26.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,22 Tháng Sáu 2024

5 cách “hack follow Facebook” an toàn & cực dễ cho bạn

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Làm thế nào để hack follow Facebook hiệu quả, an toàn mà lại dễ thực hiện? Đây là câu hỏi chung của người dùng muốn xây dựng thương hiệu phục vụ các hoạt động truyền thông, kinh doanh trên mạng xã hội này. Dưới đây là 5 cách tăng/hack follow Facebook nhanh chóng và an toàn mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện. 

1. Mua follow Facebook 

Tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ mạng xã hội để mua lượt theo dõi là một trong những cách hack follow Facebook được rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn hiện nay. Đối với dịch vụ này, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về số lượng follow cần, chi phí trả cho mỗi lượt theo dõi và thời gian cần tăng follow. Sau đó hệ thống sẽ mang đến cho kênh Facebook của bạn số lượt follow như mong muốn.

Giới thiệu về dịch vụ tăng follow Facebook tại Vnfame
Giới thiệu về dịch vụ tăng follow Facebook tại Vnfame

Đối với những đơn vị lớn và uy tín như Vnfame, khi mua follow Facebook tại đây bạn không chỉ nhận được số lượt theo dõi như đã đăng ký. Theo đó trước khi quyết định mua, bạn sẽ được đội ngũ của Vnfame hỗ trợ phân tích đối tượng người dùng mục tiêu, độ tuổi, sở thích, hành vi và thói quen của người dùng. Sau đó hệ thống của Vnfame sẽ mang đến lượt follow từ những người dùng phù hợp nhất với đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến. Điều này sẽ giúp kênh Facebook của bạn mở rộng tệp khách hàng, thúc đẩy doanh thu phát triển; đồng thời được nền tảng mạng xã hội này đánh giá là kênh uy tín và được hiển thị nhiều hơn tại mục đề xuất trên newfeed người dùng mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ buff follow Facebook của Vnfame bạn có thể truy cập vào website: https://vnfame.com/

2. Chạy quảng cáo tăng follow Facebook 

Tạo các chiến dịch quảng cáo để hack follow cũng là một trong những hoạt động social marketing được nhiều cá nhân, doanh nghiệp sở hữu trang Facebook thực hiện. Tuy nhiên không phải chiến dịch quảng cáo tăng follow nào cũng hiệu quả và mang lại số lượt theo dõi như mong muốn. Cho dù bạn lựa chọn đúng đối tượng mục tiêu, nhưng nếu chiến dịch quảng cáo không được theo dõi và tối ưu hàng ngày thì rất khó để đạt được mục tiêu đặt ra. 

Vậy nên với cách chạy quảng cáo để tăng lượt theo dõi, nếu bạn không có kinh nghiệm để chạy quảng cáo thì hãy tìm một đơn vị chuyên nghiệp hỗ trợ. Điều này sẽ giúp kênh Facebook của bạn có được nhiều lượt theo dõi hơn. 

3. Trao đổi follow chéo 

Tham gia các hội nhóm để trao đổi follow Facebook là cách tăng lượt theo dõi đã có từ rất lâu và hiện nay có rất ít người áp dụng cách này. Bởi vì cho dù có nhận được các lượt theo dõi từ những lượt follow đã cho đi, nhưng rủi ro của cách này rất lớn. 

Thứ nhất, phần lớn các tài khoản tham gia trong group này đều là những tài khoản ảo. Cho dù tăng được lượt theo dõi thì cũng không thể tiếp cận được đối tượng mục tiêu kênh Facebook của bạn đang hướng đến. Do đó, dù bỏ ra nhiều thời gian và công sức thì cũng không mang lại lợi ích kinh tế. 

Thứ hai, việc follow quá nhiều tài khoản trong thời gian ngắn sẽ khiến hệ thống Facebook đánh giá tài khoản của bạn có vấn đề. Hậu quả là tài khoản của bạn sẽ bị hạn chế hoạt động, thậm chí là bị Facebook khóa. Tương tự các tài khoản khác follow kênh của bạn cũng vậy, nên khi các tài khoản ảo đó bị khóa thì lượt theo dõi trang của bạn cũng sẽ mất đi. 

4. Tổ chức mini game, chương trình khuyến mãi 

Tổ chức các hoạt động mini game tương tác với người dùng, tạo các chương trình khuyến mãi rồi đưa ra yêu cầu người tham gia phải follow kênh Facebook của bạn. Đây cũng là một cách hack follow Facebook an toàn bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên vì mục đích của người dùng là tham gia để nhận quà chơi game hoặc nhận ưu đãi. Sau khi đã đạt được mục đích họ có thể unfollow trang của bạn. Vậy nên cách này chỉ có thể áp dụng để tăng lượt theo dõi trong thời gian ngắn.

5. Hack follow Facebook bằng cách thêm liên kết xã hội 

Chỉnh sửa nội dung giới thiệu thông tin cá nhân ở phần liên kết xã hội, sau đó tự điền số lượt người theo dõi và cho hiển thị trên trang chủ kênh Facebook cũng là một cách hack follow Facebook. Tuy nhiên cách này chỉ có thể qua mắt được những người không am hiểu về Facebook. Bởi vì các lượt theo dõi này không có thực, do chủ tài khoản tự thêm vào. 

Bảng giá tăng follow Facebook hiệu quả
Bảng giá tăng follow Facebook hiệu quả

Đối với người dùng không sử dụng Facebook để xây dựng thương hiệu, kinh doanh thì việc tạo số lượng người dùng theo dõi ảo không gây ra bất cứ ảnh hưởng gì. Tuy nhiên đối với các doanh nghiệp, chủ shop, KOL, KOC thì hành vi này bị đánh giá là lừa dối người dùng. Khi đó kênh Facebook sẽ không còn uy tín, không tạo được niềm tin với khách hàng, gây ảnh hưởng đến doanh được tạo ra từ kênh Facebook. 

Với 5 mẹo hack follow Facebook được chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng có thể giúp bạn xây dựng được trang Facebook chất lượng. Hãy luôn tỉnh táo để đưa ra những lựa chọn xây dựng kênh Facebook thông minh nhất nhé. 

Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here