26.2 C
Ho Chi Minh City
Chủ Nhật,14 Tháng Bảy 2024

4 Cách dùng 2 zalo trên máy tính đơn giản nhất

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nếu bạn có nhiều tài khoản zalo và muốn đăng nhập cùng lúc trên máy tính, laptop mà không bị tình trạng log out. Hãy tham khảo 3 cách dùng 2 zalo trên máy tính mới nhất 2023 mà thuvienthuthuat.net đã áp dụng và thành công.

Hướng dẫn những cách dùng 2 nick zalo trên 1 máy tính

Bạn có thể đăng nhập cùng lúc 2 nick zalo, 3 tài khoản zalo hay nhiều nick zalo trên cùng một máy tính, macbook bằng những cách sau:

Cách 1: Sử dụng nhiều tài khoản Chrome để dùng 2 zalo trên máy tính

Cách này có thể áp dụng trên máy tính sử dụng hệ điều hành windows và Macbook. Chỉ cần máy tính bạn cài đặt trình duyệt web Google Chrome, các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, di chuyển chuột chọn biểu tượng hình tròn là tài khoản Chrome, sau đó chọn nút Thêm nằm ở dòng cuối cùng.

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên máy tính

Bước 2: Thêm tên người dùng mới cho trình duyệt Chrome cần tạo, chọn biểu tượng để dễ phân biệt với các tài khoản Chrome khác. Cuối cùng nhấn Thêm để tạo tài khoản Chrome mới.

Cách thêm tài khoản chrome trên máy tính

Bước 3: Một biểu tượng Chrome mới được tạo trên màn hình máy tính tương ứng với tên và biểu tượng mà bạn vừa tạo ở bước 2.

Cách tạo nhiều trình duyệt chrome

Bước 4: Để đăng nhập 2 nick zalo trên máy tính, người dùng chỉ cần mở 2 cửa sổ Chrome cũ và trình duyệt Chrome vừa tạo mới. Sau đó gõ địa chỉ đăng nhập zalo web:

chat.zalo.me

Bước 5: Nhập số điện thoại và mật khẩu cho 2 tài khoản zalo mà mình muốn đăng nhập đồng thời trên máy tính. Nhấn Đăng nhập với mật khẩu để xác nhận thông tin tài khoản.

Cách sử dụng zalo web trên máy tính

Bước 6: Lần đầu đăng nhập zalo web trên máy tính, zalo yêu cầu bạn xác nhận 3 người bạn mà mình thường xuyên liên lạc, nhớ chọn chính xác 3 tên người bạn đó nha. 

Giao diện zalo web

Với cách này, người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản zalo trên 1 máy tính hoặc sử dụng nhiều tài khoản Facebook trên laptop dễ dàng.

Xem thêm: Cách dùng Zalo chia sẻ vị trí hiện tại trên Google map

Cách 2: Sử dụng zalo web và Zalo PC trên một máy tính

Zalo là ứng dụng đa nhiệm, có thể đăng nhập và sử dụng trên nhiều nền tảng như di động, web và phần mềm. Vì vậy, để đăng nhập 2 tài khoản zalo trên máy tính bạn có thể kết hợp sử dụng tài khoản zalo thứ nhất bằng ứng dụng zalo PC và tài khoản zalo thứ 2 bằng cách dùng zalo web.

Để sử dụng được zalo pc, bạn cần tải zalo pc và cài đặt trên máy tính mình

Sau đó đăng nhập tài khoản zalo thứ nhất bằng zalo pc.

Với tài khoản zalo thứ 2, bạn chỉ cần mở trình duyệt web Google Chrome và nhập địa chỉ URL: chat.zalo.me, sau đó tiến hành đăng nhập như cách thứ nhất mà thuvienthuthuat đã hướng dẫn.

Xem thêm: Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại

Cách 3: Đăng nhập 2 nick zalo trên máy tính bằng cách dùng nhiều trình duyệt web

Đây là cách dùng 2 zalo trên máy tính đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được. Điều kiện cần là máy tính người dùng cần cài đặt ít nhất 2 trình duyệt web như Chrome, Microsoft edge, trình duyệt Cốc Cốc, FireFox….

Bước 1: Mở đồng thời 2 trình duyệt web trên laptop, như máy tính mình sẽ mở trình duyệt Chrome và Microsoft edge.

Bước 2: Nhập địa chỉ CHAT.ZALO.ME vào 2 trình duyệt đó.

Cách sử dụng nhiều tài khoản zalo trên macbook

Bước 3: Tiến hành đăng nhập 2 tài khoản zalo khác nhau trên 2 trình duyệt, và bạn có thể dễ dàng sử dụng cùng lúc 2 zalo trên 1 pc.

Cách 4: Sử dụng trình duyệt web ẩn danh 

Một cách dùng 2 zalo trên máy tính khác mà bạn có thể áp dụng là sử dụng tính năng duyệt web ẩn danh trên Chrome, FireFox… Các bước thực hiện gồm:

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome, sau đó nhấn tổ hợp phím tắt Shift + Ctrl + N để mở tab ẩn danh mới.

Đăng nhập nhiều nick zalo trên win 11

Bước 2: Một tab Chrome có giao diện màu đen xuất hiện, bạn đăng nhập zalo web bằng đường link: chat.zalo.me để login nick zalo thứ hai, còn nick zalo thứ nhất thì đăng nhập bằng tab Chrome thông thường.

Ưu điểm của thủ thuật dùng 2 zalo trên máy tính bằng tab ẩn danh là tab ẩn danh trên Chrome sẽ không lưu thông tin đăng nhập, nhật ký trò chuyện nick zalo mà bạn đã đăng nhập đó.

Có nên đăng nhập nhiều nick zalo trên 1 PC không?

Câu trả lời phụ thuộc vào nhu cầu của bạn, thường thì chúng ta nên sử dụng 2 tài khoản zalo trên cùng 1 máy tính / Laptop.

Tại sao không nên sử dụng quá nhiều nick zalo trên cùng 1 máy tính? Ví dụ như bạn đăng nhập 10 nick zalo trên cùng 1 PC và cùng chung 1 địa chỉ IP thì zalo sẽ quét bảo mật vì cùng chung 1 IP nhưng có quá nhiều nick đăng nhập.

Hành động này rất dễ bị zalo đưa vào danh sách đen và các nick zalo của bạn có thể bị vô hiệu hóa, bị khóa nick zalo tạm thời hoặc vĩnh viễn.

Vì vậy chúng tôi khuyên các bạn nên đăng nhập tối đa là 2 nick zalo trên cùng 1 máy tính để đảm bảo an toàn.

Kết luận: Đây là 4 cách dùng 2 tài khoản zalo trên máy tính sử dụng hệ điều hành windows hoặc Mac OS đơn giản nhất 2023.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm