CapCut là một trong những app được nhiều tiktoker sử dụng để chỉnh sửa video và đăng tải lên kênh tik tok của mình. Tuy nhiên, Ứng dụng CapCut chỉ hỗ trợ trên các thiết bị Android và IOS. Thời gian gần đây, nhà phát triển đã cho ra mắt app CapCut trên PC, laptop, các tính năng và cách sử dụng tương tự như trên điện thoại. Hãy cùng thuvienthuthuat.net tìm hiểu cách tải app capcut trên máy tính và cách sử dụng chi tiết nhất.

Phần mềm CapCut là gì?

CapCut là ứng dụng do công ty Bytedance là công ty sáng lập nên ứng dụng tiktok. Vì vậy công cụ chỉnh sửa video tiktok này hỗ trợ người dùng rất nhiều tính năng để cắt ghép video, chỉnh sửa video ngắn và đăng tải lên kênh tik tok của mình.

Bytedance tích hợp rất nhiều tính năng trên app capcut mà không có bất kỳ ứng dụng chỉnh sửa video tik tok nào có thể so sánh được, một vài tính năng nổi bật gồm:

  • Kho nhạc nền, âm thanh độc đáo độc quyền, capcut tích hợp hơn 1 triệu bài hát thịnh hành nhất Việt Nam và thế giới, được mua độc quyền và người dùng có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.
  • Nhiều font chữ thư pháp, font chữ nghệ thuật, font chữ thịnh hành để bạn chèn vào clip tik tok, thêm mô tả cho video gây ấn tượng cho người xem.
  • Nhiều bộ lọc cơ bản và nâng cao giúp bạn tùy biến màu sắc, hiệu ứng video đơn giản và chuyên nghiệp.
  • Nhiều công cụ hỗ trợ cắt, ghép video chuyên nghiệp.

Tải app CapCut trên máy tính, PC, laptop mới nhất 2021

Lưu ý: Phần mềm CapCut sử dụng trên máy tính này không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt, nên các bạn chịu khó tìm hiểu thêm các tính năng nha. Nhưng giao diện với bộ công cụ tương tự như app capcut trên điện thoại.

Bước 1: Tải phần mềm capcut về máy tính, laptop ( chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows).

Download phần mềm CapCut

Bước 2: Nhấn chuột vào file Jianying_pro_1_6_0_3497_jianyingpro_0.exe để bắt đầu cài đặt phần mềm capcut trên máy tính.

Bước 3: Nhấn chuột chọn dòng Run để chạy file cài đặt Capcut.

Nhấn run để chạy file cài đặt capcut

Bước 4: nhấn vào ô màu xanh da trời, check vào ô bên dưới để đồng ý với các yêu cầu và chính sách của nhà phát hành.

Cách cài đặt phần mềm capcut

Quá trình cài đặt có thể mất một vài phút, các bạn chờ đợi một ít thời gian nha.

tải phần mềm capcut trên pc

Nếu các bạn thấy thông báo như hình bên dưới thì quá trình cài đặt đã thành công.

Phần mềm capcut cho win 10

Giao diện của phần mềm capcut khi bạn mở lần đầu, nhấn chuột chọn dấu mũi tên để mở cửa sổ làm việc chính của ứng dụng nha.

cách sử dụng phần mềm capcut

Cửa sổ làm việc sắp xếp các công cụ chỉnh sửa video cơ bản như chèn nhạc vào video, thêm văn bản trong video, thêm hiệu ứng và các công cụ hữu ích khác.

giao diện phần mềm capcut

Nếu bạn tạo và chỉnh sửa video trên capcut có thể tải được video dài 3 phút trên kênh tik tok của mình thay vì 1 phút như cách thông thường.

Kết luận: Nếu bạn muốn tạo video tik tok chuyên nghiệp nhất thì nên tải phần mềm capcut trên máy tính để tạo những video sáng tạo nhất nha.