31 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai,15 Tháng Bảy 2024

Top 6 ứng dụng thay đổi giao diện cho Android ấn tượng

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Mỗi hãng điện thoại di động đều thiết lập hệ thống giao diện riêng trên các thiết bị của mình. Vì vậy, mà người dùng không thể thay đổi giao diện điện thoại SamSung sang giao diện điện thoại Iphone được. Tuy nhiên, vẫn có một ứng dụng thay đổi giao diện cho android đơn giản.

1. Nova Launcher – Ứng thay đổi giao diện cho Android tốt nhất

Ứng dụng thay đổi giao cho Android

Các tính năng tùy chỉnh trên Nova Launcher cho phép người dùng xây dựng một giao diện chính đơn giản và đẹp mắt với các tùy chọn điều khiển màu hoàn toàn theo lựa chọn của chúng ta. Bố cục màn hình chính có thể được lưu trữ trong bản sao lưu và đảm bảo có thể khôi phục lại như cũ bình thường.

Bạn có thể thay đổi biểu tượng các ứng dụng, icon wifi, đồng hồ hay các hiệu ứng khi chạm màn hình, mở ứng dụng…

Ngoài ra Nova Launcher còn hỗ trợ tính năng thay đổi font chữ trên điện thoại, font chữ hiển thị ứng dụng, font chữ tin nhắn facebook, zalo….

Với Nova Launcher, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi giao diện điện thoại hoàn toàn mới lạ, độc đáo và không giống với bất kỳ giao diện mẫu nào.

Link tải Nova Launcher

2. Evie – Ứng dụng thay đổi giao diện cho điện thoại nhẹ nhất

App đổi giao diện Smartphone - Evie

Đây là một ứng dụng nhẹ và là một trong những trình khởi chạy Android nhanh nhất. Nó rất dễ sử dụng và có sẵn trên Cửa hàng Google Play. 

Evie có bố cục màn hình chính cung cấp nhiều phím tắt và tùy chỉnh trên màn hình chính như thay đổi thiết kế và hình nền, kích thước biểu tượng, biểu tượng ứng dụng. Bố cục Evie cũng có thể được sao lưu vào Google drive. 

Với tính năng tìm kiếm chung, người dùng có thể tìm kiếm trong ứng dụng từ một nơi và vuốt lên để truy cập trong giây lát vào tất cả các ứng dụng.

Các tính năng mới cho phép chúng ta tự do lựa chọn công cụ tìm kiếm, khả năng khóa các biểu tượng màn hình chính.

Tải app Evie

3. App thay đổi icon trên Android – Smart Launcher 5

Ứng dụng Smart Launcher 5

Với hàng triệu chủ đề và giao diện được cung cấp sẵn, Smart Launcher 5 là một trong những ứng dụng thay đổi giao diện cho android tốt nhất hiện nay.

Một vài tính năng chính mà Smart Launcher 5 hỗ trợ:

  • Có thể ẩn các ứng dụng trên giao diện điện thoại hoặc sử dụng mật khẩu để mở khóa ứng dụng.
  • Tích hợp việc khóa màn hình và hiển thị các thông báo.
  • Danh sách ứng dụng trên điện thoại sẽ tự động được sắp xếp theo chuyên mục.
  • Thanh tìm kiếm để tìm kiếm nhanh các ứng dụng, danh bạ và web thay vì phải mở từng mục như giao diện bình thường.

4. Ứng dụng tùy chỉnh giao diện điện thoại –  Microsoft Launcher

Ứng dụng Microsoft Launcher

Là ứng dụng được Microsoft phát triển vì vậy bạn có thể  tùy chỉnh ứng dụng để đồng bộ hóa với tài khoản Microsoft và các thiết bị Windows mà không gặp bất kỳ vấn đề nào. Với những ai thích giao diện windows 10 và muốn áp dụng nó trên điện thoại Android thì Microsoft Launcher sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu đó.

Ứng dụng tích hợp tốt với các dịch vụ như Skype, To-Do, Wunderlist, Outlook. Nó cũng cung cấp nhiều tùy chỉnh biểu tượng ứng dụng và Ghi chú cố định. Nó thậm chí còn cho phép Cortana đọc các bản cập nhật lịch, tin nhắn văn bản chưa đọc.

Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.microsoft.launcher

5. App tùy chỉnh giao diện điện thoại –  Lawnchair Launcher

App Lawnchair Launcher

Với giao diện tương tự như trên điện thoại Google Pixel về mặt tính năng. Những người dùng theo chủ nghĩa tối giản đều thích ứng dụng Android này vì sự đơn giản và khoa học của nó. 

Nó có nhiều tính năng đáng chú ý được tùy chỉnh như kích thước lưới và biểu tượng có thể điều chỉnh và thay đổi, dấu chấm thông báo, tự động phân loại, widget cạnh nhau, bìa thư mục và thậm chí cả ngăn ứng dụng (app drawers) được phân loại.

6. App thay đổi giao diện Android – Niagara

Với giao diện người dùng tuyệt đẹp và tối giản, trình khởi chạy này giúp bạn xác định vị trí các ứng dụng yêu thích của mình một cách nhanh chóng. Nó cho phép dễ dàng truy cập vào các ứng dụng theo thứ tự bảng chữ cái A -Z từ trên cùng bên phải màn hình thiết bị. 

Kết luận: Đây là 6 ứng dụng thay đổi giao diện cho android tốt nhất năm 2023.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm