30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Tại sao không đăng xuất được facebook trên điện thoại, máy tính

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Tài khoản facebook lưu giữ nhiều thông tin cá nhân, hình ảnh quan trọng của người dùng. Nếu bạn muốn đăng xuất nick FB khi lỡ đăng nhập một thiết bị lạ nhưng xuất hiện lỗi không logout được. Vậy tại sao không đăng xuất được facebook? Hãy cùng thư viện thủ thuật tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không logout được nick facebook nha.

Những nguyên nhân tại sao không đăng xuất được trên facebook?

Những nguyên nhân người dùng không để đăng xuất nick facebook mình được gồm:

1 – Facebook bị lỗi 

Có thể hệ thống Facebook bị lỗi kỹ thuật và tài khoản người dùng không thể đăng xuất được. Lỗi này tuy hiếm gặp nhưng không phải chưa xảy ra lần nào. Điều bạn cần là chờ đợi FB thông báo khắc phục xong lỗi đăng xuất là được.

2 – Lỗi kết nối internet

Có thể trong lúc bạn đăng xuất tài khoản facebook thì kết nối mạng wifi không ổn định và facebook sẽ thông báo lỗi không đăng xuất được tài khoản trên điện thoại. Đây là hành động FB bảo vệ thông tin tài khoản người dùng trong trường hợp kết nối mạng internet không ổn đỉnh.

3 – Lỗi bộ nhớ đệm facebook / trình duyệt web

Có thể tài khoản facebook bạn sử dụng trong thời gian dài mà chưa đăng xuất nên bộ nhớ đệm nhiều và bộ nhớ cache này có thể là nguyên nhân gây ra lỗi tại sao không đăng xuất được facebook. 

Những cách sửa hoàn toàn lỗi không đăng xuất được trên facebook

Người dùng hãy thử áp dụng một số thủ thuật sau để sửa lỗi tại sao không đăng xuất được facebook nha.

Cách 1: Chờ đợi facebook fix lỗi 

Nếu bạn không thể đăng xuất khỏi ứng dụng Facebook thì có khả năng có một số lỗi hoặc trục trặc trong Facebook hoặc máy chủ Facebook bị hỏng. Vì vậy, nhóm Facebook đã biết và đang làm việc để giải quyết vấn đề. Trong trường hợp này, bạn không thể làm bất cứ điều gì vì vậy chỉ cần đợi cho đến khi lỗi được giải quyết bởi phía nhóm Facebook hoặc máy chủ Facebook hoạt động trở lại

Cách 2: Đăng xuất tài khoản FB trên các thiết bị lạ

Có thể thời gian trước bạn đã đăng nhập tài khoản facebook mình trên nhiều thiết bị khác. Và khi bạn muốn đăng xuất nick FB mình thì FB sẽ kiểm tra và thấy có vấn đề nghi vấn và chặn bạn đăng xuất trên thiết bị đó. 

Cách đơn giản nhất là bạn hãy vào trang FB mình và đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị mình đã đăng nhập trước đó.

Bước 1: Nhấn chọn ảnh đại diện FB bạn -> Cài đặt & quyền riêng tư – > Cài đặt

Bước 2: Nhấn chọn dòng Mật khẩu và bảo mật hiển thị ở thanh menu bên trái màn hình. 

Tại sao không đăng xuất được facebook trên điện thoại

Bước 3: Chọn dòng Mật khẩu và Bảo mật  -> Nơi bạn đăng nhập, chọn tài khoản facebook nha, vì FB đã tích hợp để người dùng quản lý tài khoản IG và FB chung trong phần cài đặt.

Tại sao không đăng xuất được facebook trên thiết bị lạ

Bước 4: Một danh sách tất cả những thiết bị mà bạn đã từng đăng nhập tài khoản facebook sẽ hiển thị. Hãy tìm, chọn và nhấn dòng Đăng xuất để logout trên các thiết bị bạn không quản lý hay sử dụng nữa.

Tại sao không đăng xuất được facebook

Cuối cùng quay lại thiết bị chính, thử đăng xuất lại tài khoản facebook và kiểm tra xem có còn bị lỗi nữa không nha.

Cách 3: Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook

Tại sao không đăng xuất được facebook trên điện thoại? Nguyên nhân là do bộ nhớ cache ứng dụng facebook khiến người dùng không thể đăng xuất xuất thành công. Cách đơn giản nhất là xóa bộ nhớ cache ứng dụng facebook.

Trên điện thoại Android: Đi tới Cài đặt >Quản lý ứng dụng > Tìm ứng dụng Facebook -> Xóa dữ liệu – > Xóa bộ nhớ đệm

Trên điện thoại iphone: Truy cập Cài đặt iPhone > Chuyển đến Chung > Tìm ứng dụng Facebook và nhấp vào đó >Nhấn vào Bộ nhớ iPhone  Nhấn vào nút Giảm tải ứng dụng.

Cách 4: Cập nhật Facebook lên phiên bản mới nhất 

Có thể phiên bản FB bạn sử dụng không hữu dụng và xuất hiện lỗi không đăng xuất facebook được. Đây là cách đơn giản nhất mà bạn nên thử áp dụng để sửa lỗi tại sao không đăng xuất được facebook.

Ngoài ra, việc cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất sẽ khắc phục tất cả các lỗi trước đó trong ứng dụng mà nhóm hỗ trợ của Facebook đã biết. Bạn cũng có thể thực hiện cập nhật tự động ứng dụng nếu muốn, điều đó sẽ giúp ứng dụng của bạn luôn được cập nhật với phiên bản mới nhất.

Lời kết: Đây là những cách sửa hoàn toàn lỗi tại sao không đăng xuất được facebook trên máy tính và điện thoại 2023

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm