25.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu 2024

5 App làm video TikTok tốt nhất 2021

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

TikTok là một ứng dụng chia sẻ video phổ biến cho phép bạn tạo những video độc đáo để chia sẻ với những người theo dõi của mình. Để làm cho video trở nên độc đáo, hãy thử những app làm video TikTok chuyên nghiệp và độc đáo trong bài viết này thử nha. 

1. Zoomerang – App làm video TikTok tốt nhất

Ứng dụng chỉnh sửa video tiktok - Zoomerang
Ứng dụng chỉnh sửa video tiktok – Zoomerang

Ứng dụng đầu tiên trong danh sách này là Zoomerang, một ứng dụng chỉnh sửa hoàn hảo cho người mới bắt đầu dùng TikTok. Bằng cách sử dụng các hướng dẫn trong ứng dụng, bạn có thể xem video về các thử thách phổ biến trên TikTok, chỉnh sửa video và tạo video cho mang phong cách riêng mình.

Ngoài các tùy chọn hướng dẫn, ứng dụng còn bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa như hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, âm thanh. Dễ dàng kết nối tài khoản TikTok, Instagram và Snapchat của mình với ứng dụng để dễ dàng chia sẻ.

Xem thêm: Cách thay đổi giọng nói video TikTok

Ưu điểm:

 • Cung cấp nhiều hướng dẫn giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video tiktok.
 • Nhiều công cụ chỉnh sửa video cơ bản và nâng cao.
 • Cho phép kết nối ứng dụng với TikTok.

Nhược điểm:

 • Có hiển thị quảng cáo.
 • Ít công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

Download Zoomerang cho Android

Download Zoomerang cho IOS

2. Capcut – app làm video chạy chữ trên tiktok

App capcut

Capcut là một trong những app edit video tiktok đươc nhiều người dùng sử dụng nhất 2022 này. Đây là sản phẩm do chính Bytedance – công ty sáng lập nên mạng xã hội tiktok. 

Bạn có thể tải video từ máy tính của mình và sử dụng nhiều công cụ chỉnh sửa như cắt video, làm video chạy chữ trên tiktok, thêm các hiệu ứng hình ảnh, văn bản và chèn nhạc vào video, tách nhạc khỏi video…

Hầu như mội công cụ cần để chỉnh sửa video đều có sẵn trên capcut và bạn không mất nhiều thời gian để tạo video tiktok ưng ý nhất.  

Tải tiktok android

Ngoài ra, người dùng có thể tải phần mềm capcut về máy tính win 11, win 10 và sử dụng.

3. Funimate – App chỉnh sửa video TikTok dễ sử dụng nhất

Ứng dụng Funimate

App làm video tik tok Funimate hỗ trợ người dùng chọn định dạng video, tạo hiệu ứng cho các phần của video như phần giới thiệu và phần kết thúc, sử dụng bộ lọc, hiệu ứng âm thanh…

Có thể thêm các hiệu ứng và bộ lọc riêng biệt vào các phần cụ thể của video clip của mình. Ngoài ra, có thể thêm hình ảnh, chữ viết và file âm thanh vào video tiktok.

Ưu điểm:

 • Tùy chỉnh định dạng video ngang, dọc hoặc vuông.
 • Tạo hiệu ứng cho phần giới thiệu và phần kết thúc cho video TikTok.

Nhược điểm:

 • Để sử dụng đầy đủ tính năng người dùng cần trả một khoản phí nhỏ.

Tải Funimate cho Android

Link Funimate cho IOS

4. Lomotif – Ứng dụng chỉnh sửa âm thanh trên TikTok tốt nhất

App chỉnh sửa video titkok Lomotif
App chỉnh sửa video titkok Lomotif

Nếu muốn chèn nhạc vào video TikTok của mình, đây là ứng dụng tốt nhất mà bạn nên sử dụng. Lomotif có hàng triệu bài hát mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm cả những bài hát hay và những bài hát cũ. Mặc dù không thể chọn phần của bài hát bạn muốn sử dụng, nhưng các tùy chọn bài hát hầu như vô tận.

Ứng dụng này cũng cho phép lưu video của mình vào ứng dụng và chỉnh sửa lại video theo cách riêng. Mặc dù ứng dụng này không có nhiều công cụ chỉnh sửa như những công cụ khác trong danh sách này, chúng ta vẫn có thể thêm ảnh GIF vui nhộn vào video của mình và tạo các clip “phong cách boomerang” độc đáo.

Xem thêm: App edit video trên điện thoại tốt nhất

Ưu điểm:

 • Nhiều lựa chọn âm nhạc từ các bản hit ngày nay và các bản nhạc cũ được yêu thích.
 • Thêm ảnh GIF vui nhộn..

Nhược điểm:

 • Không thể chọn phần của bài hát bạn muốn sử dụng.
 • Không có nhiều tùy chọn chỉnh sửa như các ứng dụng khác.

Tải phần mềm Lomotif

5. Magisto – Ứng dụng chỉnh sửa video TikTok nhiều tính năng nhất 

App tạo video tiktok Magisto
App tạo video tiktok Magisto

Magisto của Vimeo là ứng dụng hoàn hảo để tạo và chỉnh sửa video với nhiều tính năng nhất. Phần mềm áp dụng nhiều công nghệ AI giúp tự động chỉnh sửa video nhanh và chuyên nghiệp.

Có thể chọn nhạc từ thư viện của ứng dụng hoặc file âm thanh trên điện thoại của mình. Nếu muốn tạo video và phim dài hơn, cần có tài khoản trả phí. Để tải xuống video HD, sẽ cần một tài khoản chuyên nghiệp.

Ưu điểm:

 • Tạo video ngắn từ 1 đến 3 phút nhanh, ấn tượng.
 • Áp dụng AI để chỉnh sửa video tự động.
 • Chèn nhạc vào video đơn giản.

Nhược điểm:

 • Không thể chỉnh sửa tùy chỉnh vì ứng dụng chỉnh sửa này sử dụng AI.

Link IOS: https://apps.apple.com/us/app/magisto-video-editor/id486781045

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.magisto&hl=en_US

6. Ứng dụng InShot

InShot là ứng dụng hoàn hảo để thay đổi kích thước video theo cách riêng của bạn. Ví dụ: InShot bao gồm một mẫu kích thước 9:16 cụ thể cho TikTok và một mẫu kích thước 4: 5 cho Instagram.

Dễ dàng thêm văn bản tùy chỉnh của riêng mình và đặt nó ở bất kỳ đâu trong video. Các chỉnh sửa khác bao gồm bộ lọc, hiệu ứng âm thanh. 

Ưu điểm: 

 • Có thể tùy chỉnh 12 kích thước video khác nhau.
 • Thêm văn bản, bộ lọc hiệu ứng vào video.

Nhược điểm:

 • Xuất hiện nhiều quảng cáo.

Tải App InShot cho Android

7. App tạo video tiktok – BeeCut

App edit video tiktok Beecut

BeeCut là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí, dễ sử dụng. App làm video tiktok này có các các bộ lọc, cắt, cắt, xoay, chuyển tiếp, hiệu ứng ảnh trong ảnh…

BeeCut có giao diện đơn giản, dễ sử dụng và bạn có thể có một video độc đáo và tuyệt đẹp chỉ trong vài cú nhấp chuột. Nó hỗ trợ năm tỷ lệ khung hình bao gồm dọc (9:16), màn hình rộng (16: 9), vuông (1: 1), TaoBao (3: 4) và tiêu chuẩn (4: 3).

Một số tính năng nổi bậc gồm:

 • Nhiều hiệu ứng chuyển đổi cho phép bạn chuyển ảnh thành video.
 • Hỗ trợ xuất video  với các độ phân giải là 1080p, 720p và 480p.
 • Cắt video theo khung và xóa các đoạn video bất kỳ.
 • Nhiều bộ lọc video để tạo các hiệu ứng độc đáo.

8. App Vizmato

Vizmato là app làm video tiktok chuyên nghiệp cho phép bạn, cắt, ghép và chỉnh sửa video để tạo bài đăng TikTok hoàn hảo của bạn. Bạn cũng có thể thêm văn bản, bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng hình ảnh và nhạc nền trong video.

Vizmato cung cấp các công cụ thay đổi giọng nói thú vị, các chủ đề video có thể tùy chỉnh dễ dàng. Đặc biệt ứng dụng hỗ trợ đầu ghi video HD giúp bạn dễ dàng thêm các hiệu ứng hình ảnh trực tiếp. 

9. Ứng dụng tạo video tiktok lan truyền – Timbre

Timbre được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng cắt hoặc chuyển đổi các file video và âm thanh. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến nhất và cho phép bạn điều chỉnh tốc độ phát lại video và âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Việc kết hợp video gốc và các công cụ chỉnh sửa âm thanh, hiệu ứng trên Timbre sẽ giúp video tiktok bạn được chú ý và dễ xuất hiện trên tab video thịnh hành nhất.

10. Công cụ làm video tiktok –  Videoshop

Videoshop là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok có sẵn cho cả thiết bị Android và iOS. Bạn có thể sử dụng app làm video tiktok Videoshop này để thêm nhạc, phụ đề và hiệu ứng âm thanh vào video TikTok của mình hay điều chỉnh tốc độ video.

Videoshop cũng hỗ trợ chúng ta cắt, hợp nhất các clip và thêm các bộ lọc và chuyển tiếp để thực sự làm cho video của bạn trông chuyên nghiệp nhất. Ngoài TikTok, bạn có thể chia sẻ video của mình trên Facebook, Instagram, YouTube, Snapchat….

Kết luận: Đây là 10 app quay tik tok và app làm video TikTok tốt nhất hiện nay giúp người dùng tạo video mang phong cách riêng mình.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm