33.9 C
Ho Chi Minh City
Thứ Bảy,13 Tháng Tư 2024

Tải Typer Shark Deluxe Full miễn phí 2021

- LH Quảng Cáo: t.me/imcdn -spot_imgspot_img

Thường xuyên phải soạn thảo văn bản nhưng kĩ năng gõ chữ chưa tốt? Bạn phải gõ hàng ngàn trang văn bản nhưng quá chậm vì phải gõ từng chữ cái. Typer Shark Deluxe full sẽ là công cụ giúp bạn nâng cao kỹ năng gõ chữ bằng mười ngón chuyên nghiệp dễ dàng. Hãy cùng thư viện thủ thuật tìm hiểu cách tải typer shark full để vừa chơi vừa luyện gõ phím 10 ngón siêu đơn giản!

Phần mềm Typer Shark Deluxe là gì?

Có thể nói Typer Shark là một tựa game thú vị giúp bạn luyện gõ bàn phím đơn giản trên máy tính Windows do POPCAPS phát triển. Trong ứng dụng này bạn sẽ nhập vai vào một thợ lặn đi tìm kho báu ở đại dương. Hành trình tìm kho báu có rất nhiều nguy hiểm khi người chơi phải đối mặt với sự tấn công của cá mập. Để đi tới kho báu, người chơi sẽ phải gõ đúng các chữ xuất hiện trên các sinh và giết chết cá mập.

Các từ xuất hiện trong game sẽ có độ khó dễ bất kỳ nên khi chơi bạn sẽ phải nâng cao sự tập trung, tốc độ… Nhờ đó, khả năng phản xạ khi gõ phím của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Cách luyện gõ bàn phím với Typer Shark Full đơn giản, thú vị và không gây nhàm chán. Typer Shark cũng được sử dụng như một bài kiểm kỹ năng gõ bàn phím của bạn.

Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ chơi từ dễ đến khó giúp bạn dễ dàng luyện tập kĩ năng gõ phím từ cơ bản đến nâng cao. Đồng thời game cũng phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn đều có thể sử dụng để luyện khả năng gõ bàn phím 10 ngón nhanh nhất.

Typer Shark Deluxe thiết kế nhiều cấp độ khác nhau để luyện tập. Mỗi cấp độ gồm nhiều level được xây dựng phù hợp với từng mức độ kỹ năng:

  • ABYSS: Chế độ luyện kỹ năng gõ phím thông qua trò chơi tìm kho báu và tiêu diệt cá mập.
  • Adventure: Giống trong ABYSS nhưng ở mức độ khó hơn.

Lần lượt trải qua các cấp độ giúp bạn cải thiện tốc độ và độ chính xác khi gõ phím, cho phép bạn nắm vững vị trí phím và bắt đầu nhập tự động mà không cần phải nhìn vào bàn phím nữa.

Ngoài chế độ chơi game luyện gõ phím, phần mềm còn có chế độ Tutor Mode tập trung vào các bài giảng kiểm tra đánh máy phù hợp dùng trong giảng dạy. Chế độ này dạy cách đặt bàn tay lên bàn phím, làm quen với các phím, cách gõ một cách khoa học nhất và luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.

Nếu đang tìm cách nâng cao trình đánh máy của mình, Typer Shark Deluxe là lựa chọn vừa thú vị vừa giải trí để cải thiện tốc độ, độ chính xác và kỹ năng đánh máy của bạn.

Hướng dẫn tải Typer Shark Deluxe Full và sử dụng 

Tải phần mềm Typer Shark Deluxe  

Vì đây là bản Portable tích hợp sẵn nên bạn không cần phải trải qua quá trình cài đặt để sử dụng. Sau khi tải file về, bạn giải nén file RAR và click vào file setup là được, phần mềm sẽ tự động chạy cài đặt trong tích tắc!.

Để mở ứng dụng, bạn nhấn chuột vào file TyperShark như hình minh họa bên dưới nha.

Tải phần mềm Typer Shark Deluxe

Khi lần đầu sử dụng ứng dụng, bạn cần đặt tên người dùng để Typer Shark Deluxe lưu lại những bài học mà bạn đã thực hiện trước đó.

Cách sử dụng phần mềm Typer Shark Deluxe

Bạn cũng có thể điều chỉnh một số cài đặt trong mục Options: chế độ full màn hình, tắt bật nhạc nền và âm thông báo,

Download Typer Shark

Có 3 chế độ gõ bàn phím 10 ngón chính gồm:

TYPING TURO: Chế độ hướng dẫn gõ bàn phím 10 ngón cơ bản nhất, nếu bạn nào mới làm quen với bàn phím máy tính có thể bắt đầu bằng tính năng này.

Phần mềm gõ phím 10 ngón Typer Shark

ABYSS: Chế độ luyện gõ phím kết hợp chơi game, mỗi lượt chơi sẽ có nhiều chú cá mập di chuyển với các ký tự hiển thị trên thân những con cá đó.

Phần mềm luyện gõ bàn phím

Người chơi cần gõ chính xác tất cả các ký tự xuất hiện trên người các con cá mập đó trong khoảng thời gian nhất định.

ADVENTURE: Được chia thành nhiều cấp độ như Easy (đơn giản), Normal( Độ khó trung bình), Hard (độ khó cao), Expert ( dành cho chuyên gia).

Cách sử dụng game Typer Shark Deluxe

Cách chơi cũng tương tự như chế độ ABYSS nhưng thời gian ngắn hơn và số ký tự xuất hiện nhiều hơn.

Hồ Phương
Hồ Phương
Tôi là Hồ Phương - Một người đam mê viết Blog về công nghệ, thủ thuật máy tính và các ứng dụng mới trên hệ điều hành Android, IOS.
Tin Nổi Bật
Tin Mới Nhất
Hot Trong Ngày
Tuần Tiêu Điểm