31.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu 2024

Top 9 phần mềm theo dõi điện thoại Iphone, Android

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nếu các bạn muốn theo dõi điện thoại của con mình và biết chúng đang xem gì, làm gì trên điện thoại Android, IOS có thể tham khảo top phần mềm theo dõi điện thoại trong bài viết này nha.

Top phần mềm theo dõi điện thoại iphone, Android tốt nhất

Danh sách dưới đây là những ứng dụng giám sát, theo dõi điện thoại iphone, android tốt nhất 2021. Tuy nhiên, người dùng cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để sử dụng nha.

1 – Phần mềm SpyBunker

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone SpyBunker

SpyBunker là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp giám sát cho điện thoại thông minh và máy tính được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng trong một thời gian dài.

Phần mềm SpyBunker hoạt động theo cơ chế là mã hóa các file trên điện thoại, sau đó tải chúng lên cơ sở dữ liệu Bunker để lưu vào theo dõi. Phần mềm giám sát điện thoại này sử dụng thuật toán mã hóa đầu cuối, chỉ có mình bạn được toàn quyền kiểm soát và có quyền truy cập vào dữ liệu thiết bị mục tiêu của bạn. 

Những tính năng chính mà SpyBunker hỗ trợ

 • Ghi âm lại cuộc gọi trên Iphone, Android, Ipad, máy tính bản…
 • Theo dõi tin nhắn SMS trên điện thoại.
 • Theo dõi các ứng dụng mạng xã hội như Facebook, Snapchat, WhatsApp…
 • Định vị và xác định vị trí hiện tại của điện thoại.
 • Hỗ trợ chặn cuộc gọi đi và cuộc gọi đến.

Đây là ứng dụng giúp các bậc phụ huynh giám sát điện thoại của con mình hiệu quả nhất. Mức phí trung bình khoảng 30 USD/tháng

Link tải: https://www.spybunker.com/

2 – Android007 –  Phần mềm theo dõi điện thoại android tốt nhất

Android007 là phần mềm theo dõi và giám sát điện thoại thông minh Android có nhiều người dùng nhất hiện nay. Nó lưu lại vào giám sát các tính năng như tin nhắn văn bản, thông tin cuộc gọi, tọa độ GPS và nhiều hơn nữa tùy thuộc vào nhu cầu và mức độ ưu tiên của bạn.

Phần mềm theo dõi điện thoại Android - Android007

Android 007 thu thập thông tin từ thiết bị đích và gửi đến điện thoại của bạn hoặc có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt nào để giám sát điện thoại người khác đang làm gì. Android007 chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android 4+ trở lên đã root hoặc chưa có quyền root Android đều sử dụng được.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Kiểm tra và xem toàn bộ nhật ký cuộc gọi trên điện thoại khác.
 • Xem tin nhắn SMS, email, ảnh, video được lưu trên điện thoại mà bạn đang theo dõi.
 • Theo dõi và giám sát vị trí điện thoại người khác.
 • Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, chặn cuộc gọi đi và đến.
 • Có thể điều khiển và gọi điện thoại gián tiếp từ điện thoại mình từ thiết bị được giám sát đó.

Lưu ý rằng để sử dụng ứng dụng theo dõi điện thoại Android007, người dùng cần tuân thủ và đồng ý với những chính sách mà nhà phát hành yêu cầu. Điều này giúp đảm bảo quyền riêng tư và dữ liệu cá nhân của người dùng khác.

Mức phí mà bạn phải trả để sử dụng là 20 USD / tháng.

Tải phần mềm theo dõi điện thoại Android – Android007

3 – Ứng dụng LogsKit

Phần mềm LogsKit

LogsKit là một ứng dụng theo dõi và giám sát thiết bị di động có chức năng trích xuất nhật ký từ điện thoại bị theo dõi đó. Ứng dụng gửi nhật ký đến logskit.com thông qua tài khoản của bạn. LogsKit là ứng dụng theo dõi điện thoại mạnh mẽ nhất và khó bị người khác phát hiện và ứng dụng chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Ghi âm cuộc gọi: Nghe và ghi lại tất cả các cuộc gọi đi và đến, không giới hạn thời gian.
 • Xem, xóa tin nhắn SMS đã gửi hoặc đã nhận trên điện thoại đang giám sát đó.
 • Theo dõi GPS: Có thể theo dõi vị trí chính xác của một người.
 • Theo dõi và xem lịch sử lướt web trên điện thoại.
 • Xem, chỉnh sửa, xóa bất hình ảo nào được chụp hoặc lưu trên điện thoại mà bạn đang giám sát.

Link: https://www.logskit.com/

4 – Phần mềm Norton Family

Norton Family là ứng dụng theo dõi điện thoại trên hệ điều hành IOS và Android. Ứng dụng này được phát triển để hỗ trợ các bậc phụ huynh dễ dàng theo dõi và giám sát cách sử dụng điện thoại của con cái mình. Người dùng cần chứng minh mối quan hệ mới có thể sử dụng được công cụ Norton Family.

Những tính năng nổi bật gồm:

Theo dõi các hoạt động tìm kiếm thông tin của người dùng trên internet như xem các từ, thuật ngữ và cụm từ mà con bạn đang tìm kiếm để hiểu rõ hơn về sở thích của chúng và giúp bảo vệ chúng khỏi nội dung không phù hợp.

Giám sát vị trí: Luôn được thông báo về vị trí điện thoại đang theo dõi bằng các công cụ như lập bản đồ vị trí của thiết bị Android hoặc iOS của chúng và cung cấp lịch sử vị trí trong khoảng thời gian là 30 ngày gần nhất.

Download phần mềm theo dõi điện thoại Iphone

5 – Phần mềm giám sát điện thoại SecureTeen

SecureTeen được phát triển với một mục đích duy nhất là giúp cha mẹ kiểm tra, giám sát hoạt động trên mạng của con cái mình trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc IOS. 

Những tính năng chính gồm:

 • Theo dõi và chặn nội dung không phù hợp: Theo dõi và kiểm tra hoạt động trực tuyến của con bạn trong thời gian thực và chặn quyền truy cập vào nội dung không phù hợp trên internet, chẳng hạn như các trang web đen, các web game bạo lực…
 • Chặn ứng dụng, app trên điện thoại: Nếu bạn không muốn con mình truy cập vào một số ứng dụng nhất định, thì chỉ cần chặn chúng. Hoặc người dùng có thể chặn các ứng dụng đó vào những khung giờ nhất định.
 • Xem toàn bộ hoạt động trên Internet: Biết con bạn đang làm gì trên mạng và xem hoạt động trên Internet của con để đảm bảo rằng con không truy cập nội dung có hại.
 • Quản lý từ xa: Giám sát, kiểm soát điện thoại người khác từ xa.
 • Theo dõi tin nhắn SMS và các ứng dụng trò chuyện.

Top phần mềm theo dõi điện thoại iphone, Android miễn phí

1 – Mobile Tracker Free

Phần mềm giám sát điện thoại Mobile Tracker Free

Mobile Tracker Free là ứng dụng cho phép chúng ta theo dõi điện thoại hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể theo dõi các thông tin như tin nhắn SMS / MMS, lịch sử cuộc gọi, vị trí GPS, email, ảnh, lịch sử lướt web…

Một vài chức năng chính gồm:

 • Theo dõi và ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi và cuộc gọi nhỡ.
 • Theo dõi vị trí, truy xuất vị trí của người dùng khác với độ chính xác cao.
 • Theo dõi tất cả hình ảnh trên điện thoại đang giám sát. Khôi phục ảnh, video đã bị xóa…
 • Theo dõi tin nhắn, hoạt động trên các mạng xã hội phổ biến nhất như WhatsApp, Facebook…

Tải app Mobile Tracker Free

2 – Phần mềm Quester

Quester giúp người dùng giám sát tất cả các thông tin điện thoại đang theo dõi gồm nhật ký cuộc gọi với tính năng ghi lại giọng nói, sms, hình ảnh, địa chỉ liên hệ, vị trí, sử dụng ứng dụng, cũng như nhận thông báo qua email với thông tin sử dụng.

Ngoài ra, Quester  còn hỗ trợ thêm một số tính năng như có thể chụp ảnh, xem file âm thanh từ điện thoại, chụp ảnh màn hình. 

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.quester.app&hl=vi&gl=US

3 – Ứng dụng FamilyTime

Phần mềm Family Time

Family Time là một trong số ít phần mềm theo dõi điện thoại hỗ trợ đầy đủ cả hệ điều hành Android và IOS. Với nhiều tính năng giám sát điện thoại người khác chuyên nghiệp nhất như giới hạn thời gian sử dụng điện thoại, giới hạn các ứng dụng hoặc thiết lập bộ lọc truy cập internet.

Một vài tính năng chính gồm:

 • Hỗ trợ chọn và chặn bất kỳ địa chỉ website nào mà bạn cảm thấy không an toàn hay phù hợp với con mình.
 • Kích hoạt tính năng Tìm kiếm an toàn trên Google, Bing và YouTube và tất cả nội dung xấu sẽ hoàn toàn không thể truy cập trên các dụng bị chặn.
 • Định vị gia đình là cách tốt nhất và chính xác nhất để tìm ra vị trí của con bạn tại thời điểm này.

Link: https://familytime.io/

4 – Phần mềm mSpy

mSpy là ứng dụng thân thiện và phổ biến để giám sát hoạt động trên mạng của trẻ em. mSpy có thể theo dõi lịch sử nhật ký cuộc gọi, vị trí GPS, cập nhật lịch, tin nhắn văn bản, email, lịch sử web.

Một số tính năng nổi bật như:

 • Quản lý cuộc gọi: mSpy cho phép bạn xem tất cả các cuộc gọi đến / đi với thời lượng và  thời gian chính xác.
 • Theo dõi tin nhắn văn bản: Cho phép người dùng đọc tất cả tin nhắn văn bản và tin nhắn đa phương tiện mà người dùng trên thiết bị bạn đang theo dõi.
 • Giám sát việc sử dụng Internet: Xem tất cả các URL mà người dùng đã truy cập trong trình duyệt trên điện thoại di động. Сkiểm tra xem họ đang làm gì khi trực tuyến bằng cách quét qua lịch sử duyệt web của họ.

Kết luận: Đây là 9 phần mềm theo dõi điện thoại trên điện thoại Android và IOS tốt nhất năm 2021.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm