25 C
Ho Chi Minh City
Thứ Sáu,21 Tháng Sáu 2024

Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nhiều người dùng hiện nay đang loay hoay và băn khoăn chưa rõ về cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính như thế nào cho chính xác. Bất kể bạn đang dùng máy tính hay điện thoại với hệ điều hành nào thì bạn cũng có thể đổi tên Facebook của mình một cách nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính.

Giới thiệu về Facebook

Facebook, được thành lập vào năm 2004 bởi Mark Zuckerberg và các đồng sáng lập tại Harvard, là một trong những mạng xã hội phổ biến và quy mô lớn nhất trên thế giới. Với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống kỹ thuật số của chúng ta.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 1 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Facebook là nơi mọi người kết nối, chia sẻ thông tin, ảnh và video, và tương tác với bạn bè, gia đình và người thân. Nền tảng này đã thúc đẩy sự kết nối và giao tiếp trực tuyến, giúp cho khoảng cách địa lý trở nên không còn quan trọng và đem lại cơ hội cho mọi người kết nối với người khác trên toàn thế giới. Facebook không chỉ là một mạng xã hội mà còn là biểu tượng của sự kết nối và giao tiếp trong thế giới số hóa hiện đại. 

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại, máy tính là một quy trình quan trọng khi bạn muốn cập nhật thông tin cá nhân trên mạng xã hội phổ biến này. Việc thay đổi tên Facebook có thể là vì nhu cầu cá nhân, thay đổi tên hôn nhân, hoặc chỉ đơn giản là muốn sửa lại thông tin cá nhân để nó phản ánh đúng hơn về bạn.

Xem thêm: Tìm Facebook qua số điện thoại

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Sau khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, hãy chọn biểu tượng mũi tên ở góc trên cùng bên phải màn hình. Khi bạn nhấp vào đó, một menu xuất hiện, và trong đó bạn sẽ thấy tùy chọn Cài đặt và quyền riêng tư. Sau đó chọn mục Cài đặt.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 2 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Bước 2:

Tiếp theo sau khi bạn đã truy cập vào phần Cài đặt và quyền riêng tư, bạn cần điều hướng đến phần Thông tin cá nhân và tài khoản. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn liên quan đến thông tin cá nhân của bạn trên Facebook. Hãy chọn mục Tên để bắt đầu cách đổi tên Facebook trên điện thoại.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 3 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Bước 3: 

Ở đây, bạn sẽ thấy có hai hộp thông tin: một cho tên và một cho họ. Bạn chỉ cần điền tên mới và họ mới của mình vào các hộp thông tin tương ứng. Khi bạn đã nhập thông tin mới, tiếp theo, bạn nên chọn tùy chọn Xem lại thay đổi.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 4 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Bước 4: 

Bước tiếp theo của cách đổi tên Facebook là bạn cần nhập mật khẩu Facebook của mình. Sau khi bạn đã nhập mật khẩu, hãy chọn tùy chọn Lưu thông tin.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 5 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Xem thêm: Tìm Facebook bằng số điện thoại

Cách đổi tên Facebook trên máy tính

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần phải truy cập vào mũi tên hình tam giác ở góc bên phải màn hình. Sau đó tìm và chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư sau đó chọn Cài đặt để bắt đầu cách đổi tên Facebook trên máy tính.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 6 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Bước 2:

Trong danh sách các tùy chọn cài đặt, hãy tìm và chọn tùy chọn có tên là Chỉnh sửa tên. Một giao diện sẽ xuất hiện cho phép bạn nhập tên mới mà bạn muốn sử dụng trên tài khoản Facebook của mình. Khi bạn đã xác nhận tên mới của mình, nhấp vào tùy chọn Xem lại thay đổi.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 7 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Bước 3:

Khi bạn đã xác nhận tên mới mà bạn muốn đặt trên tài khoản Facebook của mình, bước tiếp theo là nhập mật khẩu của bạn để xác thực tài khoản. Sau khi bạn đã nhập mật khẩu của mình, hãy chọn tùy chọn Lưu thay đổi để xác nhận và hoàn tất quá trình đổi tên.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 8 1 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Xem thêm: Tìm FB qua SĐT

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cách đổi tên Facebook

Tuân thủ quy tắc đặt tên của Facebook

Facebook không cho phép bạn sử dụng biệt danh hoặc tên giả mạo làm tên trên tài khoản của bạn. Tên của bạn nên phản ánh danh tính thực sự của bạn. Tránh sử dụng ký tự đặc biệt, dấu cách kép hoặc các ký tự không thông thường trong tên của bạn. Facebook yêu cầu tên của bạn phải là các ký tự thông thường. 

Nếu bạn là người đại diện cho một thương hiệu hoặc doanh nghiệp, Facebook có các quy tắc riêng về việc sử dụng tên thương hiệu trong tên cá nhân của bạn. Hãy tìm hiểu và tuân theo các quy định này. Trong quá trình thay đổi tên, hãy cân nhắc về việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

huong dan cach doi ten Facebook tren dien thoai may tinh 2023 9 Hướng dẫn cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính

Hạn chế số lần đổi tên

Lưu ý rằng sau khi bạn đã thực hiện một lần thay đổi tên trên Facebook, bạn sẽ phải chờ ít nhất 60 ngày trước khi có thể thay đổi tên tiếp theo. Quy định này được Facebook áp đặt để ngăn chặn việc lạm dụng việc thay đổi tên và đảm bảo tính xác thực của tài khoản. 

Trong khoảng thời gian 60 ngày này, hãy xem xét kỹ về tên bạn muốn sử dụng và đảm bảo rằng nó phản ánh chính xác thông tin cá nhân của bạn trên mạng xã hội này. Tính năng này cũng giúp bạn duy trì tính nhất quán trong việc đặt tên và tránh gây hiểu lầm cho bạn bè và người theo dõi. 

Xem thêm: Tặng quà trên Tiktok bao nhiêu tiền

Kết luận

Bài viết trên chúng tôi đã cùng bạn khám phá cách đổi tên FaceBook trên điện thoại, máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thủ thuật trên mạng xã hội mới nhất mỗi ngày.

Máy tính có đổi được tên Facebook không?

Máy tính hoàn toàn có thể đổi được tên Facebook một cách dễ dàng!

Sau bao lâu thì được đổi tên Facebook tiếp?

Sau 60 ngày kể từ lần thay đổi gần nhất thì bạn mới được đổi tên Facebook.

Nguyễn Thu Huyền
Nguyễn Thu Huyền
Xin chào mọi người! Mình đến đây để chia sẻ những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực công nghệ đến với mọi người. Hy vọng với những chia sẻ đó có thể giúp mọi người có được những trải nghiệm tốt đẹp nhất. Cảm ơn mọi người đã dành thời gian để đọc những bài viết của mình!
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm