26.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai,15 Tháng Bảy 2024

Pdffactory pro – Phần mềm tạo file pdf chuyên nghiệp

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

PdfFactory là một phần mềm đọc, tạo, chỉnh sửa file PDF với đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao . Bạn hoàn toàn có thể tạo và xuất bản các tài liệu văn bản PDF, có thể gửi mail và lưu trữ. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt phần mềm PdfFactory Pro trong bài viết này.

PdfFactory Pro là gì?

PdfFactory Pro so với các trình tạo PDF cũng không có nhiều sự khác biệt. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất là phần mềm này được hiểu như một máy in PDF ảo. Nghĩa là PdfFactory sẽ được thiết lập một chương trình điều khiển máy in nhằm tạo ra các tập tin PDF.

Ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể xem các tập tin một cách chính xác cho dù bạn có đang sử dụng hệ điều hành nào. Vì lẽ đó, đây được đánh giá là một phần mềm thông minh, nhạy bén hơn rất nhiều lần so với các phần mềm đọc file pdf khác.

Ngoài ra, công cụ tạo file pdf này còn hỗ trợ người dùng có thể đổi các link URL tự động sang khác tùy chỉnh khác bao gồm border, kích thước hay màu sắc. Tiện ích còn hỗ trợ tự động lưu dữ liệu và giới hạn số trang lưu.

Tính năng nổi bật của PdfFactory Pro

Là một phần mềm tạo file PDF, PdfFactory gồm các tính năng nổi trội sau:

  • Thao tác trong trang PDF nhanh chóng: Người dùng có thể thêm, xóa và chỉnh sửa dữ liệu trong tập tin PDF nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, tiện ích hỗ trợ kết hợp nhiều tài liệu từ các chương trình khác nhau để tạo thành một tập tin mới. Với những ứng dụng khác, điều này rất khó thực hiện. Nhưng đối với PdfFactory Pro điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.
  • Giao diện tiện ích đơn giản dễ sử dụng: Với thiết kế đơn giản, bạn sẽ rất dễ dàng trong việc sử dụng. PdfFactory giúp bạn có thể đa dạng hóa dữ liệu. Việc tích hợp các công cụ làm hình mờ, các công cụ chỉnh sửa nội dung pdf cơ bản.
  • Hỗ trợ cá nhân hóa dữ liệu: Phần mềm cung cấp các tùy chọn đa dạng giúp người dùng có thể thay đổi theo phong cách của mình. Ứng dụng được tạo ra với mong muốn đem tới một chất lượng hoàn thiện. Với việc nhúng phông chữ, thêm hình mờ, thêm dấu trang.
  • Tính bảo mật cao: Ứng dụng chỉnh sửa file pdf mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn bảo mật. 
  • Ghép nhiều file pdf lại với nhau chỉ với 1 lần nhấp chuột.
  • Thêm đánh số trang ở đầu trang và chân trang, thêm hình mờ, logo trong file pdf.
  • Tích hợp dễ dàng với các ứng dụng khác như Evernote, Gmail và ứng dụng đám mây khác.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Pdffactory pro

Cách cài đặt Pdffactory 

Link tải phần mềm Pdffactory pro

Sau khi tải file cài đặt về máy tính, các bạn tiến hành cài đặt theo các bước dưới đây nha.

Bước 1: Chọn ngôn ngữ là English, ứng dụng không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nha.

Cách cài đặt Pdffactory -1

Bước 2: Nếu cài đặt Pdffactory trên 1 máy tính các bạn chọn dòng Only on this computer. Nếu cài đặt trên nhiều máy tính cùng hệ thống mạng nội bộ thì chọn dòng on multiple computers, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Cách cài đặt Pdffactory -2

Bước 3: Check chọn dòng I Accept the licence terms và nhấn Install.

Cuối cùng nhấn Finish để xác nhận việc cài đặt thành công trên máy tính.

Cách sử dụng Pdffactory 

Phần mềm Pdffactory được tích hợp sẵn trên các phần mềm đọc file pdf hoặc Microsoft Word, nó được xem như một Plugin hỗ trợ in file pdf trên Word hoặc ứng dụng đọc file pdf.

Cách tạo máy in ảo trên pdf factory

Bước 1: Mở tài liệu word mà bạn muốn in, sau đó chọn menu File -> Print

Bước 2: Tại dòng Printer chọn Pdffactory pro.

Cách sử dụng Pdffactory

Vậy là bạn đã tạo được 1 máy in pdf ảo trên Word thành công.

Cách sử dụng Pdffactory trên Foxit Reader, Adobe Reader

Tương tự, ứng dụng tạo máy in ảo này còn được tích hợp trên bất kỳ phần mềm đọc file pdf nào được cài đặt trên máy tính bạn.

Để sử dụng chỉ cần mở file pdf bằng Foxit reader hoặc Adobe reader, sau đó chọn biểu tượng Print -> Printer -> Pdffactory pro.

Cách sử dụng Pdffactory trên adobe reader

Tiếp đó, chọn dòng Page setups… để thiết lập kích thước, các kiểu bản in theo nhiều tiêu chuẩn khác nhau.

Cách tạo máy in ảo trên adobe reader

So với các ứng dụng hỗ trợ in file pdf khác thì Pdffactory hỗ trợ nhiều định dạng, nhiều loại khổ giấy, kích thước bản in hơn.

Kết luận: Nếu bạn muốn chỉnh sửa file pdf trước khi in thì ứng dụng Pdffactory pro là công cụ tốt nhất mà bạn nên sử dụng.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm