29.5 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy 2024

Top 10 phần mềm auto click cho android tốt nhất 2021

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nhiều trò chơi, ứng dụng yêu cầu người dùng click vào một vị trí rất nhiều lần. Nếu thao tác trên máy tính với sự hỗ trợ của chuột thì đơn giản, nhưng nếu sử dụng trên điện thoại thì chúng ta sẽ mất nhiều thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi sẽ thống kê top phần mềm auto click cho android tốt nhất hiện nay.

Automatic Clicker – Phần mềm auto click cho android tốt nhất

Phần mềm auto click cho android-Automatic Clicker
Phần mềm auto click cho android-Automatic Clicker

Automatic Clicker là một trong những ứng dụng được người dùng tải và cài đặt trên điện thoại nhiều nhất hiện nay. Nó hỗ trợ cho những game thủ có nhu cầu về các thao tác chạm chính xác, nhanh chóng và lặp đi lặp lại. 

Ứng dụng cho phép người dùng đặt một vị trí cụ thể trên màn hình để chạm vào các khoảng thời gian xác định trước mà không yêu cầu quyền truy cập root của điện thoại.

Với Automatic Clicker, game thủ có thể cài đặt chế độ cho trò chơi tự động diễn ra theo các mốc thời gian đã xác định trước. 

Ưu điểm:

 • Có thể click chuột vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình điện thoại.
 • Cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều chế độ auto click khác nhau.
 • Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.
 • Phần mềm tương thích và sử dụng được trên nhiều ứng dụng, trò chơi khác nhau.
 • Automatic Clicker không yêu cầu quyền root điện thoại.

Nhược điểm:

 • Xuất hiện nhiều quảng cáo vì đây là app miễn phí.

Tải phần mềm Automatic Clicker

Phần mềm auto click cho Android không cần root – MacroDroid

Phần mềm Auto Click MacroDroid
Phần mềm Auto Click MacroDroid

MacroDroid sử dụng macro để tự động việc click chuột tự động trên màn hình điện thoại. Với hơn 100 hành động được mã hóa trước, MacroDroid giúp người dùng tiết kiệm thời gian trên ứng dụng mà mình đang sử dụng.

Giảm mức sử dụng pin, quản lý kết nối dữ liệu và tạo cấu hình âm thanh tùy chỉnh chỉ là một vài trong số nhiều tác vụ mà MacroDroid có thể xử lý. 

Đối với những người dùng cần các tính năng nâng cao hơn, các tập lệnh, plugin và các biến do người dùng xác định có sẵn để tùy chỉnh bổ sung. 

Phần mềm Auto click cho Android này cung cấp phiên bản miễn phí với giới hạn năm macro cũng như phiên bản Pro không giới hạn.

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng đơn giản.
 • Nhiều tính năng nổi bật.

Nhược điểm:

 • Người mới bắt đầu cần nhiều thời gian để làm quen và sử dụng App tự động click chuột này.

Tải phần mềm MacroDroid

AutoInput – Ứng dụng auto click không cần root

AutoInput là phần mềm auto click cho android không cần root. Ứng dụng cho phép người dùng tự động hóa nhiều chức năng mà không cần chạm vào màn hình. Người dùng có thể điều khiển phần mềm auto click bằng hành động hoặc các nút có thể lập trình.

Mặc dù, có một điểm khó khăn là AutoInput chỉ hoạt động khi ứng dụng Tasker được cài đặt trên thiết bị Android. Do đó, trước tiên người dùng được yêu cầu cài đặt phần mềm mới có thể sử dụng được ứng dụng AutoInput này.

Chương trình hoạt động như một plugin của Tasker. Người dùng có thể làm như vậy bằng cách điều hướng đến Cài đặt > Tùy chọn trợ năng. Sau khi hoàn tất, hãy sử dụng ứng dụng để kích hoạt phiên bản đầy đủ của AutoInput.

Tham khảo thêm: Cách khôi phục ảnh đã xóa trên Android

Ưu điểm: 

 • Nhiều tính năng click chuột có sẵn và tự thiết lập từ người dùng.

Nhược điểm:

 • Cần cài đặt thêm ứng dụng thứ 3 mới sử dụng được.

Download AutoInput

Các phần mềm auto click cho Android khác

Ngoài 3 phần mềm phổ biến trên, thuvienthuthuat.net sẽ liệt kê thêm các ứng dụng khác có cùng tính năng để người dùng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

1 QuickTouch

QuickTouch là một ứng dụng khác cung cấp tính năng tự động click chuột nhanh và chính xác. QuickTouch có một bảng điều khiển nổi hoạt động như bộ điều khiển bắt đầu / dừng của ứng dụng.

Nó có thể được di chuyển xung quanh khi cần thiết, kể cả đối với các trò chơi di động yêu cầu chạm mạnh và lặp đi lặp lại. Điều chỉnh độ trễ nhấp chuột, thời lượng và khoảng thời gian chờ nếu cần.

Lưu ý ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android 7.0 trở lên.

Ưu điểm:

 • Thao tác nhấn và chạm nhanh chóng và chính xác.

Nhược điểm:

 • Bản miễn phí hạn chế nhiều tính năng nâng cao.

Tải phần mềm autoclick QuickTouch

2 Ứng dụng Automate

App Auto click - Automate
App Auto click – Automate

Automate là một ứng dụng dựa trên lưu đồ, theo đó chúng ta cần xác định lưu đồ trước để thực hiện các hành động cụ thể trên thiết bị Android. Mỗi khối được trình bày trực quan, do đó, giúp dễ dàng chỉnh sửa lưu đồ. 

Ứng dụng phù hợp nhất khi người dùng muốn lên lịch nhấp chuột để tự động hóa một số chức năng. Hơn thế nữa, Automate có thể thực hiện các chức năng lớp thứ hai như khởi chạy ứng dụng và thực hiện một chức năng trong ứng dụng đó.

Bên cạnh đó, việc thực hiện các hành động click chuột rất dễ dàng. Phần tốt nhất của chương trình là phiên bản miễn phí không có quảng cáo. 

Phiên bản miễn phí cũng cung cấp cho người dùng thiết lập 30 khối, quá đủ để auto click tự động các tác vụ cơ bản. Ứng dụng cung cấp một danh sách đầy đủ các hành động mà người ta có thể thực hiện trên thiết bị Android.

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng sạch sẽ và rất dễ sử dụng.
 • Không hiển thị quảng cáo.

Nhược điểm:

 • Đôi khi ứng dụng bị treo hay ngừng hoạt động.

Tải App Automate cho Android

3 Phần mềm Droid Automation

Với Droid Automation, việc tự động click chuột trên nhiều ứng dụng hàng ngày của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giao diện và cách hoạt động của ứng dụng rất đơn giản, ngay cả đối với những người dùng có ít hoặc không nhiều kinh nghiệm sử dụng các phần mềm auto click cho android.

Ứng dụng được cung cấp với nhiều tác vụ như mạng, âm thanh, phương tiện, màn hình, điện thoại, cũng như một số trình kích hoạt như trạng thái Wi-Fi / Bluetooth. Droid Automation được tải xuống miễn phí và hỗ trợ Android 4.0 trở lên.

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng dễ điều hướng.
 • Ứng dụng có đầy đủ tính năng mà không có quảng cáo.

Nhược điểm:

 • Khi cập nhập phiên bản mới, một vài thiết lập của bạn có thể bị mất.

Download Droid Automation

4 Automagic

Phần mềm Automagic
Phần mềm Automagic

Automagic tương tự như ứng dụng Automate, nơi nó sử dụng quy trình để thực hiện quá trình tự động hóa. Ứng dụng này cũng được sử dụng bởi những người có trình độ khác nhau để giảm bớt các tương tác phức tạp.

Automagic quản lý rất nhiều hành động của thiết bị bao gồm các hoạt động nâng cao như thực thi URL, định cấu hình vị trí địa lý, khóa điện thoại và thậm chí tự động trả lời tin nhắn văn bản.

Automagic sử dụng các luồng bao gồm các điều kiện, trình kích hoạt và hành động. Ứng dụng đi kèm với một danh sách lớn các trình kích hoạt, hành động và điều kiện được tích hợp sẵn. 

Như vậy, người dùng rất dễ dàng thiết lập luồng của họ. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này không chỉ cho các trò chơi tự động nhấp chuột mà còn thiết lập việc click chuột trên nhiều ứng dụng khác.

Tải Automagic

5 App E-Robot

E-Robot đi kèm với hơn 170 sự kiện click chuột và hơn 150 loại hành động mà tất cả đều có thể chỉnh sửa thông số từ người dùng. Ứng dụng có thể chạy các sự kiện theo định hướng vị trí, dựa trên ứng dụng, thời gian được kích hoạt.

E-Robot hỗ trợ Android 4.0 trở lên, có thể thực thi JavaScript và đi kèm với sự hỗ trợ của bên thứ ba cho các công cụ như biểu tượng Ipack và plugin. Phiên bản miễn phí không có giới hạn tính năng nhưng có hiển thị quảng cáo. 

Download App auto click E-Robot

6 RepetiTouch Pro

RepetiTouch Pro là công cụ tự động thực hiện nhấp chuột, đồng thời ghi lại và phát lại số lần chạm vào màn hình mà người dùng thực hiện. 

Phần mềm auto click cho android này đi kèm với một bảng điều khiển có thể tùy chỉnh và kéo thả. Tuy nhiên, người dùng cần cung cấp quyền root trên android mới sử dụng được. 

RepetiTouch Pro có thể thực hiện nhiều hành động khác nhau. Nó có thể ghi nhớ mọi hành động mà người dùng thực hiện trên màn hình điện thoại.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cygery.repetitouch.pro

7 MacroDroid

MacroDroid là một ứng dụng click chuột tự động dựa trên macro. Trong số các tính năng của nó, tốt nhất là nó đi kèm với hơn một trăm hành động được lập trình sẵn. 

Đây là một trong những ứng dụng tự động nhấp chuột trên Android tốt nhất và thường được các game thủ yêu thích. Ngoài ra, người ta cũng có thể sử dụng nó để tự động hóa các tác vụ khác nhau như tối ưu hóa pin, kết nối internet và tạo cấu hình âm thanh.

Để tùy chỉnh thêm, người dùng cũng có thể sử dụng plugin và tập lệnh. Người dùng có thể tải xuống ứng dụng miễn phí, nhưng điều duy nhất là nó có 5 giới hạn macro. 

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.arlosoft.macrodroid

Đánh giá phần mềm auto click Android

Hiện nay, có gần 100 ứng dụng auto click Android được chia sẻ trên cửa hàng CH Play, tuy nhiên không phải app nào cũng hỗ trợ nhiều tính năng cho người dùng. Theo đánh giá của thư viện thủ thuật thì Automatic Clicker là ứng dụng hỗ trợ click chuột tự động tốt nhất hiện nay. Những lý do chính người dùng nên chọn app Automatic Clicker gồm:

 • Automatic Clicker là phần mềm auto click cho android không cần root, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà không cần cấp quyền root android.
 • Tự động thiết lập và nhấp vào bất kỳ vị trí nào trên màn hình điện thoại.
 • Tương thích hầu hết với các ứng dụng, game trên android.
 • Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng.
 • Dễ sử dụng, không xung đột với các app khác trên điện thoại.

Kết luận: Thuvienthuthuat.net đã liệt kê 10 phần mềm auto click cho android tốt nhất hiện nay. Tùy mục đích, ứng dụng mà các bạn hãy lựa chọn App auto click phù hợp nhất.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here