31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư,22 Tháng Năm 2024

Các phân tích GMT coin nhà đầu tư cần biết

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

STEPN hay GMT coin là khái niệm còn khá mới lạ trong thị trường hiện nay nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm của các trader. Tuy nhiên, vì mới xuất hiện nên khái niệm, thông tin về GMT coin, dự án có những tính năng nào không phải nhà đầu tư nào cũng nắm rõ. Do đó, bài viết dưới đây sẽ phân tích GMT coin là gì để nhà đầu tư hiểu hơn, từ đó có thể đưa ra những đánh giá tốt nhất về GMT Coin.

Khái niệm GMT Coin

GMT Coin là một trong hai đồng coi được phát triển để phục vụ cho các hoạt động trong STEPN. Trong đó:

NIE8RPk80bsacKSpG3 Y KrIBcHHLWWXTghthX7syAMGPEBT1m XrIcRhL1D2NDCAL21ibIMxWzfSFO2bIbKKAJ 4NtwEwmJFXD3pQQgn ar Các phân tích GMT coin nhà đầu tư cần biết
  • GST hay còn gọi là Green Satoshi Token: Token tiện ích trong game.
  • GMT: Green Metaverse Token: Token quản trị.

Cụ thể hơn, GMT là đồng Native token của hệ sinh thái Find Satoshi Lab. Người dùng sẽ không bị giới hạn bởi thu nhập bởi đồng GMT. Nếu đã từng tìm hiểu về đào coin, chắc chắn các trader sẽ hiểu rõ về khái niệm Hashrate. Tương tư vậy, cơ chế GMT coin cũng sẽ được thanh toán và tính toán sau mỗi 1 phút dựa trên đánh giá Rainbow Pools và Classic Pool trong 1 quãng thời gian nào đó.

Điểm nổi bật của GMT coin

STEPN cung cấp các tính năng đa dạng trong game bao gồm Shoe-minting, Mystery Boxes, Sneaker, NFT Custom.. Ngoài ra, STEPN còn sử dụng phần thưởng Token reward để khuyến khích người dùng tập thể dục hàng ngày, nâng cao mức độ thể chất của người dùng.

7FxaRoHTXY hSlIwzqe5WIOVZ3XS8eMqYjpP8n5i27LPTtKOlOgqEn3e2w50dDZtSQqEkNm9tXHSIELwtsdHkCESGuoNjD8h1BABz5g69xVSz6 0gJVf4MqzGp1qPgnm1gSv vTdrKmpm6gKqtRZ7E8 Các phân tích GMT coin nhà đầu tư cần biết

Không có rào cản về ngôn ngữ, gia nhập

STEPN không có bất kỳ yêu cầu nào về việc người dùng phải sở hữu tài sản NFT để move 2earn. Thay vào đó, các trader chỉ cần thuê chúng miễn phí từ người dùng khác để bắt đầu với thu nhập được chia lại sau đó.

Tìm hiểu sau khi kiếm tiền

Những nhà đầu tư không hoặc chưa từng sử dụng tiền điện tử có thể kiếm tiền trước khi họ học cách sử dụng ví phi tập trung. Đây cũng là bước đầu tiên của các trader mới trong thế giới Web3.

SL2drH33uTpffynmUQ6Cx Các phân tích GMT coin nhà đầu tư cần biết

Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng

Được pha trộn với hoạt cảnh của game cùng phong cách move-to-earn có nghĩa là di chuyển, chạy, đi bộ để kiếm tiền, hàng triệu người dùng có thể dễ dàng tham gia nhằm theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn. Người chơi có thể lựa chọn thuê hoặc bán giày thể thao trên NFT trong ứng dụng marketplace. Thu nhập token GST của người dùng sẽ được lưu trữ trong ví tại ứng dụng và có chức năng hoán đổi hay còn gọi là Swap.

Nguồn cung và cách phân bổ GMT Coin

Tổng nguồn cung 6 tỷ GMT đã được đúc tại thời điểm TGE- sự kiện tạo mã token vào tháng 3/2022. Nguồn cung tối đa được phân bố theo tỷ lệ dưới đây:

  • Các hoạt động trong game: 30%
  • Hệ sinh thái và dự trữ: 30%
  • Private Sale: 16.3%
  • Binance Launchpad: 7%
  • Đội ngũ dự án: 14.2%
  • Cố vấn dự án: 2.5%

Người dùng chỉ có thể nhận thưởng GMT coin sau khi Sneaker của họ đạt level trên 30. Để đảm bảo tuổi thọ của STEPN thì sau thời gian 2 năm, tổng cung đồng coin GMT sẽ giảm dần. Đồng thời, cũng có các cơ chế đốt coin GMT khi đạt các level cao hơn, đốt nhằm nâng cao chất lượng Sneaker…

Các phân tích GMT coin nhà đầu tư cần biết

Ví lưu trữ, sàn giao dịch GMT, GST

Ví lưu trữ

GMT và GST Token Standard SPL, do đó, các trader có thể lưu trữ 2 token này trên ví thuộc blockchain Solana như Sollfare hay Sollet.

Sàn giao dịch

  • GMT đã được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như: Binance, Huobi, Global, MEXC, hay Gate.io.
  • GST đã được niêm yết trên các sàn như MEXC, Raydium, Huobi Global,…

Đánh giá sàn GMT Coin

STEPN hay đồng GMT đều chỉ mới xuất hiện trên thị trường giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, GMT coin đã được niêm yết trên các sàn coin uy tín nhất trên thị trường. Vào cuối tháng 4/2022, giá GMT coin đã tăng mạnh, đạt ATH ở mức 4,11 USD theo số liệu thống kê từ CoinMarketCap mà FXCM Việt Nam tổng hợp được. Điều này cho thấy đồng GMT coin như một “cú hích” với thị trường điện tử đang khả ảm đạm ở thời điểm đó.

Các phân tích GMT coin nhà đầu tư cần biết

Tuy nhiên, đồng coin này cũng không phải là ngoại lệ trong xu hướng kéo dài bao gồm cả thị trường crypto. Ngoài đợt phục hồi nhẹ vào giữa tháng 5 thì có vẻ như các nhà đầu tư vẫn còn nhiều lưỡng lự khi giá đồng coin tiếp tục giảm mạnh cho đến thời điểm hiện tại chỉ nằm ở ngưỡng 0.2 USD, nghĩa là giảm đến 92% từ mức ATH vào tháng 4.

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến STEPN hay GMT coin mà bài viết thu thập được. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp các trader nắm được các thông tin cần thiết và đưa ra nhận định đúng đắn về dự án mình tham gia.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here