30.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,13 Tháng Tư 2024

Những cách tải ảnh shutterstock không có logo miễn phí 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Shutterstock là ứng dụng chia sẻ hình ảnh chất lượng cao với đầy đủ các thể loại mà người dùng có thể tìm kiếm và tải mà không bất kỳ website nào khác có thể so sánh được. Và nếu bạn muốn tải ảnh Shutterstock miễn phí về máy tính và điện thoại, bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nha.

Website chia sẻ ảnh shutterstock là gì?

Shutterstock là một trang web chia sẻ và cung cấp các công cụ chụp ảnh, cảnh quay, nhạc có sẵn trên nền tảng internet. Được thành lập vào năm 2003 bởi lập trình viên và nhiếp ảnh gia Jon Oringer, Shutterstock hiện tại có hơn 330 triệu ảnh miễn phí bản quyền, đồ họa vector và hình minh họa, với khoảng 18 triệu video clip và bản nhạc có sẵn để cấp phép cho các cá nhân và tổ chức trên toàn thế giới.

Người dùng có thể truy cập website chính thức của shutterstock và mua quyền sử dụng hình ảnh, video hoặc âm nhạc trên trang web của họ hoặc các ấn phẩm khác. Đây đều là những hình ảnh đã đăng ký bản quyền và bạn có toàn quyền sử dụng cho mục đích cá nhân hoặc thương mại.

Các thương hiệu của Shutterstock bao gồm Bigstock – một dịch vụ cung cấp phương tiện truyền thông cổ phiếu định hướng giá trị. Shutterstock Custom – nền tảng tạo nội dung tùy chỉnh, Offset, bộ sưu tập hình ảnh cao cấp. PremiumBeat một thư viện âm nhạc miễn phí bản quyền và Shutterstock Editorial –  một nguồn biên tập hình ảnh hàng đầu cho các phương tiện truyền thông thế giới.

Tham khảo thêm: Tài khoản Canva Pro miễn phí 2022

Cách tải ảnh shutterstock miễn phí

Có nhiều cách giúp bạn tải ảnh từ shutterstock về điện thoại iphone, android hoặc máy tính miễn phí và không có logo của trang web.

Cách 1: Cách tải shutterstock miễn phí từ ứng dụng trung gian

Để thực hiện được cách này bạn chỉ cần một máy tính hoặc điện thoại có kết nối wifi hoặc 3G/4G là được, các bước tải ảnh trên shutterstock free gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt web đã cài đặt trên máy tính / điện thoại của bạn và nhập địa chỉ https://www.shutterstock.com/vi/images

Bước 2: Tìm ảnh bạn muốn download shutterstock về máy tính, có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm ảnh có nội dung phù hợp nhất. 

Bước 3: Click phải chuột vào ảnh bạn muốn tải và nhấn chọn dòng Sao chép địa chỉ hình ảnh

Cách tải ảnh từ shutterstock miễn phí

Bước 4: Mở một tab mới trên trình duyệt web và nhập địa chỉ web sau: https://nohat.cc/tool/findstock 

Bước 5: Dán Địa chỉ ảnh mà bạn sao chép ở bước 3 vào ô tìm kiếm trên ứng dụng Nohat và nhấn dòng Search.

Cách tải ảnh từ shutterstock không logo

Bước 6: Ảnh sẽ được tự động xóa logo và bạn có thể click phải chuột và chọn dòng Lưu hình ảnh thành để tải ảnh Shutterstock về máy tính.

Cách tải ảnh từ shutterstock không watermark

Đây là cách tải ảnh Shutterstock miễn phí đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn nên sử dụng nếu muốn tải những ảnh vector chất lượng từ kho ảnh trên ứng dụng Shutterstock.

Tham khảo thêm: Những cách tìm kiếm hình ảnh trên Google nhanh nhất 

Cách 2: Cách tải ảnh trực tiếp trên website Shutterstock

Ứng dụng Shutterstock cho phép bạn tải bất kỳ hình ảnh, video hay file âm thanh nào về máy tính và điện thoại. Tuy nhiên, nhược điểm của cách này là những hình ảnh và video sẽ bị dính logo hay ảnh mờ, watermark của Shutterstock. 

Nếu bạn chỉ muốn sử dụng những hình ảnh trên Shutterstock để sử dụng cho mục đích cá nhân thì nên tải ảnh trực tiếp trên website Shutterstock vì sẽ giữ lại được độ phân giải và chất lượng ảnh cao nhất.

Cách tải ảnh shutterstock miễn phí trực tiếp trên trang chủ, bạn chỉ cần truy cập website shutterstock.com/vi/images và tìm ảnh có chủ đề phù hợp, nhấn phải chuột và chọn dòng Lưu hình ảnh thành… thì ảnh sẽ tự động tải về máy tính của bạn.

shutterstock free

Cách 3: Cách tải ảnh shutterstock miễn phí từ ứng dụng Getpaidstock

Cách thứ ba để tải xuống hình ảnh chất lượng từ Shutterstock mà không có logo là thông qua trang web getpaidstock. Trang web này cũng có thể tải xuống hình ảnh từ nhiều trang chia sẻ hình ảnh khác như ảnh Depositos, Flickr, Vector stock, Getty images… các bước thực hiện gồm: 

1: Đầu tiên hãy mở trang https://www.shutterstock.com trên trình duyệt điện thoại di động hoặc PC đều được. Sau đó, tìm kiếm hình ảnh mà bạn muốn tải xuống.

