30 C
Ho Chi Minh City
Thứ Tư,22 Tháng Năm 2024

Những cách sửa lỗi không vào được game Free Fire

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Free Fire là một trong những thể loại game bắn súng mobile hấp dẫn và có nhiều người chơi nhất Việt Nam. Thời gian gần đây, nhiều người dùng hay gặp lỗi không vào được game Free Fire trên điện thoại iPhone, điện thoại Android. Hãy cùng thư viện thủ thuật tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục hoàn toàn lỗi đăng nhập game FF qua bài viết này nha.

Nguyên nhân gây ra lỗi không vào được game Free Fire

Một số nguyên nhân mà nhiều người dùng thường gặp nhất khi không đăng nhập thành công game lửa chùa như:

Kết nối internet đang được sử dụng đang gặp sự cố: Có thể kết nối mạng wifi, mạng di động trên điện thoại bạn chập chờn và không ổn định. Khi đường truyền mạng wifi yếu thì sẽ không thể kết nối với máy chủ game Free Fire được và chắc chắn bạn sẽ không thể đăng nhập vào game thành công.

Lỗi đăng nhập game free fire

Bộ nhớ đệm trò chơi Free Fire trên điện thoại di động của bạn đã đầy: Mỗi ứng dụng sau khi cài đặt trên điện thoại và sau một khoảng thời gian sử dụng đều sinh ra các file bộ nhớ đệm. Nếu bộ nhớ đệm quá nhiều cũng có thể phát sinh lỗi không vào được game Free Fire.

Bạn chưa cập nhật Free Fire lên phiên bản mới nhất: Nhiều khi bạn đang chơi phiên bản Free Fire quá thấp cũng ảnh hưởng đến quá trình đăng nhập vào game.

Lỗi do Server game: Một nguyên nhân khách quan là nhiều khi máy chủ game đang bảo trì hoặc gặp các lỗi kỹ thuật và đây là thời điểm mà bạn không thể đăng nhập vào game Free Fire được.

Lỗi đăng nhập game free fire 2022

Xem thêm: Tải game đánh bóng chuyền The Spike Mod

Cách khắc phục lỗi không đăng nhập game Free Fire 

Khi gặp lỗi không vào được game Free Fire thì các bạn có thể thử áp dụng một trong các phương pháp sau:

Cách 1: Kiểm tra kết nối Internet 

Cách đầu tiên bạn có thể thử là kiểm tra kết nối internet. Kết nối internet bạn đang sử dụng có bị gián đoạn hay không. Vì nếu đường truyền internet đang sử dụng bị gián đoạn, nói chung sẽ khiến Free Fire bị kẹt ở trang tải ban đầu. 

Hãy thử chuyển sang mạng di động 4G hoặc đổi mạng wifi khác và thử đăng nhập lại để so sánh. Nếu đăng nhập thành công vào game lửa chùa thì nguyên nhân là do đường truyền mạng. 

Cách 2: Xóa bộ nhớ đệm game Free Fire

Nguyên nhân gây ra lỗi không login game FF cũng có thể là vấn đề do bộ nhớ cache của Free Fire đã đầy. Đối với điều này, bạn có thể xóa bộ nhớ cache của Free Fire để sự cố có thể được giải quyết. 

Bước 1: Nhấn và giữ biểu tượng game Free Fire trên màn hình điện thoại khoảng 3 giây, sau đó một dòng thông báo xuất hiện, nhấn chọn dòng Thông tin ứng dụng.

Lỗi không vào được game free fire - 1

Bước 2: Kéo xuống phía dưới tìm và chọn dòng Xóa dữ liệu -> Xóa bộ nhớ đệm.

Lỗi không vào được game free fire - 2

Sau đó, hãy thử mở lại app FF và đăng nhập xem lỗi đã được khắc phục chưa nha.

Cách 3: Kiểm tra và cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất

Phiên bản Free Fire mà bạn chưa cập nhật cũng có thể gây ra lỗi không vào được game Free Fire. Do đó, khi có bản cập nhật cho phiên bản Free Fire trên Google Play Store hoặc App Store, bạn nên thử cập nhật nó. 

Nếu điện thoại của bạn không hỗ trợ cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất thì có thể tải file .APK về và cài đặt thủ công. 

Cách 4: Nâng cấp phiên bản Android 

Nếu điện thoại bạn đang sử dụng các phiên bản hệ điều hành Android quá thấp thì có thể không thể đăng nhập thành công vào game được. Hãy kiểm tra xem điện thoại mình có hỗ trợ tải và cập nhật lên phiên bản Android mới nhất không. 

Nếu không thể nâng cấp phiên bản Android thì chắc chắn điện thoại này không thể chơi được game Free Fire. 

Cách 5: Chờ đợi Server không bị lỗi

Khi bạn không thể đăng nhập vào game Free Fire, rất có thể máy chủ đang gặp sự cố. Khi gặp sự cố này, bạn có thể đợi một lúc cho đến khi máy chủ hoạt động trở lại bình thường.

Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ game Free Fire để nhờ họ hỗ trợ.

Kết luận: Đây là những cách khắc phục lỗi không vào được game Free Fire đơn giản, hiệu quả nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm