30.6 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba,16 Tháng Bảy 2024

Cách ghim tin nhắn zalo trên máy tính, điện thoại mới nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Một trong những tính năng thú vị và độc đáo trên Zalo mà nhiều ứng dụng nhắn tin khác không có là tính năng ghim tin nhắn, nội dung quan trọng lên đầu cửa sổ trò chuyện. Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng những cách ghim tin nhắn zalo trên máy tính, điện thoại mới nhất.

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn zalo trên máy tính

Zalo hỗ trợ ghim tin nhắn zalo quan trọng trên hai phiên bản là Zalo PC và Zalo web nhưng bạn chỉ được phép ghim tin nhắn trên nhóm, không thể ghim tin nhắn zalo cho tài khoản cá nhân được.

Bước 1: Mở nhóm zalo mà bạn muốn ghim tin nhắn, click chuột phải vào đoạn tin nhắn mà mình muốn ghim và chọn dòng Ghim tin nhắn.

Cách ghim tin nhắn zalo trên máy tính

Bước 2: Đoạn tin nhắn bạn đã ghim sẽ xuất hiện phía trên cùng cửa sổ trò chuyện, bạn có thể click chuột để xem xem toàn bộ nội dung đoạn tin nhắn đã ghim đó.

Tất cả thành viên trong nhóm đều có thể quyền ghim tin nhắn zalo và chủ nhóm có toàn quyền xóa ghim tin nhắn zalo của bất kỳ thành viên nào trong nhóm.

Bước 3: Để bỏ ghim tin nhắn zalo trên máy tính, chúng ta chỉ cần click phải chuột vào đoạn tin nhắn đã ghim đó và chọn dòng Bỏ ghim là được.

Cách bỏ ghim tn zalo trên PC

Hướng dẫn cách ghim tin nhắn zalo trên điện thoại

Trên phiên bản zalo mobile thì bạn có thể ghim đoạn tin nhắn nổi bật trong nhóm, tài khoản cá nhân, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở nick zalo, nhóm zalo mà bạn muốn ghim đoạn tin nhắn, sau đó nhấn và giữ đoạn tin nhắn cần ghim khoảng vài giây, một hộp thoại xuất hiện, nhấn chọn dòng Ghim.

Cách ghim tin nhắn zalo trên điện thoại

Bước 2: Đoạn tin nhắn mà bạn đã ghim sẽ xuất hiện trên phần đầu cửa sổ trò chuyện.

Bước 3: Để xóa ghim tin nhắn zalo trên điện thoại, nhấn chọn biểu tượng dấu mũi tên và chọn dòng Chỉnh sửa.

Cách xóa ghim tin nhắn zalo trên điện thoại - 1

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng dấu – , một cửa sổ xuất hiện, nhấn chọn dòng Bỏ ghim đoạn tin nhắn này nha.

Cách xóa ghim tin nhắn zalo trên điện thoại - 2

Những câu hỏi liên quan ghim tin nhắn zalo

Tính năng ghim tin nhắn trên zalo là gì?

Đây là tính năng giúp người dùng ghim một đoạn tin nhắn nổi bật, gây chú ý hay ghi chú cho mọi người đều biết thông tin này. 

Bạn có thể ghim tin nhắn zalo trên máy tính không?

Zalo chỉ hỗ trợ người dùng ghim tin nhắn zalo trên nhóm, bạn không thể ghim tin nhắn tài khoản cá nhân trên zalo được. Nhưng zalo hỗ trợ người 2 tính năng khác là tính năng giao việc và tính năng Tạo nhắc hẹn.

Có thể xóa ghim tin nhắn zalo không?

Bất kỳ ai cũng có có quyền ghim và xóa ghim tin nhắn zalo. Bạn chỉ cần nhấn chọn đoạn tin nhắn đã ghim và chọn Xóa ghim.

Kết luận: Đây là toàn bộ hướng dẫn về cách ghim tin nhắn zalo trên máy tính, điện thoại mà người dùng có thể tham khảo và thực hiện.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm