Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam, Quốc tế 2022

0
6048
Cách tạo số điện thoại ảo miễn phí

Số điện thoại là thông tin quan trọng và điều kiện cần giúp bạn có thể tạo tài khoản mạng xã hội như facebook, zalo, Gmail… Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu nhiều số điện thoại di động vì vậy bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam và bất kỳ quốc gia nào trên thế giới hoàn toàn miễn phí. 

Danh sách các ứng dụng tạo số điện thoại ảo miễn phí 

Nếu bạn chỉ cần sử dụng 1 vài số điện thoại ảo để tạo gmail ảo, nick facebook ảo thì có thể sử dụng các ứng dụng cung cấp số điện thoại ảo miễn phí sau:

1 –  Website SMS24h

Đây là cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam miễn phí mà bạn có thể sử dụng để xác nhận tin nhắn sms. Nhiều số điện thoại di động còn hoạt động được cập nhật liên tục mỗi ngày, đa dạng quốc gia, vùng lãnh thổ. 

Cách tạo số điện thoại ảo miễn phí

Cách tạo số điện thoại ảo trên ứng dụng SMS24, đầu tiên bạn truy cập website: https://sms24.me/, sau đó tìm số điện thoại theo quốc gia, có thể click vào mục All Country và tìm số điện thoại ảo Việt Nam.

Sau đó, hãy lấy số điện thoại ảo này để đăng ký các tài khoản mạng xã hội như zalo, google, Instagram… và nhận mã xác thực SMS trực tiếp trên website.

Lưu ý: Vì số điện thoại được thay đổi liên tục, số lượng người dùng nhiều nên có thể bạn sẽ không nhận được tin nhắn SMS, vì vậy hãy thử một vài số điện thoại khác nếu cần.

2 – Website Receive SMS

Trang web này chuyên cung cấp các số điện thoại ảo đến từ các quốc gia như Mỹ, Anh, Canada… cực kỳ chất lượng. Danh sách số điện thoại ảo được cập nhật hàng giờ và có thể dùng để đăng ký bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào.

Cách tạo số điện thoại ảo trên Receive SMS đầu tiên, truy cập website https://www.receivesms.co/free-phone-numbers/

Sau đó, tìm và click chuột vào số điện thoại mình cần dùng để đăng ký tài khoản MXH.

Cuối cùng nhấn chọn dòng Update Messages để cập nhập tin nhắn SMS mà bạn cần dùng để xác nhận đăng ký tài khoản mới.

3 – Website SMSReceiveFree

Tuy chỉ cung cấp danh sách số điện thoại ảo từ 2 quốc gia là Mỹ và Canada nhưng danh sách các số điện thoại ảo này cực kỳ chất lượng và có thể sử dụng để làm bất kỳ điều gì bạn muốn.

Để lấy số điện thoại ảo, bạn truy cập trang web https://smsreceivefree.com/, sau đó chọn quốc gia Canada hoặc Mỹ.

Receive-SMS-free - 1

Tiếp đó, chọn số điện thoại từ danh sách mà website cung cấp. 

Receive-SMS-free - 2

Click chuột vào số điện thoại bạn chọn để nhận mã SMS, nếu chưa thấy mã SMS có thể nhấn chọn dòng Refresh page để cập nhật. Thời gian chờ mã SMS là từ 30 giây đến 10 phút, vì vậy bạn chờ một ít thời gian để nhận mã xác minh mà mình cần nha.

4 – Website Receive SMS Online

Ứng dụng cung cấp số điện thoại ảo miễn phí tiếp theo là trang web Receive SMS Online. Nó cung cấp hàng trăm số điện thoại ảo từ các quốc gia như Thụy Điển, Anh, Malaysia… 

Bạn chỉ cần truy cập website https://sms-online.co/receive-free-sms , sau đó chọn quốc gia mà mình cần lấy số điện thoại ảo, nhấn Open.

phần mềm Receive SMS Online

Sao chép số điện thoại ảo để đăng ký tài khoản mình cần và chờ gửi mã SMS đến, bạn có thể nhấn phím F5 để cập nhật mã sms mới nhất.

5- Website Free Online Phone

Tuy danh sách số điện thoại mà ứng dụng này cung cấp không quá nhiều nhưng đủ giúp bạn tạo tài khoản Gmail, google, zalo miễn phí mà không cần số điện thoại thật.

Free-Online-Phone

Cách tạo số điện thoại ảo trên Free Online Phone bạn chỉ cần mở website https://www.freeonlinephone.org/, chọn số điện thoại ảo và nhấn chọn dòng Read SMS để xem mã xác minh được gửi đến sđt này.

Những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam tốt nhất 

Đây là cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam uy tín, chất lượng nhất 2022, tuy nhiên một vài ứng dụng bạn phải trả một khoản phí nhỏ, giá trị này thấp hơn nhiều so với việc mua sim điện thoại mới. 

1 – Ứng dụng Textnow vn

Đây là ứng dụng duy nhất cung cấp tất cả số điện thoại ảo nhà mạng Việt Nam như Mobifone, Viettel, VinaFone… Bạn có thể thuê Sim để nhận mã code xác nhận với mức phí từ 1 -> 5k VNĐ.

tạo số điện thoại ảo việt nam - textnow

Đầu tiên truy cập website https://textnow.vn , chọn dòng Dịch vụ để tìm và chọn ứng dụng mình muốn tạo nick ảo. Sau đó chọn dòng nhà mạng, và cuối cùng nhấn dòng Lấy số điện thoại.

Lưu ý là bạn cần đăng ký tài khoản trên ứng dụng textnow và trả một khoản phí mới sử dụng được số điện thoại ảo và nhận mã SMS xác thực tài khoản.

2 – Ứng dụng 2ndLine

Đây là cách tạo số điện thoại ảo đa quốc gia uy tín và hiệu quả nhất 2022. Bạn có thể lấy số điện thoại ảo của bất kỳ quốc gia nào trên toàn thế giới và đăng ký bất kỳ dịch vụ, ứng dụng nào và nhận mã xác nhận SMS ngay.

Tùy vào ứng dụng, mã quốc gia mà mức giá có thể chênh lệch từ 0.05 USD đến 0.0 USD, con số có thể chấp nhận được.

Đầu tiên truy cập website https://2ndline.io/vi/, sau đó nhập vào ô tìm kiếm để tìm kiếm quốc gia mà mình muốn lấy số điện thoại ảo.

Phần mềm tạo sđt ảo 2ndline

Sau đó tìm kiếm dịch vụ là các tài khoản mạng xã hội mình muốn đăng ký. Cuối cùng nhấn chọn dòng Mua ngay để sở hữu số điện thoại ảo này.

Phần mềm tạo sđt ảo +84 2ndline

Kết luận: Đây là những cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam (+84), quốc tế miễn phí chất lượng nhất 2022.