2: Nhấn phải chuột chọn dòng sao chép địa chỉ hình ảnh từ ảnh mà bạn muốn tải trên shutterstock.

3: Sau đó, hãy mở trang web https://getpaidstock.com/

4: Tiếp theo, bạn hãy paste (dán) liên kết hình ảnh lúc nãy vào cột URL có sẵn trên trang web getpaidstock và nhấn dòng Search Photo.

5: Nhấn chọn dòng Download Generated Photo để tải ảnh này về máy tính của mình và ảnh sau khi tải sẽ không có dòng chữ logo shutterstock.

Cách lấy ảnh trên shutterstock free

Cách 4: Sử dụng phiên bản shutterstock dùng thử miễn phí

Nếu bạn muốn có những trải nghiệm và tải ảnh gốc trên shutterstock có chất lượng ảnh cao nhất, không bị giảm dung lượng thì nên sử dụng phiên bản dùng thử mà shutterstock hỗ trợ.

1: Truy cập trang web Shutterstock bằng liên kết này sẽ đưa bạn đến trang dùng thử miễn phí Shutterstock trong khoảng thời gian là 1 tháng. 

Link: https://www.shutterstock.com/vi

2: Nhấn chọn dòng Bắt đầu dùng thử miễn phí.

3: Bạn hãy nhập địa chỉ email, mật khẩu và nhấn chọn dòng bắt đầu dùng thử miễn phí để tiếp tục qua bước tiếp theo.

Cách đăng ký tài khoản Shutterstock miễn phí

4: Nhập các thông tin như tên, Số thẻ tín dụng, mã CVC… các thông tin khác và nhấn chọn dòng Hoàn tất thanh toán.

Cách đăng ký tài khoản Shutterstock miễn phí - 2

Shutterstock sẽ không thu của bạn bất kỳ khoản phí nào, sau một tháng sử dụng phiên bản shutterstock dùng thử này, nếu bạn cảm thấy hài lòng có thể gia hạn, còn không hãy hủy đăng ký bản dùng thử này nha.

Đây là cách tải ảnh shutterstock không logo chất lượng nhất mà người dùng có thể sử dụng.

Những ưu điểm khi sử dụng ảnh trên shutterstock

Đây là một trong những website tải ảnh chất lượng nhất, nhiều chủ đề nhất và được nhiều người dùng sử dụng nhất, nó có một vài ưu điểm gồm:

Bằng cách sử dụng các dịch vụ của Shutterstock, các bạn có thể tiếp thị tác phẩm của mình trên toàn thế giới với 21 ngôn ngữ. Tất nhiên, điều này đặc biệt có lợi cho những người đóng góp và nhà thiết kế, do đó có thể kiếm thêm một khoảng thu nhập từ ứng dụng chia sẻ ảnh này.

Bằng cách sử dụng dịch vụ Shutterstock, người dùng có thể bán các tác phẩm có cùng chủ đề. Ví dụ: nếu ảnh của chúng ta là phim hoạt hình hoặc trái cây, thì chúng ta có thể tải ảnh đó lên với điều kiện là ảnh do chính mình thiết kế hay tự chụp.

Nếu bạn có ý định bán tác phẩm của mình cho Shutterstock, đó có thể là một lựa chọn đúng đắn. Vì nhuận bút do Shutterstock đưa ra là cao nhất so với các dịch vụ microstock khác.

Shutterstock còn có thêm tính năng là hình thức thanh toán qua hệ thống tín dụng nên khách hàng có thể trả góp để mua tác phẩm trên Shutterstock.

Khi chúng ta muốn tìm kiếm hình ảnh và video trên Shutterstock, chúng ta sẽ được hỗ trợ tính năng danh mục trên Menu tìm kiếm, giúp bạn dễ dàng hơn khi tìm kiếm ảnh với một số loại và chủ đề nhất định.

Ngoài việc cung cấp ảnh và nội dung hình ảnh trên các dịch vụ của mình. Shutterstock Chia sẻ thư viện âm nhạc và video lớn với nhiều chủ đề đa dạng.

Dịch vụ Shutterstock có thể được sử dụng trên toàn thế giới. Dịch vụ này cũng được kết nối với các trang web nổi tiếng trên thế giới như Google, Buzzfeed, Marvel và các trang khác để tăng độ tin cậy của người dùng.

Kết luận: Đây là những cách tải ảnh shutterstock miễn phí trực tiếp từ trang chủ shutterstock về máy tính, điện thoại đơn giản nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm