28.9 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Những cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook nhanh nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Facebook là ứng dụng giúp bạn lưu giữ hình ảnh, video và nhiều thông tin quan trọng. Nhưng nếu bạn không còn muốn giữ những bài viết nhạy cảm, những kỷ niệm cũ trên FB mình nữa thì phải làm như thế nào? Bài viết này thư viện thủ thuật Facebook sẽ hướng dẫn cho bạn cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook, cách ẩn, xóa toàn bộ hình ảnh đã đăng trên tài khoản facebook mình.

Hướng dẫn cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook cá nhân

Facebook mới cung cấp thêm tính năng xóa hàng loạt hình ảnh, bài viết cũ trên facebook, các bạn có thể làm theo các bước sau:

1 – Cách xóa toàn bộ bài viết được gắn thẻ trên facebook

Bài viết được gắn thẻ là bài viết của bạn bè, người lạ trên Facebook đã gắn thẻ, tag tên nick FB bạn và những bài viết này sẽ hiển thị trên tường nhà bạn. Nếu bạn cài đặt chế độ công khai thì ai cũng có quyền xem những bài viết đó.

Hiện nay có rất nhiều người dùng gắn thẻ, tag tên người khác trên FB vô tội vạ để tăng tương tác, tăng view, để bán hàng hay với mục đích xấu. Nếu bạn muốn kiểm tra và xóa toàn bộ bài viết trên facebook được tag tên bạn, hãy làm theo các bước sau:

Cách xóa bài viết được gắn thẻ, tag tên trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng facebook ( nhớ đã đăng nhập tài khoản bạn muốn xóa bài viết nha), sau đó nhấn chọn ảnh đại diện FB mình để mở trang cá nhân.

Bước 2: Kéo xuống phía dưới tìm và mở mục “ Quản lý bài viết “.

Cách xóa bài viết bị gắn thẻ trên điện thoại - Bước 1

Bước 3: Nhấn chọn dòng “ Bộ lọc “ nằm phía trên bên trái cửa sổ mục quản lý bài viết.

Chọn mục Bộ lọc để lọc bài viết trên FB

Bước 4: Tại dòng Bài viết được gắn thẻ , kích hoạt tính năng chỉ hiển thị bài viết có gắn thẻ bạn, kéo thanh trượt từ trái sang phải để lọc tất cả bài viết bạn được tag tên nha, nhấn “ Xong “ để FB lọc bài viết bạn cần.

Chọn mục chỉ lọc bài viết được gắn thẻ

Bước 5: Danh sách tất cả bài viết bạn được tag tên sẽ được hiển thị, nhấn chọn 1, 2 hay tất cả bài viết bạn cần gỡ thẻ tag, và bạn sẽ có 2 tùy chọn là “ Ẩn khỏi dòng thời gian “ và “ Gỡ thẻ “. Cả hai tùy chọn này đều loại bỏ bài viết có gắn thẻ bạn hoàn toàn trên tường FB mình.

Chọn những bài viết mình muốn xóa thẻ tag đã gắn

Làm theo cách này bạn có thể xóa toàn bộ bài viết trên facebook bài viết có gắn thẻ, tag tên bạn chỉ một vài giây.

Lưu ý: Với các bài viết được tag tên thì bạn không có quyền xóa bài viết này vì là bài viết của người khác. Bạn chỉ được phép ẩn hoặc hủy tùy chọn tag tên mình khỏi bài viết đó.

Cách xóa toàn bộ bài viết bị gắn thẻ tag trên máy tính 

Nếu bạn muốn xóa toàn bộ bài viết trên facebook mà bị bị gắn thẻ hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở trang cá nhân FB, kéo xuống phía dưới chọn mục “ Quản lý bài viết

Bước 2:  Nhấn chọn dòng “ Bộ Lọc “.  Tại dòng Bài viết được gắn thẻ nhấn chuột chọn dòng “ Chỉ hiển thị bài viết được gắn thẻ “, nhấn chọn “ Xong “ để tìm tất cả bài viết mà bạn bị tag tên từ trước đến giờ.

Cách tắt toàn bộ bài viết bị gắn tag trên Facebook trên máy tính

Bước 3: Check chọn vào ô vuông những bài viết bạn muốn gỡ thẻ tag, có thể chọn bao nhiêu bài viết đều được, nhấn Tiếp theo để qua bước tiếp.

Chọn 1 hay nhiều bài viết bị gắn thẻ

Bước 4: Một cửa sổ trạng thái xuất hiện, có 2 lựa chọn là gỡ thẻ tag và ẩn bài viết, bạn hãy chọn dòng Gỡ thẻ để xóa toàn bộ bài viết trên facebook mà mình bị gắn tag nha.

Chọn dòng ẩn hoặc xóa thẻ tag bài viết trên FB

2 – Cách xóa toàn bộ bài viết bạn bè đã đăng trên tường FB bạn

Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook tiếp theo mà thư viện thủ thuật hướng dẫn các bạn là cách xóa những bài viết mà người khác đã đăng trên tường FB mình. Đây là những bài viết mà bạn bè đăng lên để chúc mừng sinh nhật. Cách thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trang cá nhân Facebook, tìm và mở mục “ Quản lý bài viết “.

Bước 2: Nhấn chọn dòng “ Bộ Lọc “, tại dòng Người đăng nhấn chọn dòng “ Người khác “ để phân loại bài viết mà người khác đã từng đăng lên tường FB mình. Hoặc bạn có thể chọn dòng “ Bất kỳ ai “ để tìm toàn bộ bài viết rác trên FB, nhấn “ Xong “.

Cách xóa toàn bộ bài viết người khác đã đăng trên tường Facebook mình

Bước 3: Danh sách tất cả bài viết mà người khác đã đăng trên dòng thời gian được hiển thị, tìm và chọn những bài viết mình cần xóa. 

Bước 4: Nhấn chọn dòng “ Ẩn bài viết “ khỏi dòng thời gian. Dạng bài viết này FB chỉ hỗ trợ ẩn bài viết và không hỗ trợ tính năng xóa.

Chọn tính năng ẩn bài viết mà người khác đăng trên tường fb mình

3 – Cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook theo năm

Để tìm và xóa toàn bộ bài viết trên facebook theo năm bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook bạn cần xóa bài viết, sau đó mở trang cá nhân FB.

Bước 2: Tìm và mở mục Quản lý bài viết -> Bộ lọc – > Đi đến -> Năm -> Tháng -> Ngày. Chọn năm mà bạn cần lọc, xóa toàn bộ bài viết trên facebook.

Cách xóa toàn bộ bài viết trên facebook theo năm, tháng, ngày

Bước 3: Danh sách toàn bộ bài viết theo năm, tháng cố định mà bạn đã chọn sẽ được hiển thị. Hãy tìm và xóa những bài viết mà bạn muốn.

Cách này phù hợp với những người có số lượng bài viết trên facebook nhiều và phải lọc, tìm bài viết theo năm, theo tháng đăng mới dễ dàng tìm kiếm và xóa những bài viết mình cần nhanh.

Ngoài ra, Facebook còn hỗ trợ những cách xóa toàn bộ bài viết facebook dựa theo loại bài viết công khai, bài viết chỉ riêng tư, bài viết chỉ hiển thị cho bạn bè… Bạn có thể lọc bài viết theo các kiểu này và xóa để tiết kiệm thời gian nha.

Lời kết: Đây là những cách xóa toàn bộ bài viết trên Facebook đơn giản, nhanh và giúp mọi người tiết kiệm thời gian.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm