29.5 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Những cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại 2022

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Gmail là tài khoản giúp người dùng gửi email, đăng ký các thông tin, tài khoản mạng xã hội mới hoàn toàn miễn phí trên điện thoại Android, iphone. Và nếu bạn chưa biết cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại iphone, android hãy tham khảo bài viết mà thư viện thủ thuật hướng dẫn này nha.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại Android

Hầu như người dùng android nào cũng cần đăng nhập Gmail để sử dụng các dịch vụ mà Google cung cấp như google drive, google map, google photos… Và nếu bạn muốn đăng xuất 1 tài khoản Gmail nào đó trên android hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tìm và mở app Gmail trên điện thoại Android của mình.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại android - 1

Bước 2: Nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm phía trên bên trái giao diện chính Gmail và chọn mở dòng Cài đặt.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại android - 2

Bước 3: Nhấn chọn dấu 3 chấm nằm bên phải và chọn dòng Quản lý tài khoản.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại android - 3

Bước 4: Danh sách các tài khoản Gmail mà bạn đã từng đăng nhập trên điện thoại sẽ được hiển thị, nhấn chọn tài khoản gmail mà mình muốn đăng xuất.

Bước 5: Nhấn chọn dòng Xóa tài khoản Gmail này trên điện thoại android. Google chỉ hỗ trợ bạn xóa nick gmail trên android, không có tính năng đăng xuất nick gmail tạm thời.

Cách đăng xuất gmail trên điện thoại android - 4

Tương tự, bạn có thể đăng xuất thêm nhiều tài khoản Gmail khác bằng các bước như trên.

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên iPhone, iPad

Nếu bạn muốn thay đổi tài khoản Gmail trên điện thoại iphone, đây là cách giúp bạn đăng xuất tài khoản gmail cũ và đăng nhập tài khoản gmail mới trên iphone.

Bước 1: Mở ứng dụng iphone trên iphone, nhấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang và chọn dòng Quản lý tài khoản. Nếu bạn không thấy dòng này, có thể nhấn dấu mũi tên hình tam giác nhỏ nằm bên cạnh tên địa chỉ Gmail của mình. 

Cách đăng xuất gmail trên iphone - 1

Bước 2: Nhấn chọn dòng CHỈNH SỬA nằm bên phải giao diện.

Cách đăng xuất gmail trên iphone - 2

Bước 3: Nhấn chọn a để đăng xuất tài khoản gmail này khỏi điện thoại iphone mình. 

Cách đăng xuất gmail trên iphone - 3

Một cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấn chọn Xóa để xác nhận.

Cách đăng xuất gmail trên iphone - 4

Sau này bạn có thể đăng nhập lại tài khoản Gmail bất kỳ lúc nào đều được bằng cách mở app Gmail và nhấn chọn mục Thêm tài khoản gmail mới.

Cách đăng xuất tài khoản gmail trên máy tính

Cách đăng xuất tài khoản Gmail trên máy tính / laptop tương đối đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web Google Chrome và bạn chắc chắn rằng đã đăng nhập tài khoản Google ( bao gồm cả tài khoản Gmail) mà mình muốn xóa trên trình duyệt Chrome này từ trước.

Bước 2: Click chuột vào ảnh đại diện tài khoản Google của bạn, nằm bên phải phía trên giao diện Chrome và chọn dòng Đăng xuất

Cách đăng xuất gmail trên máy tính

Hành động này sẽ đăng xuất tài khoản Google trên trình duyệt Chrome, bạn sẽ không thể sử dụng các dịch vụ khác trên Google gồm Google Drive, Google Ảnh…

Những câu hỏi thường gặp khi đăng xuất Gmail

Google có cho phép đăng nhập nhiều tài khoản Gmail trên điện thoại không?

Câu trả lời là . Người dùng có thể thêm nhiều tài khoản Gmail trên 1 điện thoại android, iphone, nhưng chỉ có một địa chỉ email được sử dụng tại một thời điểm. Bạn có thể sử dụng tính năng chuyển tài khoản Gmail để gửi và nhận email khi cần. 

Google có cho phép xóa tài khoản Gmail không?

Câu trả lời là . Điểm khác biệt giữa cách đăng xuất tài khoản gmail trên điện thoại và cách xóa tài khoản gmail mà hành động xóa gmail sẽ xóa toàn bộ dữ liệu Gmail đã lưu trên điện thoại bạn như các email đến, email đã gửi, các file đính kèm…

Tài khoản Gmail có tự động đăng xuất không?

Câu trả lời là . Nếu bạn đăng nhập tài khoản Gmail trên máy tính trong một khoảng thời gian dài thì tài khoản gmail sẽ tự động đăng xuất nếu phiên Cookie hết hạn.

Cách đăng xuất tài khoản gmail mặc định trên điện thoại?

Để đăng xuất tài khoản Gmail mặc định , hãy đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản gmail khác mà bạn đã đăng nhập trên điện thoại mình trước. Sau đó đăng nhập vào một trong những email khác mà bạn muốn làm mặc định. Địa chỉ gmail đầu tiên bạn đăng nhập luôn được đánh dấu là địa chỉ mặc định.

Dữ liệu trên Gmail có đồng bộ không?

Câu trả lời là . Tất cả dữ liệu trên gmail đều đồng bộ trên các thiết bị mà bạn đăng nhập như điện thoại, máy tính bảng và laptop. 

Đăng xuất Gmail trên điện thoại thì trên máy tính có tự động đăng xuất không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hành động đăng xuất địa chỉ Gmail trên điện thoại sẽ không ảnh hưởng đến tài khoản gmail mà bạn đã đăng nhập trên máy tính. 

Kết luận: Đây là những cách đăng xuất tài khoản Gmail trên điện thoại iphone, android và máy tính đơn giản nhất 2022.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm