnh miễn phí. Điều này bảo vệ bạn (và các dự án của bạn) khỏi các rủi ro pháp lý.

Link: https://www.vecteezy.com/free-photos

8 – Website tải ảnh nền máy tính – Pixabay

Web tải ảnh thiên nhiên

Pixabay cung cấp một bộ sưu tập lớn kho hình ảnh, ảnh vector và hình minh họa nghệ thuật miễn phí. Tất cả các bức ảnh được phát hành dưới dạng Creative Commons CC0.

Pixabay mang đến cho bạn hơn 1,4 triệu ảnh và video miễn phí bản quyền được chia sẻ bởi cộng đồng các photographer chuyên nghiệp. Khi bạn đã tìm thấy hình ảnh mình muốn, hãy chọn kích thước tệp và tải xuống. 

Đây là website tải ảnh miễn phí các chủ đề về thiên nhiên đẹp và chất lượng nhất hiện nay.

Link: https://pixabay.com/

9 – Trang web shutterstock

Shutterstock có thể xem là website chia sẻ hình ảnh có chất lượng ảnh cao nhất, đa dạng chủ đề nhất hiện nay. Tuy nhiên, ứng dụng chia sẻ hình ảnh này không cho phép bạn tải những ảnh bản quyền mà cần đăng ký và trả một khoản phí nhỏ.

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những cách tải shutterstock miễn phí về máy tính và điện thoại nếu muốn download một vài ảnh mình đang cần để sử dụng.

10 – Website download hình ảnh chất lượng cao – Reshot

Reshot là một thư viện khổng lồ gồm kho ảnh miễn phí được lựa và phân loại theo từng chủ đề mà bạn sẽ không tìm thấy ở những nơi khác. Được xây dựng dành cho các công ty khởi nghiệp, dịch giả tự do và design. Người dùng có thể tải bao nhiêu ảnh miễn phí và sử dụng cho mục đích thương mại mà không cần ghi rõ nguồn ảnh.

Link: https://www.reshot.com/

11 Website Gratisography

Cách tải ảnh chất lượng miễn phí

Gratisography không giống như nhiều website tải ảnh miễn phí khác trong bài viết này. Bảng màu neon và hình ảnh khác thường cho thấy những người tạo ra trang web này muốn tạo một sự khác biệt. 

Họ muốn chia sẻ những bức ảnh mang lại điều gì đó độc đáo trong khi tuân theo các phương pháp hay nhất của nhiếp ảnh. 

Link: https://gratisography.com/

12 – Negativespace

website Negativespace

Với một thư viện khổng lồ các bức ảnh có độ phân giải cao dành cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại, tất cả đều được cấp phép CC0. Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng bất kỳ hình ảnh nào được chia sẻ công khai trên Negativespace hoàn toàn miễn phí với độ phân giải cao, có thể tùy chỉnh kích thước và tải về máy tính mình.

13 – Ứng dụng tải ảnh miễn phí Life of Pix

Life of Pix chia sẻ nhiều ảnh miễn phí có độ phân giải cao so với một số website tải ảnh miễn phí khác. Trang web phát triển theo hướng cộng đồng và khuyến khích các nhiếp ảnh gia và những người đam mê nhiếp ảnh phát huy tài năng của mình. Trang web cũng chọn một nhiếp ảnh gia trong tuần và giới thiệu tác phẩm của người đó cho người xem biết thêm thông tin.

Link: https://www.lifeofpix.com/

14 – Website Picjumbo

Trang web này được thành lập vào năm 2013 bởi Viktor Hanacek. Kể từ đó, mọi người đã tải xuống hơn 2,5 triệu bức ảnh từ ứng dụng chia sẻ ảnh này. 

Để tìm hình ảnh mình cần bạn có thể tìm các ảnh được nhóm theo các thẻ phổ biến nhất. Bạn cũng có thể sử dụng hộp tìm kiếm ở trên cùng bên trái của trang web hoặc thử trình đơn thả xuống Danh mục. 

Link: https://picjumbo.com/

15 – Website tải ảnh đồ ăn, ẩm thực FoodiesFeed

Web tải ảnh đồ ăn FoodiesFeed

Nếu bạn muốn tìm một website tải ảnh miễn phí có chủ đề về ẩm thực, đồ ăn thì FoodiesFeed là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nó cung cấp hàng ngàn hình ảnh đồ ăn đẹp thực tế miễn phí với độ phân giải cao. Đây là trang web lưu trữ ảnh hoàn hảo cho các blogger muốn làm các vlog về thực phẩm.

Link: https://foodiesfeed.com/

16 – Website Kaboom Pics

Kaboom Pics cung cấp hàng triệu hình ảnh ảnh miễn phí chất lượng cao bao gồm nhiều ảnh thuộc danh mục trừu tượng, thành phố / kiến ​​trúc, thời trang, thực phẩm, phong cảnh…Ảnh có thể được sử dụng cho mục đích thương mại nhưng không được bán hoặc kinh doanh. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng ảnh trên ứng dụng Kaboom Pics với mục đích cá nhân hay thương mại cho chính mình.

Link: http://kaboompics.com/

17 – Website Barnimages

Trang web này không phân loại các hình ảnh một cách chính xác như những website khác, vì vậy sử dụng thanh tìm kiếm là cách tốt nhất để giúp bạn tìm được hình ảnh mình cần. Phần hình ảnh mới nhất cũng hiển thị cho bạn những ảnh chụp nhanh gần đây nhất. Barnimages không có bộ sưu tập lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy trên internet, nhưng rõ ràng đây là những bức ảnh được lựa chọn cẩn thận và có chất lượng cao.

Link: https://barnimages.com/

18 – Website Picspree

Được hỗ trợ bởi tổ chức Getty Images, Picspree cung cấp nhiều lựa chọn ảnh bản quyền chất lượng cao hoàn toàn miễn phí. Với khả năng tìm kiếm dễ dàng và tải xuống dễ dàng, Picspree là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và các chuyên gia web đang tìm kiếm ảnh chất lượng cao mà không phải lo lắng về vấn đề bản quyền hình ảnh.

Link: https://picspree.com/

19 – SplitShare

Kho ảnh chia sẻ miễn phí trên ứng dụng SplitShare để sử dụng cho mục đích thương mại, một trang web lưu trữ nhiều hình ảnh miễn phí. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy phông nền mờ, cảnh quay bằng máy bay không người lái, ảnh chụp nội thất và ảnh Cinemagraph và nhiều chủ đề khác.

20 – Website Stockvault

Stockvault tự hào có hơn 138.000 hình ảnh miễn phí trong bộ sưu tập của mình, với nhiều hình ảnh được bổ sung mỗi tuần. Với số lượng tùy chọn đó, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy ít nhất một ảnh mình cần để sử dụng. Một điều cần lưu ý khi bạn xem qua các lựa chọn là có ba loại giấy phép cho ảnh ở đây gồm phi thương mại, thương mại và phạm vi công cộng. 

Kết luận: Đây là 20 website tải ảnh miễn phí chất lượng cao nhất mà bạn có thể tải và sử dụng.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm