29.5 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy 2024

Top phần mềm đào Bitcoin trên máy tính, điện thoại 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay còn được gọi với cái tên quen thuộc là Bitcoin đang ngày một phổ biến và được giao dịch, sử dụng khá nhiều. Nếu bạn đang sở hữu máy tính có cấu hình mạnh, điện thoại có dung lượng pin cao thì hãy cùng thư viện thủ thuật tham khảo top những phần mềm đào Bitcoin trên điện thoại, máy tính miễn phí 2022 này nha.

Những phần mềm đào Bitcoin trên máy tính

Điều kiện cần để sử dụng các phần mềm đào coin trên laptop, PC này là máy tính bạn phải có card màn hình rời, cấu hình tương đối cao để có thể cài đặt, chạy các ứng dụng đào tiền ảo này hiệu quả nhất.

1 – MultiMiner – Phần mềm đào bitcoin miễn phí

Phần mềm đào tiền ảo MultiMiner.

MultiMiner được phát triển vào năm 2013 bởi BFGMiner Nate Woolls, đây được xem là công cụ đào tiền ảo miễn phí dễ sử dụng nhất hiện nay. 

Mặc dù hầu hết các phần mềm đào tiền ảo đều yêu cầu một số kỹ năng viết mã, nhưng với MultiMiner người dùng không cần biết các thiết lập, các mã code phức tạp. Phần mềm hướng dẫn người dùng qua quá trình cài đặt và sau đó quét các chi tiết phần cứng, cách bắt đầu khai thác tiền ảo rất chi tiết.

Phần mềm này cũng cung cấp cho người dùng quyền truy cập từ xa vào các giàn khai thác của họ, cho phép họ chọn chiến lược khai thác và tự động khai thác loại tiền điện tử có lợi nhuận cao nhất hoặc có độ khó thấp nhất với hiển thị lợi nhuận ước tính.

2 – Phần mềm đào coin trên laptop – BFGMiner

Phần mềm đào Bitcoin BFGMiner

Ra mắt vào năm 2012 – Luke Dashjr, BFGMiner đã trở thành một trong những phần mềm đào tiền ảo phổ biến nhất. Phần mềm đào tiền ảo này cung cấp nhiều tính năng như:

Bạn có thể  theo dõi nhiệt độ phần cứng, CPU trên máy tính để có thể điều chỉnh hiệu suất dàn PC.

Nó có thể phát hiện và bắt đầu các luồng không hoạt động cũng như quản lý, giám sát từ xa.

BFGMiner có thể khai thác nhiều loại tiền điện tử cùng lúc nếu bạn chạy các mã Scrypt và SHA256d.

Nhược điểm duy nhất của ứng dụng đào tiền ảo này là không hỗ trợ giao diện đồ họa nhiều, người dùng phải sử dụng giao diện dòng lệnh với các phím tắt để cài đặt sử dụng. Vì vậy, người dùng phải mất nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng thành thạo phần mềm.

Link: http://bfgminer.org/

3 –  Phần mềm đào tiền điện tử – CGMiner

Phần mềm đào tiền điện tử CGMiner

CGMiner được phát triển vào năm 2011 bởi Kolivas để khai thác các loại tiền điện tử như Bitcoin và Litecoin. CGMiner được người đào bitcoin bình chọn là ứng dụng đào tiền ảo tốt nhất hiện. Phần mềm có mã nguồn mở, giao diện đơn giản, ít sử dụng dòng lệnh và có cộng đồng người dùng lớn.

CGMiner sử dụng giao diện dòng lệnh cho phép người dùng khai thác tiền ảo từ xa và điều khiển các thông số phần cứng dàn đào đơn giản. 

Nhược điểm duy nhất là các bước cài đặt trên hệ điều hành win 11/win 10 tương đối khó vì nhiều chính sách và cơ chế bảo mật trên windows. Vì vậy, trước khi cài đặt CGMiner, bạn nên tắt tường lửa, tắt Windows Defender trước nha.

4 – Phần mềm đào tiền ảo Awesome Miner

Phần mềm đào coin Awesome Mine

Awesome Miner hỗ trợ khai thác tiền ảo với quy mô lớn với giao diện người dùng dễ sử dụng, bạn có thể quản lý nhiều dàn đào coin, quản lý hiệu suất máy đào coin tốt nhất.

Phần mềm đào bitcoin này hỗ trợ hơn 50 công cụ khai thác tiền ảo như cgminer, bfgminer, xmrig, srbminer và tương thích với nhiều thuật toán mã hóa dữ liệu khác như SHA-256, Scrypt, X11, Ethereum…

Awesome Miner còn hỗ trợ người dùng dễ dàng thêm, chuyển đổi và quản lý nhiều nhóm khai thác chỉ bằng một cú nhấp chuột để họ có thể bắt đầu khai thác trong thời gian ngắn hơn. Tất cả những điều này được quản lý trong bảng điều khiển chính trên Awesome Miner, bảng điều khiển này cũng hiển thị các thuộc tính phần cứng như tốc độ quạt, nhiệt độ, hiệu suất khai thác tiền ảo…

5 – Phần mềm GMINERS

Khác với các phần mềm đào bitcoin phổ biến hiện nay, GMINERS sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây để đào tiền ảo Bitcoin trên điện thoại, máy tính và các thiết bị điện tử khác.

Giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng giúp truy cập nhanh vào tất cả các tính năng và công cụ, bao gồm các loại công cụ khai thác khác nhau. 

GMINERS chạy thiết bị hiệu suất cao (bao gồm ASIC và GPU) đặt tại ba trung tâm dữ liệu bằng cách sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo. 99,98% thời gian hoạt động không ngừng là điều mà nhiều người đào bitcoin tin tưởng sử dụng phần mềm đào tiền ảo này.

Đối với những người mới bắt đầu khai thác tiền điện tử GMINERS là một nền tảng khai thác đáng tin cậy và tương đối đơn giản, tương thích với tất cả các thiết bị và hệ điều hành.

6 – Phần mềm Cudo Miner

Cudo Miner là ứng dụng thác tiền điện tử dễ sử dụng, miễn phí và tương thích với hệ điều hành win 11, win 10. Nó cũng cung cấp khả năng điều khiển từ xa giúp người dùng theo dõi nhiều thông số quan trọng như năng suất, tình trạng máy tính và những lỗi phát sinh nếu có.

Bạn có thể thử đào các loại tiền ảo trực tiếp trên máy tính của mình để kiếm thêm thu nhập với phần mềm đào tiền ảo Cudo Miner này nha.

Những phần mềm đào bitcoin trên điện thoại

Người dùng có thể thử cài đặt các app đào bitcoin trên điện thoại Android, iphone hoàn toàn miễn phí này.

1 – App đào Bitcoin bằng điện thoại – Dogeminer

App đào tiền ảo Dogeminer

Nếu bạn muốn đào tiền ảo Dogecoin trên điện thoại Android miễn phí nên tải ứng dụng Dogeminer. Nó hỗ trợ đào các loại tiền ảo như Dogecoin, Dash, Bitcoin, Ethereum và LiteCoin là một trong những loại tiền điện tử khác.

Giao diện đơn giản, thống kê số lượng tiền ảo mà bạn đào được trong ngày, hiệu suất và số lượng tiền ảo nào được khai thác nhanh nhất.

Link tải app Dogeminer

2 – App đào coin – Boleh Miner

Boleh Miner là một trong những App đào coin nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành trên điện thoại Android. Sau khi cài đặt, bạn có thể bắt đầu khai thác chỉ sau vài phút. Boleh Miner chỉ cần một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android thông thường không yêu cầu điện thoại có cấu hình cao. App đào tiền điện tử này hỗ trợ khai thác các loại tiền ảo như Litecoin, Dash, Monero và Dogecoin.

3 – App Jivx Miner

Jivx Miner là phần mềm đào tiền ảo trên điện thoại phổ biến nhất hiện nay. Jivx Miner hỗ trơ các tính năng nổi bậc như cửa hàng ứng dụng tích hợp, nơi người dùng có thể tải xuống và cài đặt bất kỳ ứng dụng Android hỗ trợ đào tiền ảo nhanh và hiệu quả. Ngay cả khi điện thoại bạn không kết nối mạng wifi thì Jivx Miner vẫn hoạt động đào tiền ảo bình thường.

Jixx Miner hỗ trợ đào tiền ảo Bitcoin , DogeCoin, LiteCoin, Ethereum, Boleh Coin, Steem và các loại tiền điện tử khác.

4 – App Digmine

App đào coin trên android Digmine

Digmine là một trong những ứng dụng khai thác tiền điện tử hàng đầu và nổi tiếng nhất trên điện thoại Android. Sự khác biệt chính giữa Digmine và các ứng dụng khai thác tiền điện tử khác là Digmine mã hóa toàn bộ số tiền ảo mà bạn đã khai thác được.

Đây là tính năng giúp bảo mật thông tin cá nhân của người dùng, giúp bạn dễ dàng giao dịch tiền ảo mà không sợ bị bên thứ ba theo dõi.

5  –  App Bloom Miner

Đây là app đào coin có mã nguồn mở vì vậy người dùng có thể thực hiện các thao tác chỉnh sửa, cài đặt mã code để tự đồng đào tiền ảo theo ý mình. App đào tiền ảo này hỗ trợ khai thác tiền LiteCoin, DogeCoin, Dash, Bitcoin và Ether…

Kết luận: Đây là những phần mềm đào Bitcoin trên máy tính và điện thoại miễn phí dễ sử dụng nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm