27.3 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu 2024

Cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

TikTok là mạng xã hội có số lượng người sử dụng nhiều nhất Việt Nam hiện nay. Hầu như bạn trẻ nào cũng lướt tiktok 1 đến 2 giờ mỗi ngày để xem các video ngắn hấp dẫn. Vậy các bạn đã biết cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất chưa, ai hay vào xem trang cá nhân, xem thông tin kênh tiktok bạn chưa? Bài viết này thư viện thủ thuật sẽ hướng dẫn các bạn những cách xem ai hay xem trộm clip tik tok mình nhiều nhất.

Những cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất

Có nhiều cách giúp bạn kiểm tra chính xác ai đã từng xem trang giới thiệu Tiktok, ai hay vào xem những video tiktok mới nhất của mình như sau:

Cách 1: Tính năng số lượt xem hồ sơ trên tiktok

Đội ngũ tiktok vừa mới ra mắt tính năng lưu lại số lượng người xem hồ sơ tiktok của mình. Đây là cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất, chính xác nhất mà các bạn nên thử đầu tiên.

Đầu tiên hãy mở ứng dụng Tiktok, sau đó chọn tab Hồ sơ, nhìn phía trên bên phải màn hình nhấn vào biểu tượng 2 dấu chân. 

Cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất

Nếu có ai đã từng vào xem trang hồ sơ tiktok của bạn thì sẽ được thống kê chi tiết trong cửa sổ này. Như trong hình ví dụ thì kênh tiktok của mình mới tạo nên con số thống kê này là chưa có ai nha.

Cách xem xem video tiktok mình nhiều nhất

Lưu ý: Tính năng đếm số lượt người xem hồ sơ tiktok của bạn chỉ thống kê trong thời gian 30 ngày gần nhất và cả bạn và người xem hồ sơ tiktok kia phải bật tính năng Lịch sử xem hồ sơ thì tính năng này mới hoạt động được.

Cách 2: Ai hay thả tim video tiktok của bạn

Nếu một vài người nào đó hay thả tim, comment những video tiktok bạn đã đăng thì chắc chắn họ quan tâm và thường xuyên theo dõi kênh tiktok của mình. Họ thường vào kênh của bạn để xem những video mới, những hoạt động của bạn. Đây là dấu hiệu, là cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất.

Để xem danh sách ai đã thích video tiktok bạn mở mục Hồ sơ -> Thích. Một danh sách những người đã từng thích video bạn được hiển thị. 

Cách xem ai xem hồ sơ tiktok mình

Cách 3: Ai thường bình luận về clip trên tiktok của bạn

Một trong những cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất tiếp theo là kiểm tra xem ai hay bình luận những clip tiktok, ai hay đánh giá, tìm ra những khuyết điểm, ưu điểm video trên kênh của bạn. 

Chỉ những người thật sự thích kênh của bạn, thường xuyên theo dõi nội dung trên kênh của bạn mới có thể bình luận và đưa ra những lời khuyên, những đánh giá và góp ý cho kênh của mình.

Cách 4: Ai hay mua hàng trên kênh tiktok Shop của bạn

Cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất mà các bạn có thể kiểm tra là những ai hay mua hàng trên kênh tiktok của bạn, hay hay xem live bán hàng trên kênh của bạn thì khả năng cao họ sẽ thường xuyên vào trang cá nhân mình.

Nếu kênh tiktok bạn thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, các mã giảm giá sản phẩm thì những ai muốn săn sale sẽ thường vào xem trang hồ sơ của bạn.

Lời kết: Đây là những cách xem ai hay vào tiktok mình nhiều nhất mà mọi người nên thử áp dụng trên trang cá nhân mình thử nha.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm