28.4 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai,15 Tháng Tư 2024

7 Cách đọc tin nhắn trên Messenger bí mật mà người gửi không biết

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Messenger là ứng dụng nhắn tin, gọi video call được nhiều người Việt sử dụng nhất hiện nay. Nó có nhiều ưu điểm như độ bảo mật cao, lưu trữ tin nhắn trong thời gian dài… Và có một tính năng mà nhiều người dùng có thể không thích là khi bạn xem tin nhắn Facebook thì nó sẽ hiển thị nút cho biết bạn đã xem qua tin nhắn này rồi.

Nhưng có một vài cách đọc tin nhắn trên Messenger bí mật mà người gửi không thể phát hiện được là bạn đã xem tin nhắn này rồi. Hãy cùng thư viện thủ thuật windows tìm hiểu cách xem tin nhắn messenger mà không hiện đã xem này nha.

Những cách đọc tin nhắn trên Messenger bí mật

Bạn có thể áp dụng thử một trong các thủ thuật xem trộm tin nhắn facebook bí mật sau:

1 – Tắt kết nối internet trước khi xem tin nhắn 

Cách đọc tin nhắn trên facebook mà người khác không phát hiện được đơn giản nhất là trước khi đọc bạn hãy tắt kết nối wifi/ 3G/4G hoặc chuyển điện thoại qua chế độ máy bay. Tin nhắn Messenger sau khi được gửi đến nick facebook bạn thành công thì nó sẽ tự động được lưu lại. Bạn có thể xem được nội dung các đoạn tin nhắn này mà không cần kết nối wifi. 

Cách xem tin nhắn facebook âm thầm

Và chắc chắn người gửi cũng sẽ không phát hiện ra bạn đã đọc tin nhắn mà họ đã gửi đến cho đến khi điện thoại bạn mở kết nối internet lại.

Cách xem trộm tin nhắn này chỉ có thể áp dụng được khi bạn đã nhận được tin nhắn và các tin nhắn này đã được lưu và đồng bộ. Có nghĩa là lúc nhận tin nhắn FB này thì điện thoại bạn phải có kết nối internet.

2 – Xem nhanh tin nhắn Facebook từ màn hình thông báo trên điện thoại

Cách xem tin nhắn Messenger mà không hiển thị chữ “seen” trên điện thoại Android, iphone cực kỳ đơn giản khác mà bạn có thể áp dụng là sử dụng tính năng xem trước thông báo trên điện thoại.

Các đọc tin nhắn trên Messenger

Hầu hết các dòng điện thoại thông minh đời mới đều hỗ trợ bạn xem trước các thông báo đã gửi đến điện thoại mình. Cho dù điện thoại đang ở chế độ khóa màn hình thì bạn cũng có thể biết ai gửi tin nhắn và có nội dung gì mà không cần mở ứng dụng Messenger để xem.

Nếu có ai đó gửi tin nhắn Messenger cho bạn, hãy mở khóa điện thoại, sau đó vuốt nhẹ từ đầu màn hình điện thoại xuống phía dưới để xem nội dung tin nhắn đã gửi mà không sợ người khác phát hiện được.

Ưu điểm: Đơn giản, có thể áp dụng được với tất cả các dòng điện thoại và có thể áp dụng để xem tin nhắn zalo bí mật, tin nhắn Instagram bí mật…

Nhược điểm của cách đọc tin nhắn trên Messenger này là bạn chỉ xem được nội dung tin nhắn giới hạn trong khoảng 5 dòng và chỉ xem được tin nhắn Facebook của một người duy nhất.

3 – Cách đọc trộm tin nhắn facebook trên máy tính

Nếu đang truy cập Facebook trên máy tính bằng trình duyệt web, bạn sẽ thấy rằng ngay sau khi nhận được tin nhắn, bạn sẽ thấy một cửa sổ trò chuyện xuất hiện với nội dung tin nhắn Messenger mới mà người khác gửi cho bạn.

Cách đọc trộm tun nhắn facebook - 1

Chúng ta có thể đọc toàn bộ tin nhắn mới này và chỉ cần đảm bảo không nhấp vào cuộc trò chuyện hoặc truy cập Facebook Messenger thì người gửi sẽ không phát hiện được bạn đã xem tin nhắn mà họ đã gửi này.

Ưu điểm: Có thể xem được toàn bộ nội dung tin nhắn mà người khác đã gửi mà không bị họ phát hiện được là mình đã xem.

Nhược điểm: Cách đọc tin nhắn trên facebook này chỉ có tác dụng khi bạn đang online facebook trên máy tính.

4 – Cách xem trước tin nhắn trên messenger trên điện thoại

Cũng giống như bạn có thể truy cập trang Facebook trên trình duyệt máy tính để bàn, bạn cũng có thể làm như vậy từ trình duyệt trên điện thoại thông minh của mình.

Bước 1: Khởi động trình duyệt chrome trên điện thoại và mở địa chỉ Facebook.com. Sau đó, đăng nhập vào nick facebook mà mình muốn xem tin nhắn. 

Bước 2: Để xem tin nhắn facebook bí mật, bạn phải chuyển sang phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn. 

Để làm như vậy, hãy nhấn vào dấu ba chấm dọc ở góc trên cùng bên phải trình duyệt web và chọn dòng Trang web dành cho máy tính để bàn.

Cách đọc tin nhắn không có chữ seen - 1

Bước 3: Hãy nhấn vào thanh địa chỉ của trình duyệt và xóa “m.” từ “m.facebook.com” để đảm bảo rằng bạn không sử dụng phiên bản di động của trang web.

Cách đọc tin nhắn không có chữ seen - 2

Sau đó, nếu có ai gửi tin nhắn Messenger đến cho bạn thì một cửa sổ thông báo tin nhắn mới sẽ xuất hiện và bạn có thể xem tin nhắn mà không hiện thông báo “seen”.

Cách 5: Sử dụng tính năng lưu trữ đoạn chat 

Một cách đọc tin nhắn trên facebook mà người gửi không phát hiện được là bạn đã xem khác là sử dụng tính năng lưu trữ đoạn chat mà FB hỗ trợ, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở và đăng nhập tài khoản facebook của bạn trên bất kỳ trình duyệt web nào đều được.

Bước 2: Nhấn chọn vào biểu tượng Messenger, chọn tin nhắn facebook mà bạn chưa đọc từ một người bạn đã gửi cho mình. Click chuột vào dấu 3 chấm và chọn dòng Lưu trữ đoạn chat.

Cách đọc tin nhắn facebook bí mật - 1

Bước 3: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên máy tính bằng đường link sau: https://www.facebook.com/messages/

Sau đó, nhấn chọn dấu 3 chấm nằm bên phải chữ Chat và chọn dòng Đoạn chat đã lưu trữ.

Cách đọc tin nhắn facebook bí mật - 2

Bước 4: Mở và xem nội dung tin nhắn facebook Messenger này mà người gửi sẽ không phát hiện được là bạn đã xem hay chưa nha.

Cách đọc tin nhắn facebook bí mật - 3

Cách 6: Sử dụng tính năng hạn chế tin nhắn Messenger

Nếu tin nhắn quá dài hoặc có nhiều tin nhắn, bạn có thể không đọc được nội dung tin nhắn trên Messenger mà không bị người gửi phát hiện được . Tuy nhiên, bạn có thể gửi cuộc trò chuyện vào thư rác và đọc nó ở đó và không phải lo lắng người gửi biết bạn đã xem tin nhắn này rồi.

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên điện thoại Android / iphone, sau đó nhấn giữ đoạn chat mà bạn muốn xem khoảng vài giây, một cửa sổ thông báo xuất hiện, chọn dòng Hạn chế.

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 1

Bước 2: Chọn dòng HẠN CHẾ..Tên nick facebook mà bạn muốn ẩn này.

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 2

Bước 3: Nhấn chọn biểu tượng ảnh đại diện trên facebook Messenger bạn, sau đó chọn dòng Quyền riêng tư > Tài khoản bị hạn chế.

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 3

Bước 4: Nhấn chọn tài khoản facebook mà bạn đã hạn chế ở bước 2

Cách xem tin nhắn không seen trên điện thoại - 5

Và bạn có thể xem toàn bộ nội dung tin nhắn trên messenger mà không bị phát hiện, Facebook cũng thông báo là “Họ sẽ không biết khi nào bạn online hoặc độc tin nhắn của họ”.

Để bỏ hạn chế với người bạn này, bạn chỉ cần nhấn chọn dòng “BỎ HẠN CHẾ” để có thể nhắn tin, gọi video facebook với người này bình thường nha.

Cách 7: Sử dụng phần mềm đọc trộm tin nhắn Facebook

Cách đọc tin nhắn trên messenger cuối cùng mà thư viện thủ thuật hướng dẫn trong bài viết này là sử dụng phần mềm để vô hiệu hóa tính năng “seen” trên facebook. 

Bước 1: Tải và cài đặt tiện ích mở rộng Unseen cho Facebook Messenger trên trình duyệt Google Chrome. Lưu ý cách này chỉ có thể áp dụng trên trình duyệt web Chrome.

Bước 2: Nhấn chọn dòng Thêm vào Chrome -> Thêm tiện ích để cài đặt ứng dụng này trên Google Chrome nha.

Phần mềm xem trộm tin nhắn facebook - 1

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, một thông báo xuất hiện có nội dung là “Unseen cho facebook đã được thêm vào Chrome”. 

Phần mềm xem trộm tin nhắn facebook - 2

Khi tiện ích mở rộng được bật, bạn có thể đọc tin nhắn trên trang Facebook trên trình duyệt PC của mình mà không sợ người khác phát hiện là bạn đã xem tin nhắn facebook này rồi. Cách đọc tin nhắn trên messenger này hoạt động hiệu quả 100% vì chúng tôi đã thử nghiệm nhiều lần và người gửi không thể biết bạn đã xem tin nhắn mà họ đã gửi.

Kết luận: Đây là 7 cách đọc tin nhắn trên messenger không xuất hiện chữ Seen hay người gửi không biết bạn đã xem tin nhắn facebook này hiệu quả nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm