32.8 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên zalo chuẩn nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nếu bạn muốn tìm cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên zalo, muốn kiểm tra xem ai không chấp nhận yêu cầu kết bạn của mình trên zalo. Bạn muốn hủy lời mời kết bạn trên zalo thì phải làm sao? Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện những thủ thuật zalo này.

Những cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên zalo

1. Cách xem lời mời kết bạn đã gửi trên zalo trên điện thoại

Số lượng người sử dụng zalo trên điện thoại chiếm phần lớn và đây là cách xem lời mời kết bạn đã gửi trên zalo trên điện thoại iphone, Android.

Bước 1: Mở tài khoản zalo bạn muốn xem lại những lời mời kết bạn trên zalo, chọn mục Danh bạ -> Bạn bè -> Lời mời kết bạn.

Cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên facebook - bước 1

Bước 2: Chọn mục Đã gửi sẽ hiển thị tất cả danh sách những nick zalo bạn đã gửi yêu cầu kết bạn từ trước đó. Như trên nick zalo của chúng tôi có 9 yêu cầu đã gửi nhưng không chấp nhận. 

Cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên facebook - bước 2

Bước 3: Để hủy yêu cầu kết bạn mình đã gửi trên zalo, chúng ta chỉ cần tìm tên tài khoản zalo có trong danh sách và nhấn dòng Thu hồi là xong. Sau đó dòng Thu hồi được chuyển sang dòng Kết Bạn ( có chữ màu xanh ).

Cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên facebook - bước 3

Tương tự, để hủy lời mời kết bạn với ai hãy thực hiện theo các bước này nha.

Bước 4: Để hủy hay nhận yêu cầu kết bạn từ người khác bạn nhấn chọn mục Đã nhận. Có 2 lựa chọn là Từ Chối yêu cầu kết bạn này và ĐỒNG Ý yêu cầu đó.

Cách xem ai gửi yêu cầu kết bạn zalo

Xem thêm các thủ thuật zalo khác

2. Cách xem lời mời kết bạn đã gửi trên zalo trên máy tính

Người dùng cũng kiểm tra được tất cả danh sách những người mình đã gửi yêu cầu kết bạn trên zalo trên zalo pc hoặc zalo web, cụ thể các bước gồm:

Bước 1: Đăng nhập zalo pc / zalo web bằng tài khoản zalo mình muốn xem danh sách bạn bè.

Bước 2: Lần lượt mở mục Danh bạ -> Lời mời kết bạn.

Cách xem danh sách lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo PC

Bước 3: Cửa sổ này chia thành 2 mục là Lời mời kết bạnLời mời đã gửi. Cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên zalo PC là bạn chọn mục Lời mời đã gửi nha.

Cách xem danh sách lời mời kết bạn đã gửi trên Zalo PC - Bước 2

Bước 4: Để hủy yêu cầu kết bạn đã gửi trên zalo PC, hãy chọn dòng Thu hồi lời mời là được.

Những câu hỏi liên quan đến lời mời kết bạn trên zalo

1. Tại sao lời mời kết bạn zalo trên điện thoại và máy tính không giống nhau?

Nguyên nhân là do người dùng không bật tính năng đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị sử dụng chung một tài khoản zalo. Vì vậy mà tin nhắn, hình ảnh và yêu cầu kết bạn sẽ khác nhau giữa zalo mobile và zalo pc.

2. Cách nhận biết ai Từ chối yêu cầu kết bạn của mình trên zalo?

Cách đơn giản nhất để nhận biết ai từ chối yêu cầu kết bạn của mình trên zalo là bạn hãy vào mục Danh bạ -> Bạn bè -> Lời mời kết bạn. Nếu tên nick zalo có trong danh sách Lời mời đã gửi thì họ chưa đồng ý yêu cầu kết bạn của mình. Còn nếu tên nick zalo bạn đã gửi lời mời kết bạn không nằm trong danh sách này thì chắc chắn người đó đã từ chối yêu cầu kết bạn rồi.

3. Có bao nhiêu cách gửi yêu cầu kết bạn trên zalo?

Zalo hỗ trợ nhiều cách gửi yêu cầu kết bạn như sử dụng số điện thoại, tên zalo, mã QR của nick zalo bạn muốn kết bạn, kết bạn từ tên danh thiếp zalo, kết bạn từ 1 nhóm zalo chung và cuối cùng là tính năng gợi ý kết bạn từ zalo.

Lời kết: Đây là những cách xem lại lời mời kết bạn đã gửi trên zalo bằng điện thoại, máy tính chuẩn xác nhất.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm