26.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai,15 Tháng Bảy 2024

TOP 8 app giải hoá tốt nhất trên iphone và android 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Đối với nhiều học sinh, môn Hóa có thể là môn học đầy thử thách. Các công thức hóa học, cấu trúc, phản ứng, phép tính và nhiều thứ khác khiến học sinh thấy bối rối khi học. Đừng lo lắng, TOP app giải hóa trên điện thoại dưới đây sẽ giúp các em học sinh giải nhanh các bài tập Hóa, hỗ trợ củng cố kiến thức Hóa học. 

Tổng hợp ứng dụng giải hóa này cực kì thuận tiện khi bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi chỉ với chiếc smartphone của mình. Xem bài viết để tìm kiếm cho mình một công cụ mạnh mẽ giúp chinh phục môn Hóa nhé!

Tổng hợp app giải hóa tốt nhất [Cập nhật 2022]

1. App giải bài Hóa: Periodic Table 2022

Tải Periodic cho: Android – IOS

ứng dụng giải hóa
Periodic Table giúp học nhanh Bàng Tuần hoàn

Tìm hiểu về Bảng tuần hoàn là một trong những điều quan trọng để học tốt môn Hóa. Periodic Table 2022 giống như một Bảng tuần hoàn Hóa học được số hóa thông minh. Ứng dụng này cung cấp một lượng dữ liệu khổng lồ về các nguyên tố hóa học miễn phí. Qua đó, học sinh sẽ học được rất nhiều điều mới và hữu ích, giúp học môn Hóa tốt hơn.

Periodic Table 2022 mang tới cách tiếp cận tương tác với tài liệu đào tạo hiệu quả hơn là học với Bảng tuần hoàn thông thường. App giải hóa miễn phí dành cho Android, hiển thị toàn bộ bảng tuần hoàn khi mở. Kiến thức cung cấp đều đã được Liên minh Hóa học Ứng dụng và Tinh khiết Quốc tế (IUPAC) phê duyệt.

Các tính năng nổi bật: 

 • Khi nhấp vào một phần tử bất kì, ứng dụng sẽ tự dộng hiển thị các thông tin liên quan và thông tin được cập nhật liên tục.
 • Hình ảnh minh họa trực quan về các phần tử, nguyên tố trong Bảng Tuần hoàn.
 • Cho phép liên kết trực tiếp đến Wikipedia cho từng phần tử.
 • Bảng dữ liệu về độ hòa tan có sẵn.
 • Tính năng tìm kiếm nhanh nguyên tố bất kỳ, sắp xếp và phân chia theo 10 danh mục có sẵn.

2. App giải bài tập Hóa trên iphone miễn phí

Tải app giải hóa cho IOS 

app giải bài tập hóa
Hóa học giúp giải nhanh và chi tiết các dạng bài tập Hóa phổ thông

Hóa học là app giải hoá 10, 11, 12 như bài tập tìm số mol, cân bằng phương trình và phản ứng hóa học. Ứng dụng cho phép tìm các phản ứng hóa học và giải các phương trình hóa học với một hoặc nhiều biến số chưa biết. Hóa học cũng cung cấp sẵn Bảng tuần hoàn và Bảng hòa tan của Mendeleev và máy tính khối lượng mol.

App giải hóa  này đặc biệt hữu ích để học hóa học vô cơ và hữu cơ. Các phản ứng được phát hiện sẽ được hiển thị ở dạng thông thường và dạng ion. Các công thức hóa học hữu cơ được ứng dụng vẽ ra dưới dạng hình ảnh.

Tính năng chính:

 • Bảng tuần hoàn tương tác tiện lợi: Nhấn vào một nguyên tố hóa học trong bảng để tìm thêm thông tin. Sử dụng nút tìm kiếm để tìm một phần tử theo tên hoặc ký hiệu.
 • Công cụ tính khối lượng mol: Nhập một hợp chất hóa học một cách chính xác, app giải bài hóa sẽ hiển thị khối lượng mol và phần trăm của các nguyên tố.
 • Bảng độ tan của các chất được thêm vào trong ứng dụng cũng như biểu đồ độ mạnh của Axit. 
 • Công cụ giải phương trình hóa học tốt nhất cho điện thoại.
 • Cho phép truy cập ngoại tuyến các thông tin về nguyên tố hóa học.

3. App giải phương trình hóa học tốt nhất trên điện thoại

Tải app giải phương trình cho: Android – IOS

app giải phương trình hóa học
Ứng dụng chuyên dùng để giải các bài tập về phương trình hóa học

Giống như cái tên, app giải hóa này tập trung vào giải các bài tập hóa học liên quan đến phương trình. Phương trình hóa học cung cấp nhiều tính năng thông minh để cân bằng phương trình, tìm kiếm phương trình dựa trên một số chất cho sẵn,…

Ngoài ra ứng dụng giải hóa lớp 10 này còn bổ sung thông tin chi tiết cho từng dạng phương trình như: tên các hoạt chất tham gia/ sản phẩm, điều kiện hình thành phản ứng, trạng thái, màu sắc… Các dạng bài tập liên quan cũng sẽ được ứng dụng đề xuất để học sinh có thể luyện tập và củng cố kiến thức.

Các tính năng nổi bật:

 • Cân bằng phương trình hóa học và đánh dấu một phương trình.
 • Danh sách hơn 7000 phương trình phổ biến.
 • Tìm phương trình dựa trên chất phản ứng hoặc sản phẩm.
 •  Cấu hình nguyên tử, bảng tuần hoàn hóa học, bảng tính tan và màu sắc chất; Dãy hoạt động hóa học và dãy điện hóa của kim loại có sẵn.
 • Thông tin chi tiết về hơn 3000 chất hóa học.
 • Cho phép sử dụng ứng dụng để giải bài tập hóa khi không có Internet.
 • Cung cấp bổ sung bộ đề thi cơ bản và nâng cao.

Tham khảo thêm: Những App giải toán chính xác nhất 2022

4. SOLVEE – App giải hóa bằng camera

Tải Solvee miễn phí cho: Android – IOS

app giải bài tập hóa bằng hình ảnh
SOLVEE hỗ trợ nhận diện và giải bài tập Hóa qua hình ảnh

Không giống với các ứng dụng giải bài tập hóa trên, SOLVEE cung cấp tính năng nhập đề bài bằng cách chụp trực tiếp qua camera. App giải hóa bằng hình ảnh Solvee sẽ nhận diện bài tập và nhanh chóng đưa ra lời giải.

SOLVEE sử dụng công nghệ AI thông minh để giải bài tập qua camera. Sau khi nhận diện và đưa ra hướng dẫn chi tiết, SOLVEE cũng đề xuất cho học sinh các dạng bài tập tương tự. Học sinh cũng có thể lựa chọn lấy đáp án nhanh hoặc xem lời giải chi tiết tùy thích.

Ngoài ra, SOLVEE còn tích hợp giải bài tập nhiều môn khoa học như Toán, Lý và cả tiếng Anh. Ứng dụng thích hợp cho học sinh THCS, THPT để giải bài tập và luyện tập thêm ngoài SGK, SBT thông thường.

Tính năng nổi bật:

 • Tính năng AI giúp nhận dạng nhanh và đưa lời giải cho các dạng bài tập khác nhau.
 • Hướng dẫn giải bài chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu để học sinh nắm nhanh kiến thức.
 • Nhận dạng được đề bài ở chữ viết tay.
 • Kho đề thi thử có sẵn phong phú, xây dựng dựa trên chương trình giáo dục trung học của Việt Nam, cập nhật liên tục.

5. Ứng dụng giải hóa học lớp 8,9,10,11,12

Download ứng dụng Giải hóa học trên IOS

app giải hóa bằng camera
Ứng dụng giải bài tập hóa phổ biến dành cho IOS

Giải Hóa học 8-12 là ứng dụng giải bài tập hóa từ lớp 8 – 12. Nội dung giải bài tập bám sát kế hoạch của Bộ Giáo dục, hỗ trợ học sinh giải bài tập Hóa nhanh chóng, dễ dàng và chính xác.

Giải bài tập Hóa học 8-12 là app giải hóa trên điện thoại miễn phí. Ứng dụng giúp việc làm các bài tập Hóa trung học cơ sở và trung học phổ thông trong SGK, sách bài tập trở nên đơn giản hơn nhiều với các học sinh trung học. Ứng dụng bao gồm tổng hợp kiến ​​thức hóa học bậc trung học, hỗ trợ học sinh học tốt môn Hóa.

Một số tính năng nổi bật:

 • Giải bài tập Hóa ngay cả khi đang ngoại tuyến.
 • Tổng hợp kiến ​​thức và giải các bài tập Hóa học từ sách giáo khoa, sách bài tập từ lớp 8 đến lớp 12.
 •  Cung cấp hướng dẫn cho từng dạng đề cả trắc nghiệm lẫn lý thuyết. Đề được cập nhật thường xuyên theo chương trình đổi mới của BGD.

6. VietJack – App giải Hóa học và bài tập chi tiết

Tải ứng dụng VietJack cho: Android – IOS

app giải bài hoá
VietJack là ứng dụng hỗ trợ giải bài tập và thi online

VietJack là ứng dụng học và giải bài tập trực tuyến hoàn toàn miễn phí. VietJack cung cấp cho học sinh một công cụ học tập số hóa cực kì hữu ích. Với ứng dụng này, bạn có thể soạn văn, giải toán, thi thử online và tất nhiên là giải bài tập Hóa.

Mặc dù không tập trung là một app giải hóa chuyên sau, VietJack vẫn có nhiều tính năng mạnh mẽ để học sinh giải quyết các bài tập Hóa và nhiều môn học khác một cách hiệu quả. Ứng dụng cũng đi kèm nhiều bài giảng và khóa học trực tuyến hấp dẫn để học sinh lựa chọn học thêm ngoài chương trình trên lớp.

Các đặc điểm nổi bật:

 • Cung cấp bài học cho 11 môn học bám sát chương trình đào tạo từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Xem và học miễn phí các bài giảng trực tuyến.
 • Bộ đầy đủ bài tham khảo, hướng dẫn và tài liệu cho từng môn học theo cấp học.
 • Có sẵn nhiều dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao kèm lời giải chi tiết.
 • Sẵn sàng thi thử  online với các mẫu đề xây dựng dựa trên chương trình học.

Xem thêm: Top App dịch tiếng Anh chuẩn nhất 2022

7. WolframAlpha – App giải Toán, Lý, Hóa

Tải WolframAlpha cho Android – IOS

app giải hóa bằng hình ảnh
WolfamAlpha hỗ trợ học sinh giải các bài tập môn Tự nhiên

Lý do WolframAlpha nằm trong danh sách này là vì ứng dụng này hỗ trợ học tập tất cả các môn khoa học. Mặc dù được biết đến là một công cụ giải toán mạnh mẽ, WolframAlpha cũng hỗ trợ tốt cho học sinh với môn Hóa, Lý…

Tất cả các công thức và thông tin quan trọng về mỗi chủ đề đều được đề cập trực quan. WolframAlpha cực kỳ hữu ích cho các học sinh khối tự nhiên. Nó rất tiện dụng và có thông tin quan trọng để nghiên cứu hóa học và chuẩn bị cho các bài kiểm tra. WolframAlpha yêu cầu trả phí nhưng khá hợp lý với những gì mà ứng dụng mang lại.

8. Chemistry Formula Quiz – Ứng dụng giải hóa trên Android

Tải Chemistry Formula Quiz cho Android

ung dung hoc hoa mien phi
Học nhanh các công thức và hợp chất hóa học với Chemistry Formula Quiz

Chemistry Formula Quiz là một app giải hóa tuyệt vời và thân thiện. Học sinh có thể sử dụng để chóng tìm hiểu công thức hóa học của các chất và ion vô cơ và hữu cơ quan trọng nhất. Ứng dụng này phù hợp với học sinh ôn tập môn Hóa bằng cách thực hiện các câu hỏi trắc nghiệm miễn phí. 

Tổng kết

Trên đây là danh sách những app giải hóa tốt nhất trên điện thoại Android và IOS. Các ứng dụng này sẽ hữu ích cho tất cả những học sinh đang gặp khó khăn với môn hóa học lẫn những bạn muốn luyện tập và ôn tập các chuyên đề trước kỳ thi. Học sinh có thể chọn ứng dụng phù hợp nhất cho mục đích học tập và thi cử với danh sách này nhé!

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm