30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư,22 Tháng Năm 2024

Những cách đăng video Story Facebook dài hơn 30 giây

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Bài viết Story là những câu chuyện được chia sẻ bằng hình ảnh hay video thường có độ dài rất ngắn khoảng 26 giây. Nhiều người dùng muốn chia sẻ video story có độ dài nhiều hơn với bạn bè nhưng không thể thực hiện được. Hiện nay, có nhiều cách đăng video story facebook dài hơn 30 giây, có thể hơn 1 phút, 2 phút mà không bị Facebook chặn hay cấm không cho đăng. Tham khảo bài viết mà thư viện thủ thuật hướng dẫn và làm theo nha.

Cách đăng video Story dài tùy ý bằng ứng dụng Messenger

Cách đăng video Story facebook dài hơn 26 giây này được nhiều người dùng áp dụng và đã thành công, người dùng làm theo các bước sau nha:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại android hoặc iphone đều được, sau đó mở một cửa sổ trò chuyện với bạn bè bất kỳ nào đều được.

Bước 2: Nhấn chọn công cụ Ảnh và chọn video bạn muốn đăng lên Story facebook, chỉ chọn và không gửi cho người bạn này nha.

Cách đăng video Story dài trên facebook - 1

Bước 3: Sau khi chọn xong video, nhấn dòng Chỉnh sửa Video.

Cách đăng video Story dài trên facebook - 2

Bước 4: Nhấn chọn biểu tượng dấu + nằm ở gần cuối video, đây là biểu tượng để đăng video lên Story Facebook.

Bước 5: Một cửa sổ thông báo Ai có thể nhìn thấy tin của tôi? Bạn có thể chọn dòng Chọn người để thêm những nick facebook mình muốn hiển thị bài viết Story này hay chọn dòng OK để mọi người bạn trên FB đều có thể xem được.

Cách đăng video Story dài trên facebook - 3

Bước 6: Quay lại app facebook và kiểm tra xem bài viết Story này đã được đăng thành công chưa.

Lưu ý: Cách này chỉ cho phép đăng video có dung lượng khoảng 1GB hoặc độ dài video khoảng 30 phút.

Xem thêm: Những cách tải video Story Facebook về điện thoại, PC

Cách đăng video Story facebook dài hơn 26 giây trên Android

Cách này có thể áp dụng được với hầu hết các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, còn trên điện thoại iphone thì có lúc được, lúc không nha.

Bước 1: Mở app facebook và chọn mục Tạo tin mới nằm ở phần đầu giao diện facebook. Hoặc bạn có thể mở app messenger và chọn tab Tin này ở góc cuối giao diện.

Cách đăng bài viết story dài hơn 26 giây - 1

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng Camera nằm ở góc phải phía dưới để tìm video mà bạn muốn đăng trên Story. Không được chọn video trực tiếp từ thư viện ảnh sẽ bị facebook chặn vì lỗi video dài hơn 26 giây. 

Cách đăng bài viết story dài hơn 26 giây - 2

Cách đăng video Story dài hơn 30 giây lên facebook bằng cách này là bạn phải chọn Camera và chọn video từ ứng dụng Thư viện.

Bước 3: Chọn Video mình muốn đăng lên Story có độ dài tùy ý, có thể là 1 phút, 40 giây… đều được. Ví dụ chúng tôi chọn video có độ dài là 01:43 giây này.

Cách đăng bài viết story dài hơn 26 giây - 3

Bước 4: Tại bước này bạn có thể thêm văn bản cho video Story, thêm hiệu ứng, cuối cùng nhấn dòng Chia sẻ để đăng video này lên Story. 

Cách đăng bài viết story dài hơn 26 giây - 4

Cuối cùng kiểm tra lại bài viết Story mới của mình xem video có dài hơn 26 giây không nha.

Kết luận: Đây là 2 cách đăng video story dài đơn 30 giây trên facebook đảm bảo thành công 100%

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm