26.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Hai,15 Tháng Bảy 2024

Cách đăng ký và sử dụng Bard AI Google mới nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Công nghệ AI ngày một phát triển và nhận được sự quan tâm từ nhiều người dùng. Google là một ông lớn trong mảng công nghệ và họ không đứng ngoài cuộc để tranh giành thị phần AI này. Google vừa cho ra mắt ứng dụng Ai của riêng họ là Bard AI Google. Hãy cùng thư viện thủ thuật windows tìm hiểu cách đăng ký tài khoản Bard AI và những cách sử dụng Bard AI Google từ cơ bản đến nâng cao nha.

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google

Ứng dụng Bard AI Google mới được phát triển trong năm 2023, đây là phiên bản dùng thử và được áp dụng cho một vài quốc gia trên thế giới. Điều đáng tiếc là Bard AI Google chưa hỗ trợ người dùng Việt Nam đăng ký và sử dụng trên lãnh thổ Việt Nam. Có nghĩa là nếu bạn sử dụng địa chỉ IP và nhà mạng ở Việt Nam sẽ không thể tạo mới tài khoản Bard AI Google được.

Vì vậy, để đăng ký tài khoản Bard AI Google thành công bạn cần sử dụng phần mềm đổi địa chỉ IP. Các bước đăng ký tài khoản google Brand AI mới gồm:

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng có tên là Urban VPN Proxy trên trình duyệt Chrome để đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác.

Đầu tiên bạn tải và cài đặt ứng dụng Urban VPN Proxy bằng đường link sau

Nhấn chọn dòng Thêm vào Chrome -> Thêm tiện ích để cài đặt ứng dụng này trên Google Chrome nha.

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google - Hình 1

Tiếp đó, nhấn chọn biểu tượng Tiện ích -> Urban VPN Proxy để ghim ứng dụng này trên thanh công cụ Chrome.

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google - Hình 2

Sau đó, click chuột chọn biểu tượng Urban VPN Proxy -> Agree & Continue để tiếp tục. 

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google - Hình 3

Cuối cùng click chuột vào dòng Auto server– > United States (USA) để chuyển sang IP của Mỹ.

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google - Hình 4

Bước 2: Sau khi đổi sang Ip nước Mỹ thành công, hãy truy cập trang chủ của Google AI bằng liên kết: https://bard.google.com . Nhấn chọn dòng Join waitlist để bắt đầu đăng ký tài khoản Brad AI Google mới.

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google - Hình 5

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện, click chọn ô Opt in to receive email updates about Bard…., nhấn chọn Join waitlist 1 lần nữa.

Bước 4: Nếu bạn nhìn thấy dòng thông báo “ You’ve been added to the waitlist! “ có nghĩa là bạn đã đăng ký tài khoản Bard AI Google thành công. Nhưng chúng ta cần chờ Google xét duyệt yêu cầu này thì bạn mới có thể sử dụng được các tính năng trên Google AI.

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google - Hình 6

Thời gian Google AI Brad xét duyệt có thể mất 1 giờ, một vài giờ hoặc 1 vài ngày, nhưng thường thì phải mất từ 3 -> 5 ngày Google mới gửi email xác minh cho bạn.

Bước 5: Nếu bạn nhận được một email mới có nội dung như trong hình thì quá trình đăng ký tài khoản Google AI đã thành công. Hãy click vào dòng Take it for spin để bắt đầu trải nghiệm Bard AI google là gì.

Cách đăng ký tài khoản Bard AI Google - Hình 7

Hướng dẫn sử dụng Google Bard  AI

Cách sử dụng Bard của Google có nhiều nét tương tự như cách sử dụng ChatGPT, người dùng tham khảo một vài kỹ năng cơ bản khi sử dụng Bard AI Google.

Đầu tiên khi truy cập vào tính năng Bard AI của Google, hãy nhấn dòng I agree để chấp nhận các chính sách mà Google đã quy định.

Cách sử dụng Google AI - hình 1

Bước 2: Để đặt bất kỳ câu hỏi nào cho Google AI trả lời bạn chỉ cần nhập nội dung câu hỏi trong phần Enter a prompt here và chờ Google giải đáp. Lưu ý là phiên bản hiện tại Google Bard AI chưa hỗ trợ tiếng Việt, vì vậy nên đặt câu hỏi bằng tiếng Anh và google sẽ giải đáp chính xác yêu cầu của mình. Nếu bạn đặt câu hỏi bằng tiếng Việt thì Bard Google sẽ không hiểu và không đưa ra câu trả lời được.

Cách sử dụng Google AI - hình 2

Những câu hỏi liên quan đến Google Bard

1. Google Bard là gì?

Bard AI Google là ứng dụng hỏi đáp giữa AI và con người do Google phát triển. Nó có nguyên lý hoạt động tương tự như ChatGPT,  điểm khác biệt lớn nhất là Bard Google sẽ lấy thông tin từ các trang web trên toàn thế giới.

2. Google Bard ra mắt khi nào?

Bard AI được Google cho ra mắt vào ngày 6 tháng 2  từ Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai.Tuy nhiên, ngay trong ngày ra mắt, câu trả lời của Google AI có nhiều sai sót và bị người dùng so sánh là thua xa ChatGPT.

3. Google Bard hoạt động như thế nào?

Bard AI hoạt động dựa theo thuật toán LaMDA ( LaMDA được xây dựng trên Transformer, kiến ​​trúc mạng nơ-ron của Google). Ngoài LaMDA, Bard sẽ sử dụng tất cả thông tin từ trang web để cung cấp phản hồi cho người dùng.

4. Quốc gia nào có quyền sử dụng Bard Google?

Chỉ hai quốc gia trên thế giới được trải nghiệm Bard AI Google là Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Lời kết: Đây là những cách đăng ký và sử dụng tài khoản Bard AI Google chi tiết, đầy đủ nhất.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm