34 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật,14 Tháng Tư 2024

Những app chơi bitcoin trên iphone, android miễn phí 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Bitcoin nói riêng và các loại tiền điện tự nói chung đang ngày một phổ biến và được xem là loại tiền tệ giao dịch mà nhiều quốc gia đã cho phép. Nếu bạn muốn mua, bạn, giao dịch tiền điện tử trên điện thoại, hãy tham khảo những app chơi bitcoin miễn phí mà thư viện thủ thuật chia sẻ này.

Danh sách các app chơi Bitcoin trên điện thoại 

1 – App Binance

Binance là app chơi bitcoin khá phổ biến ở Việt Nam và Châu Á. Ứng dụng giao dịch tiền điện tử này phù hợp nhất cho những người muốn mua và bán bitcoin một cách chủ động. Binance cung cấp hơn 1.000 thị trường giao dịch với nhiều loại tiền điện tử phổ biến, vì vậy số lượng người giao dịch lớn, thời gian giao dịch tiền điện tử nhanh.

App chơi bitcoin Binance

Binance lấy phí giao dịch tương đối thấp so với các app chơi bitcoin khác. Số tiền cao nhất bạn sẽ trả là 0,10% cho mỗi lần giao dịch thành công. 

Binance là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về khối lượng và tính thanh khoản. Khi bạn giao dịch qua ứng dụng tiền điện tử Binance, bạn sẽ không bao giờ gặp khó khăn để chơi lướt sóng bitcoin.

2 App eToro – Ứng dụng giao dịch Bitcoin tốt nhất 

App trade coin eTore

Người dùng có thể sử dụng app chơi bitcoin này để mua, bán các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và EOS đến XRP, Cardano và AAVE, Dogecoin trên eToro với mức phí giao dịch thấp.

yêu cầu giao dịch tiền điện tử tối thiểu trên ứng dụng eToro chỉ là 10$. Giao diện dễ sử dụng, nó thống kê chi tiết lịch sử giao dịch tiền điện tử mà bạn đã thực hiện, tỷ giá bitcoin và những thông tin về thị trường tiền điện tử mới nhất.

Link tải app eToro

3 –  Bitstamp – App trade Bitcoin tốt nhất

App mua tiền điện tử Bitstamp

App bitcoin Bitstamp được thành lập vào năm 2011, nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất trên thế giới. Người dùng có thể giao dịch hơn 50 loại tiền điện tử khác nhau như BTC và ETH và các đồng coin phổ biến khác.

Bitstamp nổi tiếng với chi phí giao dịch thấp, bạn có thể mua tiền điện tử với giá chỉ 0,5% cho mỗi giao dịch, phí giảm xuống còn 0,25% nếu bạn vượt quá 10.000$ khối lượng giao dịch mỗi tháng. 

Ứng dụng này có lựa chọn các loại lệnh nâng cao và các công cụ phân tích, sẽ thu hút các nhà giao dịch có kinh nghiệm. Ứng dụng của Bitstamp cũng có xác thực sinh trắc học để tăng cường bảo mật, cùng với biểu đồ thời gian thực. Cuối cùng, ứng dụng Bitstamp thậm chí còn cho phép người dùng gửi và nhận tiền điện tử ngay lập tức, có nhiều chức năng giống như một ví tiền điện tử.

>>>Xem thêm: Top phần mềm đào Bitcoin trên máy tính, điện thoại 2022

4 – App Coinbase

App mua Coin Coinbase

Coinbase là app chơi bitcoin tốt nhất cho những người có ít hoặc không có kinh nghiệm chơi bitcoin. Trên thực tế, những người lần đầu tiên tìm mua tiền điện tử thông qua ứng dụng di động sẽ thường chọn Coinbase và toàn bộ quy trình đầu tư được hướng dẫn từng bước rất cụ thể.

Đầu tiên bạn được yêu cầu hoàn tất quy trình KYC, quy trình này yêu cầu bạn chụp ảnh hộ chiếu hoặc bằng lái xe bằng camera trên điện thoại di động của mình. Sau đó, bạn sẽ được hỏi bạn muốn mua loại tiền điện tử nào và sử dụng phương thức thanh toán nào.

5 – App Nebeus

Nebeus là app giao dịch tiền điện tử có giao diện trực quan, dễ sử dụng và giao dịch. Người dùng có thể nhận một khoản vay bằng tiền điện tử làm tài sản thế chấp nếu có. Hiện tại, app Nebeus hỗ trợ hơn 9 loại tiền điện tử phổ biến để sử dụng làm tài sản thế chấp nhưng Nebeus đang thêm các loại tiền điện tử mới hàng tháng vào nền tảng của mình và tích hợp chúng vào tất cả các dịch vụ của họ.

6 – App DeFi Swap

DeFi Swap là một nền tảng tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) tốt nhất hiện nay. Với DeFi Swap, các nhà giao dịch có thể kết nối ví của họ trực tiếp với nền tảng và hoán đổi mã thông báo thông qua việc sử dụng các nhóm thanh khoản.

DeFi Swap cũng là một trong những sàn giao dịch DeFi tốt nhất cho người mới bắt đầu vì ứng dụng dựa trên web không có biệt ngữ nâng cao hoặc các tính năng phức tạp. Việc liên kết ví tiền điện tử với ứng dụng trực tuyến có thể được thực hiện trong vài giây, với DeFi Swap hiện đang hỗ trợ MetaMask và Wallet Connect. Sau khi được kết nối, DeFi Swap cung cấp hơn 50 mã thông báo nổi tiếng để giao dịch bitcoin phổ biến.

7 – App crypto.com

Nếu bạn đang tìm cách mua Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác bằng thẻ ghi nợ, thì Crypto.com là một trong những ứng dụng tiền điện tử và sàn giao dịch bitcoin tốt nhất cho mục đích này. 

Khi tải xuống ứng dụng Crypto.com bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 250 tài sản kỹ thuật số. Và, bạn có thể mua ngay bất kỳ thị trường nào trong số các thị trường được hỗ trợ này bằng thẻ Visa hoặc MasterCard với mức phí 2,99%.

Crypto.com cũng là một trong những ứng dụng tiền điện tử tốt nhất để tạo danh mục đầu tư đa dạng. Ngoài thẻ ghi nợ, ứng dụng Crypto.com cũng hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng và cung cấp thẻ tín dụng Crypto.com. Về chi phí giao dịch tiêu chuẩn, mỗi lần mua hoặc bán bitcoin bạn sẽ mất khoản phí là 0,40% trên tổng số tiền đã giao dịch.

8 App Blockfolio

Với Blockfolio, bạn có thể dễ dàng nhập dữ liệu về các vị trí tiền điện tử của mình từ hàng trăm sàn giao dịch lớn. Ứng dụng có các công cụ để hình dung các vị trí của bạn, theo dõi lãi và lỗ của bạn theo thời gian. Nếu bạn có nắm giữ tiền điện tử trên nhiều ví và sàn giao dịch, thì Blockfolio là một ứng dụng bắt buộc phải có.

Kết luận: Đây là 8 app chơi bitcoin miễn phí, bảo mật, dễ sử dụng và phổ biến nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm