32.8 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm,23 Tháng Năm 2024

Những cách nghe nhạc youtube offline trên điện thoại, PC

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Nếu bạn thích nghe các bài hát mới, các mv ca nhạc trên ứng dụng Youtube bằng điện thoại hoặc máy tính. Và trong nhiều trường hợp điện thoại bạn không thể kết nối mạng wifi, internet thì hãy tham khảo những cách nghe nhạc youtube offline bằng điện thoại, máy tính mà thư viện thủ thuật hướng dẫn này nha.

Hướng dẫn cách nghe nhạc youtube offline

Cách 1: Nghe nhạc Youtube Office trực tiếp trên app Youtube

Youtube hỗ trợ cho người dùng nghe nhạc Offline trên điện thoại và máy tính bằng cách tải video và lưu trữ trên ứng dụng. Cách này bạn không thể tải video Youtube về điện thoại được nhưng có thể nghe nhạc Offline Youtube bất kỳ lúc nào mình cần. 

Bước 1: Mở app Youtube trên điện thoại android, iphone hay trên máy tính đều được, sau đó tìm và mở clip Youtube mình muốn nghe Offline.

Bước 2: Tìm dòng Tải xuống nằm phía dưới tiêu đề bài hát.

Cách nghe nhạc youtube offline - 1

Bước 3: Một cửa sổ thông báo xuất hiện, nhấn chọn chất lượng video bạn cần tải xuống, có 3 lựa chọn là độ phân giải video cao / trung bình / thấp, nhấn OK để xác nhận.

Cách xem video youtube không cần wifi 

Bước 4: Quay lại giao diện chính App Youtube, chọn tab Thư viện -> Video tải xuống. Mở video Youtube mà bạn muốn xem mà không cần kết nối mạng wifi.

Xem youtube không cần mạng internet

Tương tự, bạn có thể lưu và xem lại video khác trên Youtube khi không có kết nối wifi bằng các bước như trên.

Ưu điểm: 

  • Đây là cách nghe nhạc Youtube Offline miễn phí và chất lượng nhất. 
  • Video sau khi tải xuống và đồng bộ với tài khoản Google, khi bạn xem lại sẽ không có bất kỳ quảng cáo nào. 
  • Không giới hạn số lượng video tải xuống.
  • Video không được lưu trên bộ nhớ điện thoại của người dùng vì vậy sẽ không tốn dung lượng lưu trữ.

Nhược điểm:

  • Video tải xuống trực tiếp trên app Youtube này chỉ được lưu trữ trong khoảng thời gian là 48 giờ ( 2 ngày ) sau khi bạn tải xuống. Sau khoảng thời gian này Youtube sẽ tự động xóa toàn bộ các video đã được lưu trữ này.

Xem thêm: Những cách nghe nhạc Youtube khóa màn hình trên iphone

Những câu hỏi liên quan đến nghe Youtube ngoại tuyến 

Video YouTube tải về có hết hạn không?

Video YouTube có hết hạn không? Câu trả lời là , những video mà bạn đã tải trên YouTube sẽ hết hạn sau 48 giờ kể từ thời gian tải xuống. Nói cách khác, các video ngoại tuyến trên YouTube khả dụng trong 2 ngày. Điều đó có nghĩa là video được tải xuống trong ứng dụng YouTube sẽ không khả dụng để xem ngoại tuyến sau 48 giờ hết hạn. 

Làm thế nào để khôi phục lưu video ngoại tuyến trên Youtube?

Để khôi phục video ngoại tuyến trên YouTube, bạn có thể thử các phương pháp sau:

Đầu tiên, hãy tải xuống lại video đã hết hạn bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xuống trên hình thu nhỏ của video đã hết hạn.

Tắt múi giờ và thời gian hệ thống của điện thoại tự động. Sau đó, thay đổi ngày của điện thoại thành ngày trước đó (Ngày và giờ gần với thời gian tải xuống video của bạn).

Có thể tải và lưu video offline trên Youtube vĩnh viễn không?

Không thể tải xuống vĩnh viễn video YouTube bằng tính năng video ngoại tuyến của YouTube. Trong ứng dụng YouTube, bạn có thể tải xuống các video được hỗ trợ ở chế độ ngoại tuyến trong 48 giờ (2 ngày). 

Kết luận: Đây là cách nghe nhạc Youtube offline đơn giản nhất trên điện thoại, máy tính mà bạn có thể áp dụng trong năm 2023.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm